Mai dư mua VSP HPG TSC NTP lại hàng triệu cổ......................

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by erwinrommel, Jul 31, 2008.

236 người đang online, trong đó có 94 thành viên. 01:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. erwinrommel

    erwinrommel Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 27, 2008
    Likes Received:
    0
    Mai dư mua VSP HPG TSC NTP lại hàng triệu cổ......................

    .....nhưng cơ hội chỉ dành cho tự doanh thôi. Các bác đừng nhọc công làm gì, hãy để dành tiền mua mã khác tìm kiếm LN hoặc chờ điều chỉnh. Theo một số nguồn tin bên việt-sờ-tốc thì có vài bác đang công khai xuống tàu một trong các mã này.
  2. chuotnuoc1

    chuotnuoc1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 24, 2007
    Likes Received:
    645
    NẾU BÁC LÀ ĐẦU TƯ THẬT SỰ LIỆU BÁC CÓ ĐẶT LỆNH VÀO NHỮNG THẰNG MÀ SÁNG RA ĐÃ DƯ MẤY TRĂM K MUA TRẦN KHÔNG???

    XIN THƯA MỘT NHÀ ĐẦU TƯ THẬT SỰ CHẮC CHẮN LÀ KHÔNG!

    VẬY THÌ TẤT NHIÊN NHỮNG CỔ PHIẾU ĐÓ LÀ LÀM GIÁ. MÀ NẾU LÀ CỔ PHIẾU LÀM GIÁ THÌ NGƯỜI TA SẼ PHẢI ĐẶT NGAY CÂU HỎI "LIỆU CÁI KẾT QUẢ BÁO CÁO TỐT ĐO CÓ TRUNG THỰC KHÔNG". XIN THƯA Ở VN TOÀN LÀ LỪA ĐẢO THÔI, VÌ SAO Ư? VÌ BẢN CHẤT CON NGƯỜI VN LÀ THẾ.

    VÍ DỤ NHƯ NHỮNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÓ TỶ LỆ NHÀ NƯỚC CHIẾM 51% VỐN. SẼ LÀ QUÁ ĐƠN GIẢN NẾU LÃNH ĐẠO TỔNG CÔNG TY GOM CỔ PHIẾU SAU ĐÓ CHUYỂN CHO CTY CON 1 HỢP ĐỘNG VỚI GIÁ TRỊ HỜI (VÌ TIỀN CỦA TỔNG CTY LÀ TIỀN NHÀ NƯỚC, ĐƯA CHO CTY CON CÓ MẤT GÌ ĐÂU) >>> QUÁ DỄ DÀNG ĐỂ LÀM RA 1 BÁO CÁO ĐẸP TRONG MỘT THỜI GIAN ĐỂ SAU ĐÓ XẢ HÀNG KIẾM 2, 3 LẦN SO VỚI SỐ VỐN MÀ HỌ BỎ RA!

    CHỈ KHỔ DÂN ĐEN ĐAM MÊ THEO ĐUỔI SỰ PHÙ PHIẾM.

    HÃY ĐẾN VỚI NHỮNG CỔ PHIẾU LÀM ĂN CHÂN CHÍNH, CÓ THƯƠNG HIỆU ĐẦU NGÀNH. VÌ CHỈ Ở ĐÓ MỚI CÓ SỰ MINH BẠCH VÀ KHÔNG LỪA ĐẢO.

    LÀM ĂN KINH DOANH KHÓ LẮM, NẾU 1 THẰNG VỚ VỈN TỰ NHIÊN LÃI ĐÔTK BIẾN THÌ HÃY HỎI TẠI SAO? ĐỪNG CÓ BỊ SỰ THAM LAM LÀM MÙ QUÁNG RỒI LÀM ĐÁNH RƠI TÚI TIỀN CỦA VỢ CON BẠN

    G L TO ALL
  3. Orienter

    Orienter Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 5, 2008
    Likes Received:
    0
    Xì pam cho hiện avatar đê bác.
  4. erwinrommel

    erwinrommel Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 27, 2008
    Likes Received:
    0
    Thế bác có nghi ngờ KQKD của Ptramesco sắp lên sàn không? Nó có khác gì mấy công ty ở trên không? Tôi hỏi thế vì muốn test sự khách quan của bác.
    Bác đừng nói bản chất VN là thế. TTCK Mẽo phát triển và chặt chẽ thế mà còn có ENRON + Authur Andersen, WorldCom...Vietnam mình BBT + ATSC ăn thua gì. Gian lận ở đâu chả có. Chấp nhận thôi
  5. erwinrommel

    erwinrommel Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 27, 2008
    Likes Received:
    0
    Tuần sau vẫn vậy, có chăng giảm ở HPG
  6. haihaigio

    haihaigio Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 25, 2006
    Likes Received:
    1
    ===================================================
    đặt mua hàng hiệu ,bluechip mua đuợc thì mua ko được thì thôi cho nó lành

Share This Page