1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MBB kết thúc điều chỉnh 25 thẳng tiến

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by sorosyud, May 12, 2023.

103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 01:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2020
    Likes Received:
    10,643
    Ah ok cụ, e tưởng cụ lão làng mã nào cũng kinh qua hết rồi chứ. MB chỉ có chì thôi, nó đi lù lù chứ ko nhanh dc cụ ạ, ôm lâu mà số lần nó tím e cũng chỉ thấy trên đầu ngón tay, nhiều lắm thì bứt phát 4-5% rồi lại vậy tiếp :))
  2. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2020
    Likes Received:
    10,643
    Vâng cụ, cá mập trao tay thôi ... nhỏ lẻ ngồi im chờ độc lập ^^ down thì ko nói chứ đã up rồi bán tìm điểm vô lại rất khó chịu, có hàng đóng bảng đi chém vẫn là tốt nhất đối với MB giai đoạn này & cả các bank khác nữa. E chờ mãi ko dc mua đại bị lỗ ngắn hạn con này nhiều nên e rành lắm haha
    Hangntt0123 and Fanliver like this.
  3. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2020
    Likes Received:
    10,643
    Vâng e cũng thế, cuối tháng này cho mấy đứa nhỏ đi chơi hè 1 tuần cho thư thái đầu óc. MB mục tiêu năm nay 22-23 e trả đống hàng bắt ở dưới 15-16. Còn phần dài hạn cứ để kệ vậy thôi ăn cổ tức mỗi năm nhẹ đầu kệ cha thị trường. Mong sớm tự chủ tài chính giá vốn về 0 là nghỉ hưu dc rồi a ạ :D
    Fanliver likes this.
  4. Reiwa2019

    Reiwa2019 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 1, 2019
    Likes Received:
    1,438
    nhìn bank mĩ đi cụ. tháng 7 bank nảy tưng bừng thôi
    Fanliver and Paladin1987 like this.
  5. Reiwa2019

    Reiwa2019 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 1, 2019
    Likes Received:
    1,438
    vre của cụ ko ngóc đc kìa :D
  6. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2020
    Likes Received:
    10,643
    Oki a xấu hay đạt sớm cũng thì té bớt thôi, mình chủ động dc mà :))
    Fanliver likes this.
  7. buinhatnguyen

    buinhatnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 21, 2012
    Likes Received:
    3,185
    MBB có NIM 5.7 cao dạng top trong all các NH

    Chỉ vì tiếng xấu trái phiếu Novaland & Trung Nam mà bị bán như hủi.

    Định giá MBB bây giờ đang rẻ nhất trong tất cả các Banks.
    Paladin1987 likes this.
  8. phailanvibeo

    phailanvibeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2021
    Likes Received:
    1,763
    Nó rẻ vì bản thân cổ phiếu của nó ko chứa đựng giá trị và danh tiếng của MB ngoài cái tên . Thị trường có đánh giá riêng ko vì cái tên hay mà định giá cho cao đâu. Xét đến cuối cùng, nếu MBB mà tiếp tục duy trì vị thế yếu kém như hiện tại thì cũng sớm theo chân HVN của hàng không.
    Paladin1987 likes this.
  9. Tiger19

    Tiger19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 29, 2002
    Likes Received:
    4,741
    MBB mà vị thế yếu kém? Yếu kém chỗ nào vậy?
  10. phailanvibeo

    phailanvibeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2021
    Likes Received:
    1,763
    Đúng thật luôn! Cờ bạc mà, chứng cháo gì đâu.
    --- Gộp bài viết, Jun 16, 2023, Bài cũ: Jun 16, 2023 ---
    Trước có đọc mấy bài viết từng so sánh hộ với TCB,.. với các đơn vị khác cùng ngành. Kiểu vốn to chỉ kém 4 Ngân Hàng lớn nhưng hoạt động không hiệu quả bằng mấy ông cùng quy mô... Bài viết trên báo cũng khá lâu từ 2020 trở lại đây. Cũng lười tìm lại.
    Chỉ mang yếu tố cá nhân, yếu kém không ngại - phán xét không nại.
    Last edited: Jun 16, 2023

Share This Page