1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

MCG thủy điện bắt đầu chạy

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Transporter, 06/06/2013.

1138 người đang online, trong đó có 455 thành viên. 14:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 32580 lượt đọc và 726 bài trả lời
  1. Transporter

    Transporter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Đã được thích:
    193
    thế ai cấy hộ cái nhể :))
  2. mualatim

    mualatim Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2013
    Đã được thích:
    39
    MCG còn fải tích luỹ đến sóng sau mới bật mạnh được
  3. Transporter

    Transporter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Đã được thích:
    193
    sóng sau là sóng lào zậy bác. ko nói trc điều j như đinh đóng cột dc đâu
  4. phuc72

    phuc72 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    1.062


    Con MCG này tụi chứng khoán thăng long đánh ngu bỏ mịa , trong ngành điện PPC , BTP , KHP , VSH nhà cái đánh lên vãi cả hồn , trong khi đó MCG còn tì tạch giá 4 ^:)^^:)^^:)^^:)^
  5. Transporter

    Transporter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Đã được thích:
    193
    Thế bác khôn thì đừng mua. :-":-":-":-"
  6. Transporter

    Transporter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Đã được thích:
    193
    Dự báo nhu cầu phụ tải trong tháng 6 của hệ thống điện quốc gia sẽ tăng gần 11%. Trước tình hình này EVN đang tập trung huy động tối đa các nguồn điện để đáp ứng nhu cầu phụ tải.
    Theo EVN trong tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2013, phụ tải và sản lượng điện cả nước đều tăng cao, nhất là các Thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều thời điểm phụ tải ngày của thành phố Hà Nội tăng gần 150% so với bình thường.

    Tính đến hết tháng 5, công suất cực đại của hệ thống điện quốc gia (HTĐQG) đạt 19.948 MW, tăng 8,61% so với cùng kỳ 2012; sản lượng ngày cao nhất đạt 421,47 triệu kWh. Đây là mức công suất và sản lượng cao nhất từ đầu năm đến nay. Lũy kế phụ tải HTĐQG tháng 5 đạt 11,814 tỷ kWh, trung bình ngày đạt 381,1 triệu kWh/ngày, tăng 11,42% so với cùng kỳ năm 2012. So với phương thức vận hành tháng 5 đã được phê duyệt, phụ tải thực tế đạt 100,26%.

    Cụ thể, lũy kế sản lượng toàn hệ thống điện cả nước 5 tháng đầu năm 2013 đạt 52.811 tỷ kWh, trung bình ngày đạt 349.74 triệu kWh/ngày, tăng 11.63% so với cùng kỳ năm 2012. Đây là một thách thức lớn đối với vận hành hệ thống điện quốc gia nói chung, các điều độ miền nói riêng.

    Dự báo nhu cầu phụ tải tháng 6 tăng khoảng gần 11%, do đó EVN đang tiếp tục huy động tối đa các nguồn điện, kể cả nhiệt điện chạy dầu, than, khí… điện giá cao ước tính khoảng trên 11.000 tỷ kW/h để đáp ứng nhu cầu phụ tải tăng cao trong tháng 6 – tháng cao điểm nắng nóng là nhiệm vụ quan trọng nhất của EVN lúc này.

    EVN cam kết nếu không có những tình huống khách quan quá bất thường sẽ nỗ lực đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định cho nhân dân cả nước.

    THẾ NÀY THÌ MCG SẼ DƯ LÀO.HEHE
  7. PHBFM

    PHBFM Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2012
    Đã được thích:
    3.788
    Bác này chuẩn đấy =D>=D>=D>
  8. anhnguyen79

    anhnguyen79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2009
    Đã được thích:
    2.406
    LGL của chú này chắc phải 03 mùa mưa nữa mới tăng được

    =))=))=))
  9. PHBFM

    PHBFM Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2012
    Đã được thích:
    3.788
    Đánh dài hạn lo gì, thế nào mà chẳng ăn 200% trở lên, bác đánh sóng nhỏ chắc gì ăn được thế ;));));));))
  10. Thaodan2008

    Thaodan2008 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2012
    Đã được thích:
    3.349
    MCG, LGL cùng đội lái nhợn :)):)):))

Chia sẻ trang này