1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Mở bát 09.9 - Tèo cỡ 13 điểm

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by iStockVn, Sep 8, 2010.

556 người đang online, trong đó có 222 thành viên. 19:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. gs350l

    gs350l Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 5, 2008
    Likes Received:
    0
    Mới "yêu" hả, em nào, quê quán bên Ho hay Ha?
  2. cuongtdn1

    cuongtdn1 Thành viên mới

    Joined:
    Oct 29, 2008
    Likes Received:
    0
    Ngu vãi, nói câu trên chửi câu dưới[r23)]
  3. thangarmy

    thangarmy Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 2, 2010
    Likes Received:
    0
    Không như cụ nghĩ đâu, hết hàng giá rẻ rồi. Tuy nhiên cao hơn chút cũng không vấn đề, vấn đề là đừng có để lỡ phần thân con sóng nhớn này.
  4. _BMW_

    _BMW_ Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 17, 2010
    Likes Received:
    0
    Bắt bẻ người ta làm gì bác [:D] đỏ vỏ nhưng vẫn xanh lòng hay là đã đỏ cả lòng ? Mọi hy vọng nhưng cũng có thể sẽ thành thất vọng ngày mai sẽ rõ [r2)][r2)][r2)]
  5. iStockVn

    iStockVn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 28, 2010
    Likes Received:
    5,279
    Em tỉnh rồi, hqua đã ra toàn bộ hàng HO, Hnay chuyển sang HA cho nó cảm giác mạnh :)):))
  6. iStockVn

    iStockVn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 28, 2010
    Likes Received:
    5,279
    Híc dự đoán sai 1 hôm, lý do: hôm 9/9 các bác nhà ta còn quá phấn khích do thị trường Mỹ tăng khủng tối hôm trước nên thị trường tạm thời chưa giảm sang đến 10/9 khi tĩnh tâm hơn bà kon thấy "à hôm nay cũng rung lắc, chả bít thế nào để phiên mai - 10/9- xem rõ ràng hơn bán cũng chưa muộn" kết quả 10/9, thị trường rung mạnh hơn nên các bác nhà ta hè nhau tháo chạy, thị trường tèo thảm. 90% đây là đáy rồi thế nên có mua phải hôm nay cũng ko phải quá lo lắng cùng lắm là về 440 chứ gì (mà mấy bác đủ can đảm múc hôm nay:)) ); mất có 10 điểm trong khi ta đang ở chân 1 con sóng lớn nhất năm :-":-":-":-"
  7. cucngu

    cucngu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2008
    Likes Received:
    595
    hài vãi chuởng
    hóa ra cụ phán lại chuẩn =))=))
  8. iStockVn

    iStockVn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 28, 2010
    Likes Received:
    5,279
    Thế e mới ngờ ngợ, điều chỉnh đếch gì có 2 phiên mất có tẹo điểm, hôm nay thì thỏa lòng mong đợi rồi:))

Share This Page