Mỗi ngày ta chọn một niềm vui

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TatooGirl, 24/06/2008.

2091 người đang online, trong đó có 836 thành viên. 13:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 503 lượt đọc và 8 bài trả lời
  1. TatooGirl

    TatooGirl Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    4.713
    Mỗi ngày ta chọn một niềm vui

    Mỗi ngày ta chọn một niềm vui
    Một năm sau nữa, vào tháng 3, bạn ở đâu và ai biết, khi ấy, liệu ta có còn tồn tại để nói những lời thân thương cho nhau?" Nhiều khi con người không nhận biết được sự tồn tại của mình cũng như chúng ta có thể nghĩ nhưng vẫn để những ngày vô nghĩa trôi dài... chẳng có gì tồn tại vĩnh viễn nhưng ta cứ nghĩ. Mỗi người đều là một phần lịch sử một phần cuộc sống mà tạo hoá sinh ra. Tồn tại phát triển và cũng sẽ ảnh hưởng nhiều hay ít vào ai đó.

    Có thể ta không vĩ đại như các thánh nhân, ta cũng không phải thiên tài không phải người nổi tiếng, ta chỉ là một người bình thường có cuộc sống bình thường và đôi khi ta tự hỏi. Mình tồn tại với ý nghĩa gì nhỉ? Có lúc ta biết sự hiện hữu của mình nhưng nhiều khi lai rất mơ hồ. Nhưng dù ta là ai, ở đâu, như thế nào thì ta cũng là một phần tất yếu của cuộc sống và ta cũng có ý nghĩa nhất định với ai đó.

    Ta cũng nhận được thương yêu từ mọi người ta cũng để lại trong lòng ai đó một chút hoài niệm. Những con đường ta đã đi qua, những mái trường ta đã học và những công việc ta đã làm những người yêu thương ta, những ghen ghét ta... tất cả sự tồn tại của ta đã là một ý nghĩa rồi. Ta không cần phải hỏi ta sống để làm gì cho ai, sống như thế nào, ý nghĩa cuộc sống của mình ra sao, ta cũng không cần phải luôn muốn trở thành một người vĩ đại nào cả. Hãy cứ là chính mình rung động, buồn vui với những gì đời thường nhất, sống cho ta cho những người thân yêu bên mình.

    Hạnh phúc đôi khi chỉ là một nụ cười, một ánh mắt yêu thương, một việc làm ý nghĩ cho ai đó. Hạnh phúc đôi khi chỉ là một buổi sáng thức dậy với những cơn mưa phùn. Nằm quận tròn trong chăn và cảm nhận cảm giác lười biếng... Hạnh phúc là cách mỗi người cảm nhận. Không có ai cả đời chỉ có niềm vui bởi nếu không có nỗi buồn họ sẽ không biết cảm nhận niềm vui, cũng như nếu không thất bại ta không biết được cảm giác chiến thắng. Quy luật sinh tồn và nhân quả. Quy luật tạo hoá sinh ra và ta hãy đón nhận nó bằng nghĩ lực lớn lao nhất.

    Khi hạnh phúc hãy biết trân trọng từng giây phút đó, khi thất bại ta hãy nghĩ ngày mai sẽ tốt đẹp hơn ngày hôm nay, và tất cả rồi sẽ qua đi... Tất cả đều là sự tương đối và ta phải biết chấp nhận những khuyết điểm những đau thương và những bất hạnh của cuộc sống. Hãy cứ sống mạnh mẽ, vui vẻ và hết mình ta sẽ thấy tất cả đều không nặng nề,tệ hại như ta nghĩ.

    Nếu có một lúc nào đó bạn ngồi và hỏi ngày mai mình sẽ ra sao nhỉ? Không cần đâu bạn hãy sống để thấy ngày hôm nay có nghĩa mỗi ngày ta hãy cứ sống với những điều may mắn. Và cũng có thể là không may mắn đối diện với nó bằng nụ cười tươi mới ta sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp hơn nhiều...

    Tôi vẫn luôn tâm đắc với câu nói "Cảm ơn đời mỗi sang mai thức dậy ta có thêm ngày nữa để yêu thương". Đó chính là sự thật sự thật về sự hiện diện của ta trên cuộc đời và ta hãy sông cho từng ngày đó .Trịnh Công Sơn cũng đã viết: "mỗi ngày ta chọn một niềm vui ...". Tại sao ta không làm thế nhỉ. Sống trên đời đã là may mắn rồi..
  2. TatooGirl

    TatooGirl Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    4.713
    [​IMG]
    ACB - CE
  3. cuongcoi63

    cuongcoi63 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/08/2007
    Đã được thích:
    20
    em này đủ tư cách làm vợ mình đây chơi chứng giỏi ốp la nếp ngon còn lãng mạn nứa

  4. 6eorge5oros

    6eorge5oros Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2008
    Đã được thích:
    0
    Thanks. C''est la vie!
  5. anhnk74

    anhnk74 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Gớm, yêu em quá cơ Tatoo ạ
  6. frankmovie

    frankmovie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2005
    Đã được thích:
    0
    Lòng tham lại trỗi dậy ^_^
  7. newseagames

    newseagames Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/10/2007
    Đã được thích:
    16
    pro ACB à, khéo nó lại cởi trần xong lại nằm trên sàn đấy.
  8. kututu

    kututu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Tặng Tatoo Girl:

    Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui
    Chọn những bông hoa và những nụ cười
    Tôi nhặt gió trời mời em giữ lấy
    Để mắt em cười tựa lá bay

    Mỗi ngày tôi chọn đường mình đi
    Đường đến anh em đường đến bạn bè
    Tôi đợi em về bàn chân quen quá
    Thảm lá me vàng lại bước qua

    Và như thế tôi sống vui từng ngày
    Và như thế tôi đến trong cuộc đời
    Đã yêu cuộc đời này bằng trái tim của tôi

    Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui
    Cùng với anh em tìm đến mọi người
    Tôi chọn nơi này cùng nhau ca hát
    Để thấy tiếng cười rộn rã bay

    Mỗi ngày tôi chọn một lần thôi
    Chọn tiếng ru con nhẹ bước vào đời
    Tôi chọn nắng đầy, chọn cơn mưa tới
    Để lúa reo mừng tựa vẫy tay

    Và như thế tôi sống vui từng ngày
    Và như thế tôi đến trong cuộc đời
    Đã yêu cuộc đời này bằng trái tim của tôi

    Mỗi ngày tôi chọn ngồi thật yên
    Nhìn rõ quê hương, ngồi nghĩ lại mình
    Tôi chợt biết rằng vì sao tôi sống
    Vì đất nước cần một trái tim !

  9. nothingtolove

    nothingtolove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2006
    Đã được thích:
    2
    Em nó sắp co sui rồi các bác ah

Chia sẻ trang này