1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BID)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi HQDfinance, 27/08/2024.

686 người đang online, trong đó có 274 thành viên. 17:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 859 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. HQDfinance

    HQDfinance Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2024
    Đã được thích:
    24
    Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BID)

    KQKD 2/2024 của BID tích cực, LNTT tăng 18% svck và tăng 10% sv quý trước đạt 8,16 nghìn tỷ đồng, nhờ tổng thu nhập hoạt động tăng 17% svck và chỉ phí hoạt động được tăng chậm hơn +5% svck. Trong đó, tăng trưởng tín dụng (TTTD) phục hồi trong Q2 lên mức 5,9% (hay 15% YoY), với tăng trưởng của nhóm KH cá nhân và doanh nghiệp lần lượt là 8,1% và 4,1% giúp TN lãi thuần tăng 9,5% svck.


    NIM (theo quý) mặc dù giảm 10 bps YoY xuống 2,55%, nhưng đã tăng 10bps QoQ khi chỉ phí vốn giảm nhanh 40 bps QoQ. TN ngoài lãi khác tăng mạnh nhờ hoạt động kinh doanh ngoại hối tăng mạnh (+120% YoY) từ nền thấp của cùng kỳ. Trong quý tới, hoạt động này có thể sẽ tiếp tục tăng khá nhờ nhu cầu giao dịch ngoại tệ gia tăng trong bối cảnh đồng VND biến động vào Q2/2024.


    Chi phí trích lập dự phòng rủi ro tăng 36% YoY lên 5,4 nghìn tỷ đồng với tỷ lệ chi phí tín dụng tăng nhẹ 5 bps QoQ lên mức 0,3% do tỷ lệ nợ xấu hình thành ròng vẫn ở mức tương đối cao 10,4 nghìn tỷ đồng hay 0,57%. Do trích lập dự phòng cụ thế thấp hơn mức nợ xấu tăng trong quý, tỷ lệ bao phủ nợ xấu tiếp tục giảm về 132% (mức thấp nhất kể từ Q3-2021). Tỷ lệ nợ xấu đi ngang ở mức 1,5%. Điểm tích cục là nợ nhóm 2 đã giảm 19% so với quý trước, tương đương mức giảm gần 7 nghìn tỷ, xuống 30 nghìn tỷ đồng.
  2. alibobona

    alibobona Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2015
    Đã được thích:
    13.455
    Thợ cân...tài ba :))

Chia sẻ trang này