Ngày chốt đây rồi các bác ơi!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by nghesiotro, May 29, 2007.

1081 người đang online, trong đó có 432 thành viên. 11:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. nghesiotro

    nghesiotro Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 21, 2002
    Likes Received:
    0
    Ngày chốt đây rồi các bác ơi!

    CTCP Sách giáo dục tại Tp. HCM (mã CK: SGD) phát hành cổ phiếu thưởng
    (Cập nhật: 29/05/2007)



    CK: SGD)

    Căn cứ thông báo số 770/TB-TTLK ngày 25/05/2007 của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán, TTGDCK Hà nội xin thông báo ngày đăng ký cuối cùng lập danh sách người sở hữu chứng khoán của CTCP Sách giáo dục tại TP. HCM như sau:

    - Loại chứng khoán: Cổ phiếu phổ thông

    - Mã chứng khoán: SGD

    - Mệnh giá: 10.000 đồng

    - Ngày đăng ký cuối cùng: 11/06/2007

    - Ngày giao dịch không hưởng quyền và cổ tức:

    + Đối với các giao dịch có thời hạn thanh toán là T+3: 07/06/2007

    + Đối với các giao dịch có thời hạn thanh toán là T+2: 08/06/2007

    (Lưu ý: Riêng đối với các giao dịch trực tiếp có thời hạn thanh toán là T+1 bên mua vẫn được hưởng quyền nếu giao dịch vào ngày 07/06/, 08/06/2007)

    - Lý do và mục đích: Phát hành cổ phiếu thưởng

    - Tỷ lệ thực hiện: 50% ( 2 cổ phiếu cũ được hưởng 1 cổ phiếu mới. Số lượng cổ phần được nhận sẽ được làm tròn đến hàng đơn vị, phần lẻ thập phân dưới 1 sẽ được công ty mua lại với giá 16.000đ/cp để làm cổ phiếu quỹ)

    Ví dụ: Cổ đông Nguyễn Thị M hiện đang sở hữu 175 cổ phiếu. Khi đó cổ đông M sẽ được nhận thêm cổ phiếu thưởng là 175*50/100=87,5 cổ phiếu. Như vậy cổ đông M sẽ nhận được 87 cổ phiếu, phần lẻ 0,5 sẽ được công ty mua lại tương ứng với số tiền là 0,5*16.000đ=8.000đ

    Người sở hữu quyền nhận cổ phiếu thưởng không được chuyển nhượng quyền.

    Ghi chú: Đối với chứng khoán chưa lưu ký, người sở hữu làm thủ tục nhận cổ phiếu thưởng tại CTCP Sách giáo dục TP. HCM.

    Trung tâm Lưu ký Chứng khoán tạm ngừng nhận lưu ký cổ phiếu SGD trong những ngày 08/06, 11/06 và 12/06/2007

    Trung tâm GDCK Hà nội xin thông báo.
  2. vo_thuong_81

    vo_thuong_81 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 16, 2005
    Likes Received:
    2
    May ra các bác đang sẵn có thì vui chút nếu lên được 1, 2 phiên. Chứ giá hơn 90 thì sau ngày chốt điều chỉnh về xấp xỉ 6x, quá cao so với các cổ phiếu nhỏ chưa chốt quyền thưởng.

    EBS, SGD, DHI, HTP chỉ còn cái vỏ thôi. Bác nào thích đi đổ thì nhảy vào.
  3. Rus34

    Rus34 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 3, 2005
    Likes Received:
    0
    Đổ vỏ là đổ thế nào,sau thưởng còn mua 1:1 bằng mệnh giá nữa chứ .Lúc đó còn có 35 thôi bác ạh
  4. nghesiotro

    nghesiotro Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 21, 2002
    Likes Received:
    0
    Bác gom thì cứ âm thầm mà gom chứ làm giá làm gì cho mất công, bà con bây giờ khôn lém bác ạ!
  5. vodkanga

    vodkanga Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 27, 2007
    Likes Received:
    0
    Mấy hôm nay một số thèm EBS lắm vì 1thưởng 1,5 mà. Thôi chịu khó đi tàu giá cao vậy nhé chứ đừng kêu gào như vậy
  6. vo_thuong_81

    vo_thuong_81 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 16, 2005
    Likes Received:
    2
    Giỏi thì được 1 phiên rồi dép guốc lại vứt đầy đường. Mà mấy anh sách này đã ế thì dã man, giao dịch được vài trăm cổ phiếu mỗi phiên, chả ai thèm ngó ngàng đến.
    SGD đang 92 tụt xuống 90. Chia thưởng 2:1 thì sau khi chốt, giá điều chỉnh là 60, quá cao so với các cổ phiếu chưa công bố ngày chốt quyền. Còn chờ đến lúc đc mua 1:1 thì có lúc SGD đã về 3x hoặc 4x rồi.
    EBS giá 165, chia 1:1.5 thì sau khi chốt giá về 66, cũng quá cao. Khi đã hết vị và thị trường sụt giảm thì chắc về 4x.
    Đấy là do bà con mấy hôm hưng phấn thúc giá lên cao thế này đấy. Mai mà lại đẩy giá lên nữa thì khối vịt phải đi đổ vỏ.
  7. honda67

    honda67 Thành viên mới

    Joined:
    Mar 31, 2004
    Likes Received:
    0
    SGD hôm nay không tăng mới là chuyện lạ!!!!
  8. vodkanga

    vodkanga Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 27, 2007
    Likes Received:
    0
    vo_thuong 81 oi. Chờ đến năm 2001 thì mua được SGD và EBS với giá 4x và 6x ( sau chia tách) nhé....Chào người THIÊN CỔ.
  9. susuchin

    susuchin Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 24, 2006
    Likes Received:
    0
    Luot song bac SGD thich that,hehe. Hom nay em cho em no di lay chong roi.
    Ma sao HTP em ho thang SGD co ngay chot ma cha lon duoc ti nao nhi? chan qua

Share This Page