1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ngày đó sẽ không xa...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi randy_orton, 18/06/2012.

821 người đang online, trong đó có 328 thành viên. 21:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 42497 lượt đọc và 939 bài trả lời
  1. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2011
    Đã được thích:
    138
    Chú chưa bao giờ nghe anh B. nói chuyện à? :-o:-o:-o

    Cái giọng rất đặc biệt, anh không biết diễn tả sao nhưng nghe nó có vẻ re ré ... do "chất giọng" của anh ấy thôi chứ không phải do "cảm xúc" ;));));))
  2. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.306
    Nghe rồi, nói cứ ngẩng cái mặt lên trời:)):)). Nói chung là khác người=))=))=))

    Thế sắp tới múc CL tiếp ah~X~X
  3. johnherry

    johnherry Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    3.785
    Hèn gì kết phiên nó đóng ce:p.

    vậy chắc mai múc nó được rồi đấy anh nhỉ, không biết cái target 1 nửa của định hướng 2 năm có thực hiện được trong năm nay ko ạ?:-"

    à, mà vụ 88 đòi làm Phó ấy, em nghe bảo bác P. bác yêu cầu/đề nghị rồi mà:-ss
  4. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2011
    Đã được thích:
    138
    (Nhạy cảm, tự xóa bỏ)


    Mà thôi ... cấm bàn về lãnh đạo :-ss:-ss:-ss
  5. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2011
    Đã được thích:
    138
    (Nhạy cảm, tự xóa bỏ) ... Nói chung, anh cũng kha khá giống ảnh nên "mến mộ" :)>-:)>-:)>-

    Trong năm nay sẽ có lúc đạt tới target đó nhưng chưa định được điểm rơi >:)>:)>:)
  6. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2011
    Đã được thích:
    138
    Quên mất ý con cận chiến lược anh không "care". Giờ "care" con hàng của anh công nhân yêu nước ;));));)):-bd:-bd:-bd
  7. lux3011

    lux3011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    14/03/2010
    Đã được thích:
    2.122
    "gửi TIẾT KIỆM không còn là kênh ĐẦU TƯ hấp dẫn nữa"... Nản vs trình của chú... Dù sao cũng đồng ý là TT vẫn ổn, nhưng không dễ xơi :-w
  8. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.306
    Mịa dùng từ khó hỉu quá~X~X công nhân yêu nước là gì nhỉ? Có phải là biết rõ con đó nên chăm sóc cho dễ[:D][:D]
  9. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.306
    E mới tốt nghiệp trung cấp... mong bác chỉ bảo thêm:((:((
  10. Xbay_rongX

    Xbay_rongX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2011
    Đã được thích:
    138
    Anh công nhân ở Núi pháo ấy. Ảnh rất yêu nước nên đánh bay bọn ngoại (đuôi ngựa) ra luôn. Hiện nay ảnh cam kết đem lại xxx cho đất nước ... Nghe ảnh nói chuyện hay lắm ... dân HN thuần chủng đấy nhé :)>-:)>-:)>-

Chia sẻ trang này