Nhà đầu tư bị rung, lắc nhưng không rơi!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quytv42, 27/10/2010.

391 người đang online, trong đó có 156 thành viên. 07:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 606 lượt đọc và 3 bài trả lời
  1. quytv42

    quytv42 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Tín hiệu trong phiên giao dich GD vừa qua cho thấy:
    1. Một lượng tiền không nhỏ của NDT đang ở ngoài nghe ngóng và luôn chờ đợi giải ngân khi có tín hiệu tốt trong khi gần như không có bất cứ thông tin gì hỗ trợ cho việc tăng giá cổ phiếu trong thời gian qua. Việc bắt đáy lần này có thể do 2 nguyên nhân chính đó là việc cổ phiếu trong thời điểm này khá thấp và độ rủi ro ít, thứ hai việc công bố báo cáo tài chính ở một số thông tin trong thời gian tới là khá khả quan. Không ngoại trừ khả năng nếu TT tiếp tục giảm điểm việc mua lại cổ phiếu quý của các công ty cũng là một lý do tăng giá của TT.
    2. Việc NDT không bán CP khi TT có những lúc giảm tới 3 điểm bên HOSE, và HASTC quay đầu cho thấy NDT bây h có tâm lý khá vững vàng điều đó sẽ hỗ trợ cho TT sẽ tiếp tục tăng điểm trong những phiên sắp tới.
  2. jeery

    jeery Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/03/2010
    Đã được thích:
    178
    giá này mua đầu tư ! bán gì cho uổng ! cả năm giờ chỉ mới manh nha con sóng , thà lỗ chút ít đợt này tìm kiếm lợi nhuận lớn tương lai , TT đã không rớt qua giá này thì sợ gì không để !
  3. click_letter

    click_letter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2005
    Đã được thích:
    20
    ngồi yên mà nhìn cổ tăng :D
  4. hailuadb

    hailuadb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Trừ mấy con blue đỡ vni ra, hầu hết các cp còn lại đang ở vni 350-380. Bây giờ cắt lỗ thì chừng nào mua lại?

    Kinh tế VN đã quay lại thời kỳ tăng trưởng ổn định rồi nhưng chứng khoán đang ở xung quanh đáy khủng hoảng.

    Cái bọn BB nghĩ là còn 2 tháng nữa mới xong đánh nhau trước đại hội đảng nên chưa vội mua. nhưng đầu tháng 11 sẽ có một số thằng lớn không chờ nữa và không loại trừ tất cả nhào vào tranh cướp cơ hội 5 năm mới có 1 lần.

    ai mua bây giờ đến tháng 3/2011 mà lỗ thì cứ pm vào nick của em mà chửi.

    Ai sợ rủi ro thì chờ cuối tháng 11 mua.

    dự báo sóng lớn sẽ xảy từ tháng 1/2011 đến mùa đại hội cổ đông tầm tháng 5/2011, lúc này đã xong đại hội đảng và cổ phiếu đã dồn nén quá lâu, hơn 14 tháng downtrend.

Chia sẻ trang này