1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhạc trưởng tuần tới vẫn sẽ là những mã hàng đầu cơ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GirlSexy, 14/03/2015.

656 người đang online, trong đó có 262 thành viên. 23:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 588 lượt đọc và 3 bài trả lời
  1. GirlSexy

    GirlSexy Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/03/2015
    Đã được thích:
    592
    Là mem mới,nhưng em đã vào F319 của chúng ta đã được vài năm rồi.
    Hôm nay, em xin đưa ra những nhận xét cá nhân cho tuần sau

    1.Tác động của giá điện tăng và giá xăng tăng
    Đây là 2 mặt hàng thiết yếu, lại tăng kép , có vẻ như sẽ gây bất ổn, nhưng theo như em quan sát , tác động tâm lý đến thị trường của sự kiện này sẽ không kéo dài.
    2. Thị trường đang chạm hoặc e sợ tâm lý 600 điểm, chinh phục rất nhiều lần , đều khó vượt qua, dòng tiền lại rụt rè, bên mua và bên bán đều đứng ngoài nhìn nhau , so kè từng line.
    Bằng chứng là giao dịch diễn ra rất buồn tẻ,thanh khoản suy giảm đáng kể.
    3.Tuần qua, điểm sáng thanh khoản của thị trường đến từ những mã đầu cơ : FIT,HAI,FLC.
    và những tân binh với những phiên chào sàn rất ấn tượng,kèm sau những phiên sau đó tăng trưởng khá....

    Dự đoán :
    Tuần sau sẽ bùng nổ giao dịch ở những mã đầu cơ quen mặt trên sàn khi hàng loạt những tên tuổi lớn lên kế hoạch tăng vốn khủng.
    Dự kiến rất sôi động, có thể nêu tên : ITQ,VIX,HAI,FLC,FIT,TSC,MCG,DCL....
    Lưu ý , tuần này sẽ là 1 tuần gd trước kỳ ETF thêm bớt cổ
    Tỷ trọng của KDC và KBC được thêm mới với lần lượt là 3,79% và 3,13%. 4 cổ phiếu Việt Nam trong rổ VNM bị giảm tỷ trọng mạnh là VCB, VIC, MSN và STB trong đó đặc biệt VCB sẽ bị bán mạnh nhất.....
    Mời các bác đóng góp thêm ý kiến cho diễn đàn chúng ta ngày càng hiệu quả,là nơi tham khảo trước khi ra quyết định đầu tư ah.@};-:x:x:x:x:x:x:x
    --- Gộp bài viết, 14/03/2015, Bài cũ: 14/03/2015 ---
    Mong các bác có tâm huyết góp ý cho diễn biến tuần sau để ra vào hợp lý.
  2. ChuyenUpSot

    ChuyenUpSot Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    266
    Nhạc trưởng: TTF, HUT, FLC
  3. raotttttt

    raotttttt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2014
    Đã được thích:
    842
    bác hơi lạc quan, tuy nhiên BBS VÀ mms đang hò quân vào cứu anh em rùi

    http://www.giacophieu.c0m/vi/news/BAN-PHAN-TICH/Nhan-dinh-thi-truong-chung-khoan-cua-chuyen-gia-giacophieu-com-phien-giao-dich-ngay-16-3-2015-25/
  4. pphamvan

    pphamvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/11/2013
    Đã được thích:
    836
    Chuyện gì đang xảy ra với ITQ hôm nay vậy người đẹp? Đang sắp trần mà giảm sàn luôn vậy?

Chia sẻ trang này