$$$$$$$$$"........nhận định đó của tôi là sai....."$$$$$$$$$$$$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi akay_bupbe, 25/09/2009.

138 người đang online, trong đó có 55 thành viên. 02:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1302 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. akay_bupbe

    akay_bupbe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Đã được thích:
    19
    $$$$$$$$$"........nhận định đó của tôi là sai....."$$$$$$$$$$$$$$

    Hic, các bác ơi, anh Hưng lại lên tiếng roài, kiểu này tuần sau lên hay xuống hả các bác???????
    SSI: 9 tháng đầu năm SSI dự kiến đạt 650 tỷ đồng lợi nhuận

    Ông Nguyễn Duy Hưng, chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI) tuyên bố: "Nếu các chính sách vĩ mô không thay đổi, thị trường không thể xuống". Tuy nhiên NĐT vẫn cần thận trọng.



    Thông tin từ ông Nguyễn Duy Hưng, chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty CTCP chứng khoán Sài Gòn (SSI) tại Hội thảo "Thị trường chứng khoán Việt Nam, thách thức và cơ hội" vừa diễn ra chiều nay (25/09) tại khách sạn Hilton Hà Nội.

    Nếu duy trì tất cả điều kiện như hiện nay thì thị trường không thể xuống

    Ông Hưng cho biết, "đầu năm tôi nhận định thị trường giao động khoảng 350 điểm, tuy nhiên đến thời điểm này tôi phải nói lại là nhận định đó của tôi là sai. Hiện nay nếu như nhà nước không điều chỉnh chính sách kinh tế vĩ mô, chính sách tiền tệ, không siết chặt tín dụng, không điều chỉnh lãi suất cơ bản thì thị trường không thể xuống".

    Tuy nhiên, ông Hưng cũng lưu ý rằng về việc nhập siêu và cán cân thanh toán ?ocó vấn đề?. Những thống kê về cho vay chứng khoán hiện ở dưới trần nhưng thực tế chỉ ra cũng có những hiện tượng như vay mua nhà nhưng để đầu tư chứng khoán ...

    ?oBất kỳ một thay đổi nào về chính sách cũng là vấn đề cần lưu ý.? ông Hưng nhấn mạnh.

    Trên cơ sở thị trường thời gian qua, ông Hưng công bố đến hết tháng 9, ngoài khoản hơn 100 tỷ lãi do bán ra cổ phiếu quỹ SSI thì lợi nhuận của công ty là 650 tỷ. Ngoài ra, nếu như thị trường từ nay đến cuối năm khoảng 600 điểm thì SSI sẽ đạt 800 tỷ lợi nhuận, trong khi tại thời điểm 2007, thời điểm thị trường tốt nhất, SSI cũng lãi 800 tỷ - ông Hưng cho biết.
    Có thể phát hành thêm cổ phiếu vào quý I năm 2010

    Về quyền lợi của cổ đông, ông Hưng cho biết "tất cả lợi nhuận là của cổ đông chứ không phải của ai cả. Sắp tới nếu từ giờ đến cuối năm nếu chính sách kinh tế vĩ mô ổn định, nghĩa là câu chuyện kinh doanh của năm tới thuận lợi thì trước 31/12/2009 chúng tôi tạm ứng cổ tức bằng tiền mặt".

    " Ngoài ra, nếu như tình hình kinh doanh thuận tiện, điều kiện kinh doanh tốt thì đầu năm sau chúng tôi sẽ dành toàn bộ phần thặng dư rất lớn của công ty chia, tách cổ phiếu". Về tỷ lệ, ông Hưng cho biết điều này còn tùy vào nhiều yếu tố. "Nếu tình hình kinh tế vĩ mô không xấu thì chúng ta sẽ được xét cổ phiếu thưởng ngay trong quý I?.

    Ông Hưng cho biết thêm, ?otóm lại không phải là công ty cho cổ đông mà là của cổ đông trả cho cổ đông, nghĩa là không ghi là cổ phiếu thưởng mà là dùng thặng dư vốn để phát hành cổ phiếu và chia lại cho cổ đông.? (Hiện vốn điều lệ của SSI đang là 1533 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu khoảng 4300 tỷ.)
    Ngoài ra, ông Hưng khẳng định với nhà đầu tư là SSI chưa bao giờ làm giá cổ phiếu. SSI chưa bao giờ ?ođánh lên để xả cổ phiếu vào nhà đầu tư?.
    Ông Hưng cho biết: ?oThị trường có đánh lên hay không, tôi không đủ bằng chứng nhưng tôi cũng thấy có những cổ phiếu lên không bình thường và chúng tôi cũng có bám lên với những cổ phiếu này khi kỳ vọng lợi nhuận đủ thì bán ra.?
    V.Minh - Q.Nguyễn
    http://cafef.vn/20090925074653447CA31/ssi-9-thang-dau-nam-ssi-du-kien-dat-650-ty-dong-loi-nhuan.chn
  2. akay_bupbe

    akay_bupbe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Đã được thích:
    19
    Với lợi nhuận 2009 dự kiến ít nhất 800 tỷ + khả năng quý 1 thưởng cổ phiếu hết thặng dư (tương đương tỷ lệ ít nhất 1:1,5) thì SSI không có giá nhỏ hơn 200 trước chia....
    Em không có SSI, nhưng em lại có KLS, các bác nghĩ SSI 200 thì KLS có đến 100 không ạ
    Nếu thía nhà em lại có con LS dựng trong nhà roài
  3. Hehehehe1234

    Hehehehe1234 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/03/2009
    Đã được thích:
    0
    LS là con j thé???
  4. rautiato

    rautiato Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Lexus, mình đoán thế. Xe đẹp nhưng chỉ để ngắm vì lúc nào akay cũng >1xx% là cổ,
  5. indicators

    indicators Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2009
    Đã được thích:
    4.250
    SSI chưa bao giờ ?ođánh lên để xả cổ phiếu vào nhà đầu tư?.
    Ông Hưng cho biết: ?oThị trường có đánh lên hay không, tôi không đủ bằng chứng nhưng tôi cũng thấy có những cổ phiếu lên không bình thường và chúng tôi cũng có bám lên với những cổ phiếu này khi kỳ vọng lợi nhuận đủ thì bán ra.? Công nhận A Hưng "có vẻ" ngây thơ thật
  6. giaosucan

    giaosucan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Đã được thích:
    1
    Kinh nghiệm xương máu , A Hưng A hùng hô là y như rằng sau đó thị trường tèo
    Hi vọng lần này ko phải vậy
  7. sharemaster

    sharemaster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Đã được thích:
    5
    Ơ có KLS trùng máu rồi , beer nào



    Không có nghề nào kiếm tiền nhanh nhất và nhiều nhất bằng nghề chơi cổ phiếu trừ nghề buôn đồ cổ nếu có !
  8. Toiyeuem

    Toiyeuem Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/01/2002
    Đã được thích:
    7
    Lợn Sữa
    SSI ra tin vào thời điểm này cũng cóc đẩy giá lên đc, KLS em nghĩ cũng thế. Trước khi ra các bác đã đồn thổi như thế, NĐT ngưòi ta cũng biết hết rồi! Phải như thằng GMD, ra tin phát nó phản ánh vào giá luôn! Thứ 1, thời điểm nó ra tin thị trường cũng ko nóng như bây giờ, thứ 2 là nó cũng ít đc PR, và là 1 mã ngon thực sự.
  9. _mOn_

    _mOn_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2005
    Đã được thích:
    0

    Ôi KLS đến ngày hái quả. Hồi nó 39,x - 40. Ôm mãi mà không tăng chán thấy bà luôn. May có cụ SMVT cầm 500 - 600K nên em vẫn kiên trì nắm. Giờ thì ngon rồi
  10. cklaso1

    cklaso1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2009
    Đã được thích:
    5
    SSI chắc lại ôm đầy bụng cổ rồi đây mà

Chia sẻ trang này