1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nhận định thị trường 6.5

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SmartinvestNo1, 06/05/2015.

1141 người đang online, trong đó có 456 thành viên. 15:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 524 lượt đọc và 3 bài trả lời
  1. SmartinvestNo1

    SmartinvestNo1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2014
    Đã được thích:
    1.918
    Sau phiên giảm điểm sâu ngay sau kì nghỉ lễ kéo dài, thị trường chung đã có sự phục hồi về mặt kỹ thuật rất tốt, cho thấy sự quay trở lại của dòng tiền đang khá mạnh mẽ nhằm tranh thủ mua cổ phiếu giá thấp - hiệu ứng hay được gọi là cầu bắt đáy. Như vậy, sự bền vững của đợt phục hồi này sẽ phụ thuộc khá nhiều vào dòng tiền này trước khi nó tạo ra sự lôi kéo cần thiết để dòng tiền tiềm năng bị rút ra trong phiên 04/05 quay ngược trở mua cổ phiếu để bù đắp lại danh mục. Thanh khoản tiếp tục được giữ ở mức cao tương đương với phiên giao dịch giảm điểm hôm trước nhưng mức tăng điểm thấp hơn, như vậy vẫn tồn tại một lực bán khá mạnh trên thị trường; quan sát giao dịch trong phiên có thể nhận thấy nó xuất hiện tập trung vào đầu phiên buổi sáng – đây có thể chỉ là những tàn dư của tâm lí bán tháo phiên hôm trước và không thực sự đáng ngại.

    Bluechip trên hai sàn đều có một phiên giao dịch tốt, qua đó đỡ hai chỉ số đại diện chiếm lĩnh lại hai ngưỡng kháng cự - hỗ trợ khá quan trọng là 550 điểm (VNINDEX) và 80 điểm với (HNXINDEX). Các cổ phiếu gãy kênh đột ngột đều đang tìm cách trở về vùng tích lũy, nếu như mặt bằng chung các cổ phiếu này giữ được nền tích lũy thì thị trường sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Trước mắt, với sự tham gia đều đặn của dòng tiền như hiện nay có thể giữ thị trường đủ T+3, do vậy, việc lạc quan quá sớm là khá nguy hiểm.

    Khối ngoại vẫn tiếp tục giao dịch theo xu hướng cũ (loại bỏ việc bán ròng bằng thảo thuận cổ phiếu VIC, dòng tiền này vẫn mua ròng trên cả hai sàn)

    Chúc nhà đầu tư trading thành công !
  2. mimosastar

    mimosastar Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    09/10/2014
    Đã được thích:
    116
    Giá dầu thế giới đã vượt qua 60 USD, giá dầu thế đang tiền về 70USD--->80USD, nhà đầu tư lão luyện nước ngoài đã mua ròng cổ phiếu dòng P suốt thời gian qua. Nhóm những nhà đầu tư chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư giải ngân lớn để mua và giữ cổ phiếu tốt của dòng P ( PVD, PXS, PVS, PVC) trong vòng 3 tháng đến 6 tháng, tài khoản của nhà đầu tư tăng ít nhất 40% ( Các nhà đầu tư không nên mua bán T+2, T+3, nhà đầu tư vừa mất phí giao dịch 2 đầu và vừa gặp rủi ro về giá trong ngắn hạn. Chúc các nhà đầu tư mua bán cổ phiếu thành công.
  3. FED

    FED Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/05/2015
    Đã được thích:
    70
    theo tôi , Hôm nay P sẽ thẳng tiến kéo VNI lên theo!
  4. chapcanhchimbang

    chapcanhchimbang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2015
    Đã được thích:
    563
    sáng sủa

Chia sẻ trang này