1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Những cổ phiếu đặc biệt vào tầm ngắm để ......................................

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi rallyshare, 23/05/2013.

1173 người đang online, trong đó có 469 thành viên. 15:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3073 lượt đọc và 35 bài trả lời
  1. sexy_man

    sexy_man Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2011
    Đã được thích:
    1.495
    gà vẫn cứ gà ham hố cho bay hết tk:)):)):))
  2. cuoptauf319

    cuoptauf319 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/05/2013
    Đã được thích:
    0
    =D>=D>=D>=D>sau LIX là TPP X 20L TK bác sexman nhỉ.hôm nay LIX không ce coi như hết phim.TPP đội lái im thít,bà con cũng không giám lên tàu=))=))=))=))=))=))
  3. sexy_man

    sexy_man Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2011
    Đã được thích:
    1.495
    lũ nái lợn hoành hành
    một lớp người nữa chuẩn bị ra đi
  4. sexy_man

    sexy_man Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2011
    Đã được thích:
    1.495
    lix éo vượt Vcf
    đẳng cấp của *** chỉ là nợn mán nhé
  5. Tuan-milano

    Tuan-milano Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/05/2013
    Đã được thích:
    118
  6. Umazake

    Umazake Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    713
    Anh *** mà chém thì cụ Vàng cũng phải kinh đới [:D]:-bd
  7. cuoptauf319

    cuoptauf319 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/05/2013
    Đã được thích:
    0
    ok.có câu này của bác là ok rồi.em theo 20k luôn.cho đội lái sốc=))=))=))=))=))=))=))
  8. DemTienDe

    DemTienDe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2012
    Đã được thích:
    0
    hết phim LIX lâu rồi. taapj 100 rồi.... Sóng này khó oánh quá trời luôn................Chả có tàu mà cướp, dòng tiền luân chuyển oánh t+1 ác quá trời.. khó đu quá.. nghỉ cho lành... gôm tiền nằm vùng

  9. cuoptauf319

    cuoptauf319 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/05/2013
    Đã được thích:
    0
    vâng.em đang canh chốt KSS [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]IDI mua gom 6.9 đợi tin ct là té[r2)][r2)][r2)][r2)]
  10. markusH

    markusH Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/11/2012
    Đã được thích:
    1.528
    Nói lại một lần nữa: cụ càng rung càng tăng, có khi cụ sẽ vào trúng đỉnh.

Chia sẻ trang này