1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Nổ Súng .....!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi HangSengg, 06/01/2012.

673 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 22:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9582 lượt đọc và 86 bài trả lời
  1. HangSengg

    HangSengg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2009
    Đã được thích:
    0
    Qua PTKT và nhìn vào giao dịch ngay hôm nay nhận thấy hỗ trợ tương đối mạnh tại 337 đã test đi test lại nhiều lần .. và ngưỡng hỗ trợ cực mạnh là 335 ... khả năng Vni về 32x khó có thể xảy ra .. lực cầu mạnh mẽ khi 1 loạt các CP chủ chốt bị bán sàn , đặc biệt là VND cp mang nhiều nỗi nghi ngờ nhất trong các nhà đầu tư .. 1 loạt các cp thu hút lực cầu mạnh khi bán sàn chủ yếu là các Cp CK , SSI,BVS,KLS,VND..

    Thị trường đã phát tín hiệu mua ở vùng đáy 337... xem xét giải ngân 30% vào các mã ,SSI,BVS,PVE,PXS,..

    Nhiều tháng qua đã nằm gai nếm mật .. nay bắt đầu phục kích bắt gọn tàn quân giải chấp , cutloss tại cứ điểm 337 ..

    Nổ Súng ...........[:D]
  2. tapchoick10

    tapchoick10 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    5.590
    Sao bác phát lệnh muộn thế:))
  3. HangSengg

    HangSengg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2009
    Đã được thích:
    0
    Từ phiên thứ 2 cứ sàn mà mua .... túc tắc nhặt dép guốc của các bác bỏ lại . trước tết Nguyên Đán vớ vẩn lại có cái tết vui [:D]


    Hnx ngưỡng 54 là k thể phá vỡ .. thứ 2 có khi lại tranh mua [:D]
  4. mautran_bansan

    mautran_bansan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2010
    Đã được thích:
    167
    [​IMG][​IMG]
  5. hoadang22

    hoadang22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/07/2009
    Đã được thích:
    52
    Càng bắt, càng chết
  6. rulebreaker

    rulebreaker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2006
    Đã được thích:
    33
    Thanh Hóa anh hùng...vừa hưởng ứng sáng này xong!!!:-ss:-ss:-ss

    Bắn chết "chủ nợ" rồi tự vẫn
    06/01/2012 14:17:25
    Sau bốn phát súng vang lên, người dân chạy sang thì thấy một người đàn ông nằm vật ra giữa nhà, máu me lênh láng, người còn lại ngồi ở tư thế quỳ trên tay đang cầm lăm lăm khẩu súng.

    Sự việc rúng động trên xảy ra vào lúc 11h, ngày 6/1 tại hiệu cầm đồ Sơn Dương ở thôn Thành Mai, xã Quảng Thành, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), khi Hoàng Ngọc Hiện (biệt danh là Hiện chó) có đến nhà Nguyễn Văn Sơn (tức Sơn dong) để đòi nợ.

    Tiền chưa biết có thoả thuận trả nhau hay không, nhưng Hiện bị Sơn rút một khẩu súng Ria (súng tự chế) ra bắn nhiều phát vào người. Sau đó Sơn đã tự vẫn.


    Cửa hàng cầm đồ Sơn Dương, nơi Sơn bắn chết Hiện rồi tự vẫn
    Sau những tiếng súng oan nghiệt trên, Hiện chết ngay tại chỗ còn Sơn được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trên đường đưa đến bệnh viện.

    Theo thông tin chúng tôi được biết, Sơn có nợ Hiện một số tiền lớn, đã nhiều lần Hiện có hỏi nhưng anh Sơn khất lần khất lượt không trả. Sáng nay khi nghe tin Sơn bán đất, Hiện đã sang nhà đòi tiền thì bất ngờ bị anh Sơn rút súng bắn chết.

    Một người dân hốt hoảng kể lại: "Khi nghe 3 phát súng vang lên, chúng tôi chạy sang thì thấy một người nằm giữa nhà, còn Sơn đang đứng cạnh xác chết trên tay cầm lăm lăm khẩu súng, thấy chúng tôi Sơn còn giơ tay chào vĩnh biệt:-bd:-bd:-bd rồi cầm súng tự sát".

    Được biết, Hiện chó là một chủ nợ có tiếng quê ở thôn Thành Yên, xã Quảng Thành, ngoài cho vay nặng lãi, Hiện còn mở một số hiệu cầm đồ cho sinh viên các trường chuyên nghiệp quanh địa bàn cầm cố với giá cắt cổ. Còn Sơn dong lại là một tay cờ bạc nợ nần chồng chất, mới đây Sơn cũng mở một hiệu cầm cố, nhưng chưa được bao lâu thì xảy ra vụ việc trên.

    Sau khi sự việc trên xảy ra, Cảnh sát điều tra ******* tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc trên. Theo thông tin ban đầu ngoài khẩu súng Ria Sơn dùng để bắn chết "chủ nợ", thì Cơ quan ******* còn tìm thấy một khẩu súng ngắn trong nhà đối tượng trên.

    Vụ việc trên vẫn đang được Cơ quan ******* tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

    (Theo Vnmedia)
  7. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/11/2011
    Đã được thích:
    94.626
    chết sao được.... cụt tí thôi
  8. HangSengg

    HangSengg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2009
    Đã được thích:
    0
    hí hí .. cutloss cả năm rồi ,bõ bèn gì 20-30% ... . coi như tết năm nay đắp chăn ngủ từ mùng 1 đến mùng 5 là cùng chứ j [:D]
  9. phucloc

    phucloc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/12/2011
    Đã được thích:
    0
    Giai ngân đi xong lại cưa chân bàn nhá Cụ.Thị trường này không mơ được nữa đâu,sờ tay lên trán đi
  10. HangSengg

    HangSengg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2009
    Đã được thích:
    0

    Thì cả năm chuyển nghề thành nghề cưa chân bàn rồi , k mua thì ăn tết cũng chẳng ngon .. thôi thì tặc lưỡi ..Năm nay k có tết vậy [:D]

Chia sẻ trang này