1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

NTL - BCTC quý 1 chán quá

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by moonlight11, Apr 27, 2015.

421 người đang online, trong đó có 168 thành viên. 07:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. SupperFarmer

    SupperFarmer Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 10, 2014
    Likes Received:
    158
    Con này xuống kiểu này dễ nằm liệt :D
  2. thutravelco

    thutravelco Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 30, 2010
    Likes Received:
    2,972
    Há há mình viết thế cho bà con ôm được giá sàn hôm nay vui vui vui hơn mình vì giá mình ôm là 13.5, giờ hết tiền vào rồi, căng văn thẳng thế
  3. moonlight11

    moonlight11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2010
    Likes Received:
    371
    Nhiều ng dính hàng ntl mà bác, anh em sáng mắt thì chỉ đường thôi :)
    --- Gộp bài viết, Apr 27, 2015, Bài cũ: Apr 27, 2015 ---
    :(
    --- Gộp bài viết, Apr 27, 2015 ---
    Vậy là vùng giá bác cầm cũng lâu rồi ah? :(
  4. SupperFarmer

    SupperFarmer Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 10, 2014
    Likes Received:
    158
    Đợi quý 2, 3 thôi :))
  5. cancaucom02

    cancaucom02 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2010
    Likes Received:
    898
    Mịa... nhiều nhợn quan tâm NTL quá nhỉ !!? Rình để cướp hàng giá rẻ đây mà.!! Quý 2 LN ít nhất 60 tỏi...!
  6. cancaucom02

    cancaucom02 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2010
    Likes Received:
    898
    ông Kha cho biết, kế hoạch kinh doanh năm 2015 của NTL tính toán dựa trên 2 dự án ghi nhận doanh thu trong năm 2015 là tòa nhà N04-B1 (dự án Dịch Vọng) và dự án nhà ở xã hội X2. Trong đó chủ yếu là dự án N04-B1, dự kiến mang lại gần 120 tỷ đồng lợi nhuận nếu bàn giao thành công. Việc xây dựng kế hoạch 2015 đã được HĐQT cân nhắc trên hiệu quả thực tế của 2 dự án chứ không phải do HĐQT “tự vẽ” nhằm thu hút sự quan tâm của thị trường.
    Ngoài ra, dự kiến trong năm 2015, NTL sẽ hoàn thành hạ tầng cơ bản dự án Quốc lộ 32, tiếp tục tiến hành công tác thu tiền của 86 căn dự án Bắc Quốc lộ 32. Khi điều kiện cho phép sẽ tiến hành triển khai khu đô thị Tây Đô – Hoài Đức, phường Viên Sơn, thị xã Sơn Tây, D12 tái định cư Cầu Giấy; liên doanh cùng một đơn vị để cùng tham gia dự án 85ha Bắc Từ Liêm

    NTL cũng sẽ triển khai một số dự án như 4,000m tổ 32 phường Dịch Vọng và Dự án X3 giai đoạn 2 vào cuối năm 2015
  7. thutravelco

    thutravelco Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 30, 2010
    Likes Received:
    2,972
    từ sáng đến giờ đặt mua giá sàn mà chưa khớp, các cụ thông cảm vì em liều dùng MG nên chỉ đặt giá sàn nếu ai thích bán
  8. cancaucom02

    cancaucom02 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2010
    Likes Received:
    898
    Múc khẩn trương, sắp có Game hay..!
  9. thutravelco

    thutravelco Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 30, 2010
    Likes Received:
    2,972
    Múc vào phát chết luôn 20% tk, chán như con gián, đi đâu vay tiền lấy = đấy để bình quân giá bây giờ

Share This Page