1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phân tích 1 con ngành sách mẫu (EBS)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ckcool, Aug 5, 2009.

1058 người đang online, trong đó có 423 thành viên. 13:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tyq

    tyq Guest

    Bác Ahoan dạo này cũng tung hô cổ cánh ghê nhỉ
  2. ckcool

    ckcool Thành viên tích cực

    Joined:
    Jul 31, 2009
    Likes Received:
    11
    một lần nữa tôi chỉ phân tích thế thôi, còn T + 30 hay t + mấy thì cũng kô quan trọng. mua hay không thì tuỳ.
    Lời nói thật mất lòng.
    mà lịch sự tí nhé đừng chê ai dốt đời ai khôn hơn ai.
    gieo nhân nào gặt quả nấy, kô có sai đâu
  3. ahoan999

    ahoan999 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 24, 2008
    Likes Received:
    16
    TYQ: Đọc bài tích phân của bác là em múc thui. Đến hẹn lại lên mà
  4. broken_sword

    broken_sword Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 24, 2006
    Likes Received:
    0
    Phải chăng năm ngóai chú múc trúng đỉnh của sóng sách
    PR tầm này _ ở chân sóng_ thì không có gì là ko tốt cả.
    Sắp lên đỉnh mà PR thì mới là thất đức chú ạ.
    T+4 anh sẽ lôi topic này lên vả cho chú 1 cái.
    EBS chạm 37 anh sẽ lôi lên vả cho chú cái nữa.
    Bây h thì ko đôi co với chú nữa.
  5. tyq

    tyq Guest

    MÚC !!!!!!!!!!!!!!! THOAI !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  6. ckcool

    ckcool Thành viên tích cực

    Joined:
    Jul 31, 2009
    Likes Received:
    11
    chú tầm nào tuổi mà xưng chú thế đ/c.
    đừng cay cú. vả được ai chưa hay chưa đánh được thì hùng hùng hổ hổ, đánh được rồi thì mặt tái xanh?
    nếu vả được tôi tôi kô bao giờ lên diễn đàn này nữa nhé.
    tôi chỉ nói thế thôi việc gì phải đôi co với đ/c. nếu cơ bản tốt thì chỉ dẫn lên đi. còn bà con nào nhảy được sóng thì chuc mừng, còn không có điều kiện nhảy sóng thì coi trừng thôi. không bị kẹp thôi.
  7. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 29, 2009
    Likes Received:
    3,829
    Bé cái mồm thôi, hôm nay cơ quan tổ chức đá banh về thấy nó tím hết chưa gom kịp. EM xin các bé cái miệng cho em nhờ.
    Đa tạ.
  8. tyq

    tyq Guest

    SSI ?" Thị trường có thể sẽ đan xen giữa tăng và giảm vừa phải



    Một kịch bản tốt như kỳ vọng của chúng tôi ngày hôm qua thực tế đã xảy ra. VN-Index dao động ở mức độ nhẹ và KLGD đạt mức khá. Sức mua tốt tiếp tục chiếm ưu thế thể hiện ở 2 lần tăng điểm trong phiên 2 và khẳng định ở phiên 3. Nhìn chung tâm lý của nhà đầu tư đã vững hơn và thị trường dần dần hình thành một mức cân bằng mới. Điều này sẽ được duy trì trong ngắn hạn trong khi chưa có những thông tin vĩ mô trong và ngoài nước có ảnh hưởng lớn đến xu hướng thị trường.



    Chúng tôi tiếp tục ghi nhận nhiều thông tin ngoài thị trường liên quan đến việc chia thưởng của các cổ phiếu lớn, điều này phần nào đó đã duy trì được sức mua ở các cổ phiếu này. Ngoài ra luồng tiền cũng đang có sự dịch chuyển sang các nhóm cổ phiếu nhỏ như nhóm cổ phiếu thuộc ngành hàng bánh kẹo, đường và sách giáo dục với kỳ vọng quý 3 là mùa cao điểm của các ngành hàng này


    Trong ngày mai và các ngày sắp tới, thị trường có thể sẽ vẫn có sự đan xen giữa tăng và giảm ở mức độ vừa phải, vì vậy kỳ vọng lợi nhuận sẽ chỉ nên ở mức trung bình. Ngoài ra sự phân hóa của thị trường sẽ tiếp tục. Nhà đầu tư nên quan tâm đến các cổ phiếu có yếu tố cơ bản tốt, chưa tăng điểm nhiều bằng các cổ phiếu cùng ngành và có thể hưởng lợi từ yếu tố mùa vụ hoặc chính sách vĩ mô trong quý 3 nayx
  9. feishangbufu88

    feishangbufu88 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 7, 2008
    Likes Received:
    0
    Thôi ...bác ko lên tàu thì để người khác lên. Phiên hôm nay cổ phiếu sách chưa đc CafeF nó PR thì đã ceiling cả họ rồi.

    Mai thì cả làng chứng VN đổ xô vào mà múc , vấn đề là cho bao nhiêu biết bấy nhiêu, ko có quyền đòi hỏi ( rất tiếc là giữa các nhà đầu tư chẳng thể alô cho nhau : alô, anh em mình cùng ghìm giá sách nhé, hehe....Ko liên lạc được thì có mà ghìm vào đis)
  10. chuotnuoc1

    chuotnuoc1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 24, 2007
    Likes Received:
    645
    Bác phân tích chứ đủ, hết mùa làm giá, bơm thổi tay trái tay phải thì thanh khoản bằng 0, muốn bán cũng chả ai mua.

    Bản chất ngành sách không cần vốn đầu tư, cũng chả có dự án, quanh năm chỉ làm dịch vụ >>>> việc niêm yết lên sàn kg phải là kêu gọi vốn mà cốt để lùa gà bán giá cao.

    Bọn tự doanh ngu dốt tưởng bà con bây giờ toàn gà nên thích làm giá >>> cho nó tự chết.

    Còn tại sao giá nó cứ tăng ư? đã lỡ làm giá kg ai mua nên càng phải đẩy (không đẩy là chết), ai ham hố lao vào để chúng nó có cơ hội thoát hàng thì ôi thôi >>>> ôm bom nổ banh xác .

    Làm giá thì tốt nhưng ghét nhất làm giá con lung tung

Share This Page