1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phen này, đồng bào chơi chứng VN quyết bán rẻ bằng mọi giá tài sản cho Tây

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi fdcuong, 04/05/2015.

111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 970 lượt đọc và 12 bài trả lời
  1. fdcuong

    fdcuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2014
    Đã được thích:
    3.388
    Đó là lý do tại sao thị trường hôm nay sập toàn tập;
    Tây Lông đẩy mạnh mua vào các CP tốt;
    Còn chúng ta, vẫn là "giỏi giang" hơn tây; nên coi rẻ tài sản của gia dình!
  2. chungkhoan_Fuzzy

    chungkhoan_Fuzzy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/08/2014
    Đã được thích:
    347
    BBs, MMs luôn là người chiến thắng! Đây không còn là kênh đầu tu mà là kênh lợi dụng huy động vốn mà không phải trả lãi!
  3. zWanderz

    zWanderz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2015
    Đã được thích:
    7.896
    Ta lông mãi mãi thua thiệt, tâm lý bầy đàn của lũ cừu
  4. CAV

    CAV Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    09/04/2015
    Đã được thích:
    1
    Thế mới là người Việt Nam
  5. ckbkv

    ckbkv Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    15/01/2015
    Đã được thích:
    530
    Cụ xem mấy thằng vô nhân tính nó đánh lên vs đánh xuống nó chênh nhâu vầy bảo sao anh em không phọt cổ cho nó ăn :))
  6. XAHb

    XAHb Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    08/04/2015
    Đã được thích:
    9
    Đáng tiếc!Mình hoảng loạn xả hàng.Tây tranh thủ mua gom ngay cả với cổ OGC đang bị ung thư.Vậy,Ta đúng hay là Tây sai nhỉ?Có thể quân ta đang tự giết mình và người Tây thì vỗ tay mừng rỡ hoan hô!?
  7. leviethoang60

    leviethoang60 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2014
    Đã được thích:
    314
    Thấy bẩu bọn Tây mua OGC nằm trong hội người mù của Tây hay sao ý.
  8. moichoidagioi

    moichoidagioi Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2014
    Đã được thích:
    81
    Đ C M lũ ngu, cắm đầu cắm cổ bán để Tây nó tha hồ múc hàng giá rẻ. Rồi 1,2 hôm nữa hồi lại thì nó lại ỉa vào đầu cho
  9. Timlainiemvui

    Timlainiemvui Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    13/02/2015
    Đã được thích:
    184
    Anh em bình tĩnh, thị trường mình có giỏi thì cũng chỉ xuống được 50 phiên như này nữa thôi.
  10. chungkhoanvn2014

    chungkhoanvn2014 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/02/2014
    Đã được thích:
    317
    Chạy đi chứ còn Tây với ta gì nữa. Miễn là đỡ lỗ là được rồi. Tây ta gì cũng mặc.

Chia sẻ trang này