1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phiên giao dịch ngày 07/04 chờ mua

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VPS47, 07/04/2026.

996 người đang online, trong đó có 398 thành viên. 16:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1173 lượt đọc và 3 bài trả lời
  1. VPS47

    VPS47 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/01/2022
    Đã được thích:
    210
    Phiên sáng Thanh khoản ở mức thấp kỷ lục, điểm số đỏ nhẹ

    Thị trường chờ công bố KQ nâng hạng, chờ tin đàm phám chiến tranh, các lệnh mua bán ngoài LPB VSC cặp HHS TCH còn chưa thấy hăng hái ở đâu đáng kể, đa phần chờ phiên giao dịch ngày mai. Không tăng mạnh ko giảm mạnh khó giao dịch. nay mà giảm mạnh vol lớn khá thì mua đc, tuy nhiên thị trường lại tăng luôn từ mở phiên.

    Trường hợp chiều giảm mạnh vol lớn thì mua đc dần giá ATC các mặt hàng chờ mua cũng nhiều lên, cổ phiếu dạng TCH HHS HDG DXS GEG VCG (ưu tiên BĐS), hoặc chờ phiên hoảng loạn chung tạo đáy 2 rồi lên bền. Hiện chờ mua, khó mua, chưa mua
    [​IMG]
  2. ducphuong

    ducphuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2013
    Đã được thích:
    233
    Hôm nay có tân ctn, ngày mai có tin nâng hạng mà nhà cái lại dám đánh xuống, to gan thật.
    CKDailong thích bài này.
  3. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.817
    bọn *********
  4. VPS47

    VPS47 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/01/2022
    Đã được thích:
    210
    Phiên chiều dòng chứng khoán bừng tỉnh cuối phiên, (nhớ là có báo Kq nâng hạng ngày mai), Vix kéo CE FTS SHS VCI MBS SSI đều tăng mạnh, tăng cả dòng, tích cực kể đến VTP nhóm viettel, VSC, LPB kéo hai phiên khỏe quá. BĐS giao dịch ổn định CEO CII HHS TCH VCG DPG tăng tốt, thủy sản ANV VHC tăng điểm TNG tăng , hóa chất DGC DCM DPM tăng khá, giảm ở GEE MSR PNJ PET. thanh khoản thị trường ở mức thấp, thị trường kéo giá cuối phiên, sáng mai dễ nối tiếp đà tăng, khó tránh khỏi fomo. hạn chế đua. (cặp đôi HHS TCH chờ mua ko kịp nay chạy khó mua). thanh khoản thị trường thấp và giao dịch giật khục. vùng thanh khoản thấp tính là vùng đáy, chờ thêm chút rung rũ

Chia sẻ trang này