1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Phr

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ConGaNho, 06/06/2012.

921 người đang online, trong đó có 368 thành viên. 17:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6034 lượt đọc và 63 bài trả lời
  1. ConGaNho

    ConGaNho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2012
    Đã được thích:
    575
    http://cafef.vn/20120615033116437CA52/cao-su-thien-nhien-co-tuan-tang-gia-dau-tien-trong-6-tuan.chn
    Giá cao su thiên nhiên có tuần tăng đầu tiên trong vòng 6 tuần trở lại đây bởi đầu cơ rằng các ngân hàng trung ương sẽ có các động thái nhằm hỗ trợ tăng trưởng khi kinh tế toàn cầu ngày càng suy yếu.
    Trên sàn giao dịch Tocom ở Tokyo, giá cao su kỳ hạn tháng 11 – kỳ hạn giao dịch sôi động nhất – đã tăng 2,1% trong ngày 14/6 lên 248,4 yên/kg, tương đương 3,140 USD/kg. Trong tuần này, giá tăng tổng cộng 4,4%, chấm dứt chuỗi thời gian giảm dài nhất kể từ năm 2008.

    Thị trường chứng khoán châu Á tăng trong phiên cuối tuần bởi kỳ vọng các ngân hàng trung ương sẽ nới lỏng tiền tệ để thúc đẩy nền kinh tế vốn đang bị ảnh hưởng nặng nề từa cuộc khủng hoảng nợ châu Âu. Báo cáo thất nghiệp hàng tuần và chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ công bố ngày hôm qua càng củng cố niềm tin của nhà đầu tư.

    Giá dầu Brent lên trên 98 USD/thùng sau khi OPEC tuyên bố giữ nguyên hạn ngạch sản xuất cũng giúp cho giá cao su tăng. Giá dầu đắt đỏ sẽ làm giảm nhu cầu cao su tổng hợp trong khi đẩy tăng nhu cầu cao su thiên nhiên.

    Ở Thái Lan – nước sản xuất và xuất khẩu cao su lớn nhất thế giới - đang có mưa ở khu vực phía nam, vùng trồng cao su chủ lực và chiếm tới 80% sản lượng cả nước - làm ảnh hưởng tới hoạt động cạo mủ và khiến sản lượng giảm sút. Thông tin này dự kiến sẽ tác động tích cực lên giá trong tuần tới.
    Múc! Múc nhanh , múc mạnh cp cao su tự nhiên!
  2. hungbaongo

    hungbaongo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Đã được thích:
    358

    Sao mãi không lên nhỉ???
  3. ConGaNho

    ConGaNho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2012
    Đã được thích:
    575
    Từ từ
    K0 nôn nóng
  4. hungbaongo

    hungbaongo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Đã được thích:
    358
    chẳng thấy éo gì cả...
  5. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    hàng ngon mà ít người mua quá nhỉ
  6. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    ế ẩm quá nhỉ.Hôm nay nước ngoài mua ko àh.chứ nước mình ko có mua.bó tay...............
  7. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    hàng ngon thì ko múc.cứ lựa hàng lỡm múc biểu sao ko chết
  8. hungbaongo

    hungbaongo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Đã được thích:
    358
    Có thấy gì đâu>.>
  9. huuthanh179

    huuthanh179 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    14.432
    ùh.hàng ngon mà chán thế.mình cũng bó tay


    :-ss:-ss:-ss:-ss:-ss
  10. ConGaNho

    ConGaNho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2012
    Đã được thích:
    575
    TT ở đáy nên thấy chán vậy đó

Chia sẻ trang này