1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVC : Mục tiêu 2x trong quý 2 !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi QuocAnh12, 20/05/2013.

108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 02:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 16907 lượt đọc và 405 bài trả lời
  1. ongiastocks

    ongiastocks Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2010
    Đã được thích:
    627
    PVC nếu cuối tháng đạt trên 17 thì ko phải 2x nữa mà em đặt kỳ vọng 3x luôn. Hàng này xác định oánh dài. Ai lướt lát được thì cứ lướt. Ko thì ngồi im.
  2. niemvuinhoo

    niemvuinhoo Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Đã được thích:
    2.600
    Vì hàng ở ngoài nhiều lắm. Dân nội hay đánh lướt sóng, kô có ưng giữ lại, mặc dầu biết con nó ngon. Chỉ vì có Tây chọn em nó nên tui mới chọn PVC , chỉ mới chơi em nó có 1 tuần khi theo dỏi Tây đánh. Khi Tây nắm giữ nhiều rồi thì hàng rơi vãi ít, lúc ấy mới dể ce
  3. vanvinh0112

    vanvinh0112 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    3.645
    Mới lên tàu giá 16 cùng anh em, giá này hơi chát nhưng chắc là không thua, em múc chỉ có 9800 thôi, em hợp với số 9800 nên chỉ chơi số này, không chơi 10 000 (lần nào cũng lỗ).

    Giá mục tiêu: 22 000..............sút
  4. hungdaocao

    hungdaocao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Đã được thích:
    3.334
    Khà khà . Tay này hồi xưa bán giá thấp lắm . Nay quy hàng để hưởng khoan hồng [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  5. bango

    bango Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2011
    Đã được thích:
    1.579
    Đường chạy khá dài đó bác. 20-25 chắc có thể lắm.



  6. ongiastocks

    ongiastocks Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2010
    Đã được thích:
    627
    Bán ngô cho bài phân tích TA cái nhỉ =D>. Nhưng đừng lập pic PR nha. PR con nào đen con đó :D.
  7. vanvinh0112

    vanvinh0112 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    3.645
    Đau lắm bác, hồi xưa bán giá 14.4 chuyển qua PPC, vừa bán PPC giá 22 nó lại tăng vù lên vùng 27, hic. Giờ danh mục của em chỉ có 4000 PET và 9800 PVC mà thôi, mai còn có thể mua được tầm 5000 PVC nữa nhưng chắc là nhát tay rồi ./.

    Lần này hy vọng tràn trề PVC về vùng 2x kiếm chúc cháo, chart của nó đẹp giống SRC và PET [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  8. niemvuinhoo

    niemvuinhoo Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Đã được thích:
    2.600
    Tây cũng mới chọn em nó và mua liên tục lệnh lớn từ ngày 24/4/2013. Con đường phía trước còn dài và thênh thang lắm. Nếu Tây kô có ngưng một ngày mua nào thì bát súp sẻ nóng sốt, vừa thổi vừa thưởng thức
  9. QuocAnh12

    QuocAnh12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2011
    Đã được thích:
    1.039
    :)):)):)):))=))=))=))=))=)) Chơi PVC mà Lỗ thì đúng là đồ ăn hại ; Chơi PVC chỉ có lãi nhiều hay lãi ít , thế thôi :)):)):)):))=))=))=))
  10. bango

    bango Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2011
    Đã được thích:
    1.579
    Bác sẽ hiếm thấy tôi lập toppic nữa đó. PVC đang có kháng cự cực mạnh ở 17+ vượt qua chỗ này thì đường dài truy phong, Tây đang thích nó quá kìa. FA thì ngon rồi nhỉ; TA thì: mọi indicators đều mạnh, đặc biệt phiên hôm nay giá chạm MA bật ra, MACD chạm signal bật ra thì chứng tỏ nó càng mạnh.
    RSI duy trì trên 70 cho bác 20 phiên thì ngon phải biết. [r2)]. Em thì đang cầm VSH và LAS, toàn hàng nặng mông.


Chia sẻ trang này