1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Risk Tolerance === Cập nhật liên tục tình hình chiến sự

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sunli, 17/06/2013.

553 người đang online, trong đó có 221 thành viên. 19:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8915 lượt đọc và 92 bài trả lời
  1. natofx

    natofx Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/09/2010
    Đã được thích:
    5.321
    Đệ lại ngược nữa rồi. B20 của đệ đang tăng đó... theo huynh nên tăng tỷ trọng...:-bd
  2. sunli

    sunli Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Đã được thích:
    1.519
    dạ, B20 tăng lại là thấy thị trường tăng rồi đó, nhưng tại RT vào vùng đỏ, em không ham lắm
  3. natofx

    natofx Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/09/2010
    Đã được thích:
    5.321
    Vậy thì khởi đầu của lòng tham vậy...[};-
  4. thanhson2806

    thanhson2806 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2013
    Đã được thích:
    447
    B20 là cái gì thế pác pác. Nhìn trên Chart em không hiểu các pác đang nói gì nữa. Xin các pác chỉ giáo :)
  5. KimNguu6886

    KimNguu6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2013
    Đã được thích:
    1.368
    Dùng tiền định kéo VIC nhưng bị tây nó phản thùng lôi hàng ra táng đều lệnh 50k,TT cứ làm cho vài quả Bull đểu thế này oải ra phết đấy bác[:D]
  6. sunli

    sunli Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Đã được thích:
    1.519
    bác cũng không cần rõ B20 là gì đâu, chỉ là cách đặt tên thôi, nhưng B20 (màu xanh lá cây) hoặc RT (màu đỏ) tăng là thị trường tăng.
    Bác theo dõi RT một thời gian, em bình luận thì bác sẽ hiểu thôi [r2)]
  7. maivang82

    maivang82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/01/2010
    Đã được thích:
    39
    Không lùa bà con ở HLA nữa sao Bác ?:-w
  8. hailua1975

    hailua1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2011
    Đã được thích:
    11.726
  9. natofx

    natofx Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/09/2010
    Đã được thích:
    5.321
    Dấu nghề...hè hè...=))=))=))
  10. hongbach09

    hongbach09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2010
    Đã được thích:
    198
    Bác nói gì vậy[r37)]
    Bác vin vào cái gì mà nói ng ta lùa gà?[r37)]
    Em vẫn đang mua HLA nè bác

Chia sẻ trang này