Sau 31/12 các bạn nhé.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lovemoney8x, 29/12/2008.

786 người đang online, trong đó có 314 thành viên. 08:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1089 lượt đọc và 11 bài trả lời
  1. lovemoney8x

    lovemoney8x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/05/2008
    Đã được thích:
    0
    Sau 31/12 các bạn nhé.

    Những anh em nào cầm tiền thì đừng nóng ruột , sau 31/12 thị trường chính thức củ tỏi , 1-2 phiên đầu tháng 1 giảm nhẹ rồi phiên 3,4 đứt hẳn . Dự tính VNI sẽ thử lại đáy 280.

    Mấy phiên gần đây đỡ đưọc là nhờ họ dầu khí mà nguyên nhân chủ yếu là vì PVFC trong năm 2008 nó đã mua theo chỉ đạo rải rác PVD, PVT, PVI,PVS....với khối luợng lớn và giá trung bình cao nên cuối năm kết sổ vào 31/12 nó phải cố đỡ để vớt vát làm sổ sách cho đẹp chút . PVFC là công ty nhà nước thuộc dầu khí nên sống chết thế nào nó cũng phải sửa số sách không thể để lỗ được , SSI và các công ty tư nhân niêm yết khác có thể lỗ nhưng PVFC không thể thế đuợc vì cực kỳ nhạy cảm .

    Như vậy sau 31/12 STB ngừng mua cổ phiếu quỹ , PVFC không phải quá cố đỡ PVxx vì đã chốt sổ , SSI và 1 số thằng chứng khoán khác cũng vậy không đỡ nữa thì chỉ thị trường đứt .
  2. haiau07

    haiau07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Đã được thích:
    857
    nếu sau ngày 31/12 mà STB vẫn đăng ký mua tiếp cp quỹ thì sao?
  3. tktengiday

    tktengiday Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Nó đỡ cho các ông ăn ngon chạy thoát dễ thế sao ? Nó đỡ xong để tèo luôn sao. Nó ngu vậy sao ? Ai cũng chạy trước 31/12 rồi đầu năm tèo thì số đông lại chính xác ? Sẽ có bất ngờ xẩy ra đó
  4. kulogtran

    kulogtran Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Đã được thích:
    4
    Nếu!
    If I were Mr.Thành!
  5. meocon168

    meocon168 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2008
    Đã được thích:
    4
    đồng chí này hôm qua PR hoành tráng lắm cơ mà
    hôm nay xuống tàu rồi à









  6. chinhpd

    chinhpd Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    16/12/2004
    Đã được thích:
    2
    Tây đã bắt đầu xả STB.... chuyện gì sẽ xẩy ra tiếp theo.
  7. lovemoney8x

    lovemoney8x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/05/2008
    Đã được thích:
    0


    Ai bảo bác là PVFC đỡ cho bà con chạy , đã bảo là đỡ để làm cái sổ sách của nó thôi , còn trong quá khứ đúng là nó đã đỡ để 1 số "bà con chạy" đấy nhưng mà toàn bà con bên dầu khí thôi.

    Cái kiểu mua bán của thằng này không giống như công ty tư nhân kiểu SSI đâu ,SSI có đỡ thì cũng chỉ tương đối còn xem PVFC mua cổ phiếu đôi khi cảm giác như nó ném tiền qua của sổ ,không có gì lạ khi PVFC còn chịu sự chỉ đạo của các cụ bên tổng dầu khí.
  8. hndemphaigio

    hndemphaigio Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2008
    Đã được thích:
    0
    Bác định múc thì cũng ko nên ăn một mình thế, ko ngon đâu. Đợt này múc mà còn có cái tết cho các cháu chứ
  9. tktengiday

    tktengiday Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2008
    Đã được thích:
    0
    PVFC mua thì có PVI PVD sau 31 dễ tèo thôi, chứ ảnh hưởng gì đến TT mà bác mượn cớ để nói cả TT sẽ đứt ? Mà PVI PVD tèo cũng chỉ là suy luận của bác.
  10. voppov

    voppov Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Ở đời nhiều cái không ngờ lắm, cứ tưởng cầm tiền chờ TT tèo rồi mua mà dễ à? Bác cứ tưởng vậy nhưng sự thật nó sẽ chẳng phải như vậy. Đợi mà bác bỏ tiền vào thì em ăn mịa nó 30-40% ở đợt này mất rồi...

    Lúc nó tèo về 28x đấy sao không mua đi, ôm tiền làm gì nhỉ? PVD 6x, PVF 15.X, PVI 2X kìa, sao không mua đi? tưởng muốn mua mà dễ à, lúc đó đầy hàng sao mua khó thế?

    Mua ở VNI=bao nhiêu không quan trọng, quan trọng mua đúng thời điểm hay không mà thôi...

    Mua lúc giá CP = bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là mua lúc nào mà thôi...

    Nói chung tầm như bác vác đơn xin việc vào PVFC hay SSI họ vứt mịa nó vào thùng rác chứ ở đó mà ngồi nói chuyện làm giá với lại xxx gì gì đó của bọn họ.

    hi hi

Chia sẻ trang này