1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

SDP - Cổ phiếu đáng lưu ý

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hanu, Feb 10, 2010.

1141 người đang online, trong đó có 456 thành viên. 15:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. chaos8x

    chaos8x Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 13, 2007
    Likes Received:
    0
    - Nhiều khả năng BLĐ sẽ hạch tóan khoản lợi nhuận tự 45 căn biệt thự Vạn Phúc ngay trong quý I.
    - SDA sẽ được tổng Sông Đà ủy quyền quản lý khoảng trên dưới 10 sông đà con khác, vì vậy vị thế của SDA (chuyên về đào tạo, tổ chức cán bộ) sẽ được nâng lên tầm cao mới;
    - Khoản tiền kếch xù 300 tỷ cũng được tổng SDFC ủy quyền cho SDA tùy cơ xử lý.
    - SDA là cổ phiếu được gom bền bỉ nhất dài hơi nhất và khó chịu nhất (khoảng hơn 2 tháng) do đó việc nó lên lâu và lên ngày càng mạnh mẽ là hòan toàn có thể chấp nhận được.
    - Sóng SDxyz thường được các tay to tập trung đánh 2 đến 3 con làm đầu tầu kéo cả họ lên, lần này nhiều khả năng sẽ là SDA STL SD7.
  2. hero868

    hero868 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 26, 2008
    Likes Received:
    0
    SDP ngon mà...
  3. hanu

    hanu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 26, 2010
    Likes Received:
    41
    SDP theo bác thì ngon thế nào? 5x chắc chắn được nhỉ
  4. chuyencolom

    chuyencolom Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 23, 2009
    Likes Received:
    0
    Dự án Nghi Sơn mang lại 10 tỷ lãi quý I, hoạch toán bán An Khánh quý 1, còn quả 50 ha ở Biên Hoà thì hơi bị hoành, hỏi bên PVFC đi thì biết, sao fải xoắn. Chia 1:1 cho ko biếu không. Ngợi gì cho mệt....
  5. XiTrum99

    XiTrum99 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 26, 2010
    Likes Received:
    124
    Mai SDP lại khét hàng....CE nguyên tuần luôn cho đẹp....[r2)][r2)]
  6. hanu

    hanu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 26, 2010
    Likes Received:
    41
    Sao nghe nói mua 3ha đất ở An Khánh rồi để đó. SDP nó có làm gì với 3ha đấy đâu nhỉ. Hay đang cần tiền để đầu tư cho nhà máy khoáng sản nên mang bán?
  7. chuyencolom

    chuyencolom Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 23, 2009
    Likes Received:
    0
    chuyển nhượng roài, treo từ năm ngoái ớ, nhìn khoản HTK thì thấy rõ, hoạch toán vào quý I năm nay, hỏi anh Phạm Trường Tam ý pak. Nói chung con này nếu ngồi đếm thóc của nó thì EPS 20k còn nhỏ. Hicc :((, cbị ăn chốt chia 1:1 nhá
  8. hanu

    hanu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 26, 2010
    Likes Received:
    41
    Đất An Khánh giờ bao nhiêu/m2 hả các bác? mà 1ha bằng bao nhiêu m2 nhỉ?
  9. tonhatlam

    tonhatlam Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 21, 2010
    Likes Received:
    0
    1ha=10.000 m2, nên tổng 5ha là 50.000m2 rồi đất ở đấy bây giờ khoảng 1600usd khoảng hơn 30 triệu/m2. Nên tổng 50.000m2 này bán ra chắc được khoảng 1.500 tỷ.
    Hạch toán hết cái lợi nhuận này thế nào đây.
    Kinh hoàng quá.
  10. tonhatlam

    tonhatlam Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 21, 2010
    Likes Received:
    0
    Tớ thấy hình như mon men mấy hôm nay có tin rồi hay sao ấy, sdp đã chuyển nhượng thành công mãnh đất trên với cái giá lời thật khủng khiếp.

Share This Page