SHB SHB SHB SHB SHB, con hàng điên đầu nhất dòng bank

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi 0o0o0o0o0, 02/07/2015.

666 người đang online, trong đó có 266 thành viên. 11:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 212208 lượt đọc và 3328 bài trả lời
  1. Caphao2015

    Caphao2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2015
    Đã được thích:
    1.138
    Cà phê F lại chim nhợn rồi, vni chắc giảm, và SHB chắc ko ngoại trừ. Công nhận VNI hôm nay đã giao dịch tích cực hơn hôm qua. Hy vọng lượng băt đáy gia tăng làm chỉ số phục hồi.
  2. Phanvan12

    Phanvan12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2015
    Đã được thích:
    2.580
    Shb hôm nay giao dịch ko hưởng quyền à?
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    SHB hôm nay sổ xố có khi nào về 8.2 không bà con nhỉ.
    --- Gộp bài viết, 06/08/2015, Bài cũ: 06/08/2015 ---
    Lệnh thúc này còn linh hok đây nhỉ, hi hi
  4. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Còn nguyên đấy bác.

    Múc được 7.9 hôm nay khó như lên trời nhé.
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Trong tất cả topich về SHB hiện tại topic này có lẽ là sôi động nhất nhỉ
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Gửi lại các bạn đọc cho vui nha.
    Mệnh lệnh là em nó phải về giá trị thực, sứ mệnh là phải về mệnh giá và vượt qua ngưỡng 11.5, một ngưỡng kháng cự mạnh nhất.
    Trong các dòng chứng khoán, dòng Ngân hàng vẫn là dòng nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất.

    Mệnh lệnh Cổ phiếu SHB phải về mệnh giá và về giá trị thực, bỡi:

    1. Hiện tại, ngoài đời có bao nhiêu SHB trôi nỗi? Con số này không nhỏ nha!3.
    2. Khi các ông chủ của SHB cứ mãi miết lo thu hồi nợ quá hạn, lo cơ cấu, lo kinh doanh,lo bóng đá... lo mọi thứ để đưa em nó thoát khỏi giai đoạn khó khăn trong tái cấu trúc ngân hàng, và hiện tại đã gần hoàn tất, giá trị em nó về thực lớn hơn thị giá? điều gì sẽ xảy ra khi trị giá thị giá cổ phiếu của SHB em nó dưới giá trị thật????, bài toán đầu tư của các quỹ, của một ai đó từ chỗ đầu tư ăn chơi thành thâu tóm, lộng giả thành chân sẽ xảy ra và chắc chắn sẽ xảy ra, bài học nhãn tiền trước đây là gì: giai đoạn khủng hoản thị trường chứng khoán Việt Nam 2010 -2011: giá STB một lèo từ 19.5 xuống còn 11.5, 12.5, sau lên 14.5, Vùng 11.5 đến 12.5 là vùng bị mua đầu tư nhiều nhất và cũng là vùng đầu cơ nhiều nhất, kết quả của việc chuyển từ đầu tư sang đầu cơ STB là gì: 01 cái kết thâu toán hoàn hảo STB. Hội đồng quản trị STB khi đó nhận ra điều đó thì quyết định mua vào 100 triệu cổ phiếu quỹ, nhưng ôi thôi, đã trễ một chuyến đò!!!!. Tiếp đến, Sau STB là gì? Có lẽ EIB chăng? câu chuyện EIB râm ran bạn nào cũng biết nhỉ? giá EIB được giao dịch nhiều nhất khi vào cuối 2013 đến đầu 2014 kéo dài nữa năm 2014 cũng là với mức giá từ 11 đến 12.5, Vùng giá quá nhạy cảm, dưới giá trị thực của em nó so với vị thế thị trường.
    Bài học nhãn tiền của các ông chủ trước mắt còn sờ sờ ra đó, không lẽ các ông chủ SHB không biết? không nghe? không nhìn thấy? hay là chấp nhận cuộc chơi?
    Các ông chủ doanh nghiệp đều có một công cụ hữu hiệu để phòng chống đó là cổ phiếu quỹ, việc một cổ phiếu khi nào được chính công ty sử dụng quỹ cổ phiếu quỹ để mua lại? khi nào bán ra? Có bao nhiêu doanh nghiệp niêm yết trên sàn HSN và Hose sử dụng đúng bản chất này?
    Về nguyên tắt, khi giá cổ phiếu giảm quá, để chống thâu tóm: doanh nghiệp phải mua vào cổ phiếu quỹ để bình ổn đưa giá về giá trị thật, khi giá tăng nóng quá ( ví dụ: VCB, BVH...) thì phải bán ra để kìm hãm sự tăng giá nó quá trán để nó phát triển bền vững, đằng này, các ông chủ thấy tăng quá nóng lại mừng, xin thưa rằng, để nó tăng quá nóng là mau mau giết chết em nó.
    3. Nếu các ông chủ SHB không nhận ra vấn đề số 01 và số 2 thì sao? Lộng giả thành chân, từ đầu tư, đầu cơ sang thâu tóm thì nó sẽ chỉ có 1 ranh giới mong manh, mà khi một ông chủ khác vào, thì cái mới sẽ mới hơn để đưa em nó về giá trị thật. Vì không ai bỏ công đầu tư để lỗ bao giờ. Cho nên em nó cũng phải về với mẹ, về với giá trị thật.
    4. câu hỏi đầu tiên là tiền đâu? Trong câu chuyện STB và EIB: cái câu chuyện cũ mèm là ai cũng nghĩ là tiền đâu mà người ta thâu tóm nó? người ta đầu tư nhiều thế? thực tế chứng minh, cỡ 1000 tỷ trở lên, các đại gia Việt không thiếu. 1 Người? 02 người, nhiều người? chưa kể các quỹ đầu tư?
    5. Có nghĩ xa quá không? thật sự là không, nếu kịch bản này không được ngăn chặn và phát hiện, nó vẫn lặp lại như thường.
    6. Có một diiều mà ai cũng biết đó là: hầu hết các bank đều có con ty chứng khoán là công ty con, STB có SBS, EIB cũng có công ty chứng khoán, SHB cũng có SHS, AGR Bank có AGR, Viettinbank có CTS, .... thế nhưng các ông chủ lại không nhận thức hay quá chủ quan đem quân đi đánh xứ người để rồi của mình mình không lo, tái ông mất bò mới lo làm chuồng. Một khi các công ty chứng khoán thuộc bank, đương nhiên trong dòng chứng khoán Bank, danh mục đầu tư của các công ty chắc chắn có cổ phiếu Bank. Vì giai đoạn này không đầu tư bank, đầu tư cái gì mà thanh khoản?

    Khởi nghĩa thôi, sứ mệnh thẳng tiến, kiên định mục tiêu, kháng chiến nhất quyết thành công.
  7. 1368

    1368 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2014
    Đã được thích:
    705
    tay to tiếp tục xả hàng, 600k 7.9 :))
  8. Caphao2015

    Caphao2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2015
    Đã được thích:
    1.138
    kê lệnh rồi bán lấy thanh khoản thôi, giá này còn ai bán nữa,
    Giá hiện tại SHB tương đuơng VNI vẫn còn 510.
    Tra Lyphikhonglo thích bài này.
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    lên trời xong rùi bác, chủng bị xuống đất nè
  10. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    TT hơi xấu hơn kỳ vọng. Nhưng chắc ổn thôi bác.

Chia sẻ trang này