1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sọc seo ra gò - còn đâu hàng giá rẻ !?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tridunghtvc, Feb 8, 2012.

96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 05:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 16, 2011
    Likes Received:
    427
    Các công ty CK đồng thuận đánh lên ! Short sell nhiều khả năng ra gò hết ! Vậy thì còn đâu hàng giá rẻ ???:-??:-??:-??:-??[:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p]
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  2. tocgiahanquoc

    tocgiahanquoc Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 24, 2011
    Likes Received:
    1
    Mới sáng có topic xả stress đã quá
  3. luckiemnam

    luckiemnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2010
    Likes Received:
    2,656
    Tin vắn

    Tiếp tục bơm vốn cho các ngân hàng

    Thứ Ba, 7.2.2012 | 08:23 (GMT + 7)

    Trong ngày 6.2, NHNN tiếp tục mở thêm hai phiên đấu thầu qua thị trường mở với việc mua vào 2.000 tỉ đồng giấy tờ có giá (GTCG) kỳ hạn 7 ngày và 1.000 tỉ đồng kỳ hạn 14 ngày, lãi suất 14%/năm.

    Trước đó trong ngày 4.2, NHNN thông qua thị trường mở cũng bơm ra 2.000 tỉ đồng lãi suất 14%/năm với việc mua vào 1.000 tỉ đồng GTCG kỳ hạn 14 ngày và 1.000 tỉ đồng GTCG kỳ hạn 7 ngày.
  4. ThangUS

    ThangUS Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 27, 2008
    Likes Received:
    537
  5. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 16, 2011
    Likes Received:
    427
    Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 8/2


    [​IMG]
    FPTS khuyến nghị nhà đầu tư chỉ nên giải ngân nếu sức cầu trong phiên giao dịch tiếp theo vẫn duy trì ổn định và VN-Index cho tín hiệu bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự 405 điểm.
    Chứng khoán Vietcombank-VCBS: Bên cầm tiền tỏ ra chủ động tham gia thị trường hơn
    Chỉ sau một phiên điều chỉnh giảm nhẹ đầu tuần vừa qua, sáng nay thị trường chứng khoán Việt Nam đã đồng loạt được bao phủ trong sắc xanh tươi sáng, công đầu cho sự hồi phục này đến từ nhóm cổ phiếu chủ chốt trụ cột trên cả hai sàn. Mặc dù lúc đầu thị trường khởi động khá ngập ngừng do ảnh hưởng từ phiên điều chỉnh trước đó nhưng càng về cuối phiên, giao dịch càng diễn ra sôi động và hào hứng hơn. Tuy chưa hoàn toàn xua đi được sự thận trọng nhưng tâm lý của các nhà đầu tư cũng đã có chuyển biến khởi sắc hơn, bên cầm tiền tỏ ra chủ động và tích cực tham gia thị trường hơn trông thấy, trong khi đó bên nắm giữ cổ phiếu cũng khá bình tình, trầm ổn và điều tiết lượng cung tương đối tốt.
    Cùng chiều với điểm số, tính thanh khoản của hai sàn đều được cải thiện, phát đi tín hiệu tích cực về dòng tiền. Trong phiên giao dịch ngày mai, thị trường có thể sẽ tiếp tục tăng điểm, nhưng sự thận trọng luôn là cần thiết khi mà đà hồi phục của thị trường gần đây vẫn chưa thực sự đồng điệu với tình hình kinh tế vĩ mô trong nước. Các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ các rủi ro trước khi quyết định, trong đó có rủi ro T+, đồng thời nên lưu ý các cổ phiếu trụ cột, có tiềm năng cơ bản tốt cũng như tính thanh khoản từ mức khá trở lên.
    Chứng khoán FPT-FPTS: Phiên giảm điểm trước đó chỉ đóng vai trò nhịp điều chỉnh
    Diễn biến của VN-Index phiên này tiếp tục phát đi những tín hiệu tích cực về xu thế thị trường trong ngắn hạn. Nhịp điều chỉnh xuất hiện nhưng đồng thời cũng kéo theo lực cầu vào thị trường khá tốt như hai phiên vừa qua cho thấy đang có một lượng tiền sẵn sàng trở lại thị trường sau giai đoạn giảm sâu trước đó.
    Mặc dù thiếu vắng sự hỗ trợ của những thông tin vĩ mô tích cực nhưng tâm lý đầu tư đang dần được cải thiện theo kỳ vọng sóng tăng ngắn hạn sẽ được kéo dài. Theo đó, nhiều khả năng phiên giảm điểm trước đó chỉ đóng vai trò nhịp điều chỉnh trong xu thế tăng giá ngắn hạn và đà tăng của VN-Index sẽ còn tiếp diễn trong những phiên giao dịch tới.
    Tuy nhiên, ở góc nhìn thận trọng hơn, FPTS khuyến nghị nhà đầu tư chỉ nên giải ngân nếu sức cầu trong phiên giao dịch tiếp theo vẫn duy trì ổn định và VN-Index cho tín hiệu bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự 405 điểm.
    Chứng khoán BIDV-BSC: Đà điều chỉnh của thị trường đã tạm thời chấm dứt
    Thị trường tăng nhẹ với tỷ lệ số mã tăng/giảm khá cân bằng. Có thể coi đà điều chỉnh của thị trường đã tạm thời chấm dứt. Các cổ phiếu có sự phân hóa rõ rệt khi có mức tăng giảm không đồng đều, các mã tăng trở lại vẫn chủ yếu là các cổ phiếu chủ chốt có vốn hóa lớn. Thậm chí trên sàn HSX, sự phân hóa diễn ra ngay cả trong nhóm bluechip.

    Lực cầu cuối phiên, đặc biệt trên sàn HNX tỏ ra khá tích cực và nhiều khả năng sự tích cực này sẽ được duy trì trong phiên giao dịch tới. Dù vậy, chúng tôi vẫn không kỳ vọng nhiều vào sự bứt phá mạnh của thị trường khi vẫn thiếu vắng những thông tin hỗ trợ. Ở góc độ kỹ thuật, trong ngắn hạn, chỉ số HNX-Index có mức kháng cự ở mức 63-64 điểm còn VNI-Index kháng cự ở mức 415-420 điểm. Nếu thị trường tiếp tục tăng điểm, xét trên quan điểm cân bằng lợi nhuận và rủi ro thì các nhà đầu tư nắm cổ phiếu nên xem xét bán ra ở vùng giá này.

    Hải An



  6. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 16, 2011
    Likes Received:
    427
    Nhiều Tổ chức đăng ký giải ngân !:-??:-??:-??:-??
    Sao lại đua nhau vậy ?>:)>:)>:)>:)>:)
  7. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 16, 2011
    Likes Received:
    427
    Ôi Trời chúng nó đua CE ! [:p][:p][:p][:p][:p][:p]
  8. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 16, 2011
    Likes Received:
    427
    :-??:-??:-??:-?????
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  9. hoatimbanglang

    hoatimbanglang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2010
    Likes Received:
    3,142
    Tem bác.
    Hy vọng mọi sự là đúng [};-
  10. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 16, 2011
    Likes Received:
    427
    Mọi sự cũng chỉ vì hàng quá bèo , mà cứ sọc .. sọc.... !!!:-bd:-bd:-bd:-bd
    [:p][:p][:p][:p][:p]

Share This Page