1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Sóng điều chỉnh 2 sắp kết thúc,sóng tăng 3 sắp bắt đầu.Mã nào sẽ tăng 100% trong tháng 7

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi co.phieu.se.len, 15/06/2012.

583 người đang online, trong đó có 233 thành viên. 19:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1925 lượt đọc và 24 bài trả lời
  1. co.phieu.se.len

    co.phieu.se.len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    0
    PVV cũng có khả năng lên 14 trong tháng 7, em đang tìm kiếm tiếp.Mời mọi người tiếp tục
  2. gocanda

    gocanda Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Đã được thích:
    23
    Chả ông nào biết con nào sẽ lên 100%, kể cả lái.:))
  3. onggiadautim

    onggiadautim Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2010
    Đã được thích:
    0
    de cu CMC hang o thanh khoan vi nam trong tay cong ty gia dinh het roi.moi ngay giao dich o den 10k...cuoi nam tang 130% trong ngo ngang.va o bi chu y.moi ngay mua 100 co.
  4. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    8.198
    Một phiếu cho cổ phiếu KS rẻ nhất 2 sàn KHL giá mới 5.1.1 sóng trước tăng 9 phiên trần liên tiếp, Tây mua ròng rã hàng tháng trời
    Đôi khi lại có 1 quả thỏa thuận vài trăm K . Tin đồn vừa có mỏ đất hiếm - nếu đượcxác nhận sẽ cháy hàng hàng chục phiên
    http://www.cophieu68.com/historyprice.php?id=khl&currentPage=1
  5. co.phieu.se.len

    co.phieu.se.len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Theo em các mã chứng khoán có thị giá 3-4k sẽ đem lại cho ACE 100% giá trị lợi nhuận trong tháng 7.Mời các bác phím hàng tiếp cho ACE mở rộng tầm mắt.

Chia sẻ trang này