STB: Gia Nhập CLB vốn hóa 100k tỷ trong 2021....

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by lucthien, Aug 10, 2021.

943 người đang online, trong đó có 377 thành viên. 07:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. lucthien

    lucthien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2013
    Likes Received:
    13,583
    Đây là lần đâu tiên lập topic về ngân hàng, thường lập về BDS nhu VCG-DIG.., Nay mạng phép lập pic nói về ngân hàng STB để anh em trao đổi với nhau:)
    STB đang tích lũy khá tốt vùng 30.x, khả năng cao đang dần xu hướng tăng bốc đầu trong thời gian tới để thể hiên sức mạnh là NH tư nhân sau khi anh Minh cơ cấu xong thành con Rồng lớn mạnh trong nay mai.
    Vài cái chia sẻ về STB nên nắm giữ cho giai đoạn này:
    - Cơ cấu gần như đã xong khi bán xong 88tr cpq đem về thang du 1600 ty + hon 8000 ty LN giu lai——> chia ctuc và thuong ít nhất 40%
    - LN STB bat dau tang tóc vao nhóm dau trong 2 quy cuoi nam——> kha nang LNST 2021 nay trên 4000 tỷ
    - STB dung dau du no cho vay trong các NH tu nhan, và tổng TS của STB cung là tốp đầu các NH hien nay
    https://vietnambiz.vn/top-10-ngan-h...source=****&utm_medium=****&utm_campaign=****
    https://vietnambiz.vn/top-10-ngan-h...source=****&utm_medium=****&utm_campaign=****
    -STB đứng đầu dư nợ cho vay trong các ngân hàng cổ phần tư nhan nhe các bác ( bỏ qua 4 NH lớn quốc doanh)
    https://vietnambiz.vn/top-10-ngan-h...source=****&utm_medium=****&utm_campaign=****
    - Thong tu 03 chuẩn bị sửa đổi nua thi song NH noi chung hay STB nói riêng rất manh.
    - Đấu giá lô hàng của Trăm Be gia 38k, dnag cho TT phê duyệt thoi——> nên kha nang tang len 40k-50k để STB vao CLB 100k tỷ là khả thi.
    - NN đặc biệt mua STB gan đau hon 100tr cp roi và se ko dung lai và con muc manh hon nua để kín room STB luon, mục đích là ….

    Tạm thời nhiêu đây nhé các bác, có gì anh em trao đổi thêm:drm4:drm4
    duchoang711 đã loan bài này
  2. cudat031

    cudat031 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 18, 2021
    Likes Received:
    110
    "chấm" 1 cái để theo dõi topic nayhf
    lucthien likes this.
  3. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2007
    Likes Received:
    15,284
    Cuối năm 45, năm sau 55
  4. lucthien

    lucthien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2013
    Likes Received:
    13,583
    Phó TĐ bật đèn xanh chinh sửa thong tu 01 và 03 rồi :drm4:drm4
    Ngân hàng Nhà nước 'mở đường' xử lý nợ
    ……
    Tiếp tục điều chỉnh Thông tư 01 và 03
    Gần đây, Hiệp hội ngân hàng họp trực tuyến với các TCTD, tổng hợp và đưa ra đề xuất về việc điều chỉnh Thông tư 01 và Thông tư 03 về cơ cấu nợ khách hàng bị ảnh hưởng dịch bệnh.

    Hai điểm nổi bật được hiệp hội đề xuất. Thứ nhất là NHNN xem xét cho phép không căn cứ vào số lần cơ cấu nợ, giữ nguyên nhóm nợ theo Thông tư 01 khi thực hiện phân loại lại để xác định số tiền dự phòng cụa thể trích bổ sung. Ngoài ra, NHNN xem xét cho phép cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn giảm lãi, giữ nguyên nhóm nợ các khoản giải ngân sau ngày 10/6/2020 hoặc xem xét không quy định thời gian phát sinh nợ trước ngày 10/6/2020 từ hoạt động cho vay, cho thuê tài chính, mà chỉ quy định về thời gian phát sinh nghĩa vụ trả nợ gốc và/hoặc lãi để đảm bảo chủ động, linh hoạt trong thực hiện (trong trường hợp dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp sau thời điểm 31/12/2021.

    Thứ hai là NHNN xem xét điều chỉnh kéo dài thời hạn trích lập bổ sung có thể 5 năm và giảm tỷ lệ phân bổ trích lập dự phòng rủi ro để giảm áp lực tài chính cho các TCTD giúp có thêm nguồn lực vừa phát triển kinh doanh, vừa triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng hiệu quả hơn. Về khoản nợ được miễn, giảm lãi đối với khách hàng bị ảnh hưởng dịch Covid-19 mang tính đặc thù, trong trường hợp khách hàng đã trả đầy đủ nợ sau khi được miễn, giảm lãi theo Thông tư 03, NHNN cho phép TCTD không phải thực hiện phân loại nợ và trích lập dự phòng rủi ro theo nợ nhóm 3 như quy định tại Thông tư 02

    Trước thực trạng này, trong thời gian tới, Phó Thống đốc Đào Minh Tú cho biết NHNN điều chỉnh Thông tư 01, Thông tư 03 theo hướng rõ ràng hơn cả về thời điểm được cơ cấu cũng như kéo dài thời hạn được phép cơ cấu các khoản nợ cho các doanh nghiệp. Chính sách mới phù hợp với thực trạng, từng đối tượng, loại hình, ngành nghề doanh nghiệp khác nhau để đưa ra mức độ cơ cấu phù hợp.

    [​IMG]
    Phó Thống đốc Đào Minh Tú. Ảnh: SBV.

    Theo Phó Thống đốc, khi điều chỉnh chính sách này, NHNN muốn tính đến câu chuyện dài hơi hơn, không chỉ giảm bớt khó khăn trước mắt cho doanh nghiệp trong thời điểm giãn cách. Mà cả khi kết thúc giãn cách, doanh nghiệp có điều kiện để nhanh chóng phục hồi cùng với nền kinh tế. Chính vì thế, NHNN sẽ sửa lại hoặc ban hành thông tư mới thay thế nhằm tạo sự rõ ràng, chủ động hơn, đồng thời khẳng định sự quyết liệt hỗ trợ DN, nền kinh tế của ngành Ngân hàng trong thời gian tới.

    Phó Thống đốc cũng đề cập việc kéo dài cơ cấu nợ dù tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp nhưng sẽ gây áp lực đến nguồn lực tài chính của các NHTM. Do vậy, thời gian tới, những văn bản tháo gỡ khó khăn thông qua cơ cấu, tỷ lệ trích lập dự phòng… phải phù hợp đảm bảo hài hoà lợi ích chia sẻ khó khăn cho doanh nghiệp nhưng cũng không để cho các NHTM bị giảm sút năng lực tài chính. Từ đó, không ảnh hưởng đến sự ổn định của từng TCTD cũng như hệ thống ngân hàng trong tương lai cả ngắn hạn và trung hạn.
    https://ndh.vn/ngan-hang/ngan-hang-nha-nuoc-mo-duong-xu-ly-no-1297199.html
    hold chặt STB

    sontiny likes this.
    duchoang711 đã loan bài này
  5. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2007
    Likes Received:
    15,284
    Khả năng cao tuần này về 33
    nostock and lucthien like this.
  6. duchoang711

    duchoang711 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 23, 2017
    Likes Received:
    669
    Ngon rồi, mai làm tí STB xem sao :D
    lucthien likes this.
    duchoang711 đã loan bài này
  7. S18

    S18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 16, 2017
    Likes Received:
    4,981
    Cổ tức ở đâu vậy? toàn các bố tự nghĩ ra à?
  8. nostock

    nostock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 26, 2008
    Likes Received:
    8,005
    Mr Xoài sẽ lái STB sau khi lái DIG
    sontiny and lucthien like this.
  9. lucthien

    lucthien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2013
    Likes Received:
    13,583
    Chuẩn bị xong SBS nua roi
    Sacombank không còn là cổ đông lớn tại Chứng khoán SBS
    10:48 | 10/08/2021

    Chia sẻ
    Theo thông tin công bố, Sacombank đã không còn là cổ đông lớn của Chứng khoán SBS từ ngày 3/8/2021. Dự kiến trong tháng 8, nhà băng này sẽ tiếp tục thoái toàn bộ số cổ phần còn lại để bổ sung nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh.
    https://vietnambiz.vn/sacombank-kho...source=****&utm_medium=****&utm_campaign=****
    --- Gộp bài viết, Aug 10, 2021, Bài cũ: Aug 10, 2021 ---
    Hy vọng nha moi, STB chinh phục dinh cao moi
    Big_Dream, sontiny and nostock like this.
  10. nostock

    nostock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 26, 2008
    Likes Received:
    8,005
    Wait and See

Share This Page