Sự thật về xung đột và kế hoạch của Chum - Ủn - Lọ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hoangquan376, Apr 14, 2017.

883 người đang online, trong đó có 353 thành viên. 17:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hoangquan376

    hoangquan376 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2014
    Likes Received:
    3,123
    Thấy các Cụ quá lo lắng về tình hình Bán đảo Chiều tiên, Em xin lên đây và tiết lộ một tin động trời để các Cụ thấu hiểu: Số là chiều nay, thằng bạn Em đang làm phóng sự tại Bình Nhưỡng (thực chất Nó là Spy) có alo về nói biết được vào lúc 6 giờ sáng mai ngày 15/4/2017 sẽ có cuộc gặp gỡ bí mật giữa Chum - Ủn và Lọ để tiếp tục triển khai kế hoạch đã đề ra, gồm các nội dung:
    (i) Nghe thông báo kết quả gom cổ phiếu trên toàn thế giới trong mấy ngày qua;
    (ii) Thống nhất thời gian Chum kéo các chiến hạm về và Lọ điều quân về các quân khu;
    (iii) Thống nhất thời gian chốt lời ;
    (iv) Kiểm điểm việc sau khi đã hạ sát Choi tại sân bay Mã Lai mà vẫn bị rò rỉ thông tin dẫn tới việc không gom được cổ phiếu của Q. còi (Thằng bạn cho biết nhiều khả năng khi bị sát hại, Choi cũng đã nói gì đó với một trong hai phạm và tin này chỉ mình Q. còi mua được).

    Sau buổi gặp gỡ bí mật trên, Ủn sẽ tổ chức Lễ sinh nhật để ăn mừng thắng lợi.

    Với kế hoạch hoàn hảo này, Chum - Ủn - Lọ đã lừa thế giới để mua - bán cổ phiếu kiếm lời. Vì vậy Em và các Cụ ở trên này bị lừa là cũng phải thôi.

    Tuy nhiên, Thằng bạn Em cũng cho biết do các Bên chưa thống nhất được tỷ lệ ăn chia từ đầu và với tính cách của Chum - Ủn - Lọ, Nó quan ngại sâu sắc rằng Chum - Ủn - Lọ sẽ còn gặp nhiều mâu thuẫn và tình hình sẽ không dừng lại như giai đoạn hiện nay.


    --------------------------------------------------------------------

    Chúc các Bạn cuối tuần nghỉ ngơi vui vẻ - Relax nhé!
    --- Gộp bài viết, Apr 14, 2017, Bài cũ: Apr 14, 2017 ---
    Ủn sắp đập Chum và Lọ rồi.

Share This Page