Tại sao phải sợ hãi ???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ngovinhhang, 15/07/2016.

808 người đang online, trong đó có 323 thành viên. 23:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 396 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. ngovinhhang

    ngovinhhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Đã được thích:
    85
    Tại sảo phải sợ hãi ??? Khi mà VNindex mới vượt đỉnh 8 năm. Tình hình Trong nước: i) Chính phủ tiếp tục ưu tiên tăng trưởng để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP từ 6.5-6.7%/năm, tiếp tục các chính sách hỗ trợ khu vực kinh tế tư nhân, Tăng cường thoái vốn các DN, Tổng công ty lớn,... để bù đắp các vấn đề về bội chi ngân sách, nợ công,...vv. Lạm phát 6 tháng 2016 chỉ tăng 1,72% so với cùng kỳ cũng là một nhân tố quan trọng để NHNN tiếp tục duy trì chính sách lãi suất thấp có lợi cho TTCK, ii) tình hình quốc tế: Sau sự kiện Brexit tâm lý các NĐT từ bi quan đã nhanh chóng trở nên lạc quan khi mà : Mỹ tiếp tục duy trì lãi suất thấp dự kiến cho tới hết năm 2017, Nhật bản, Hàn Quốc và đặc biệt là Châu âu tiếp tục duy trì chính sách tiền tệ nới lỏng để kích thích nền kinh tế.

    Chính những yếu tố thuận lợi trên sẽ là lực đỡ quan trọng cho TTCK Việt Nam không thể giảm sâu. Kỳ vọng INDEX sẽ đứng vững ở ngưỡng hỗ trợ mạnh 640.

    Hoảng loạn là có nhưng sẽ sớm qua đi đặc biệt với những mã đã tăng mạnh từ đầu năm và cũng 1 phần lý do Margin đã quá cao.

    Kết luận: Nguyên lý cơ bản của kinh tế : Khi nào mà NHNN còn bơm tiền thì TTCK không thể giảm!
    thanhphamduy đã loan bài này
  2. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034

Chia sẻ trang này