Tháng 67 làm gì đây khi ko chơi chứng khoán, các pác vào đóng góp cho anh em đỡ nghĩ quẩn khi thị tr

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thienthanthom, 12/06/2007.

1432 người đang online, trong đó có 573 thành viên. 23:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 406 lượt đọc và 8 bài trả lời
  1. thienthanthom

    thienthanthom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Tháng 67 làm gì đây khi ko chơi chứng khoán, các pác vào đóng góp cho anh em đỡ nghĩ quẩn khi thị trường đi xuống thế n

    Em có 3 lựa chọn đang vắt óc để suy nghĩ nên chọn cái nào đây:

    1. Du lịch: cùng lắm đi được 1 tuần, rồi lại về.......chán
    2. Hưởng ứng lời kêu gọi của pác Tarzan vào Tây Ninh học tiếng Campuchia "chuẩn bị" có thị trường chứng khoán 2009 để kiếm xèng, đầu tư cho tương lai như Dominic..... tính em vốn ăn xổi chờ đến 2009 thì đợi đến bao h..... không khả thi
    3. Tập trung vào làm việc, chúng ta lại" to the moon come back" trở về với thực tại cuộc sống như chưa từng có cái chứng của con khoán này........... nghiện rồi làm sao mà quên được, quen mùi rồi..hihi......... cũng không được nốt

    Quanh đi quẩn lại cuối cùng em lại quyết định là không thể bỏ được, thị trường xuống cũng được, thà mất ít tiền còn hơn là không chơi.... Trái tim anh đã khắc tên anh và TCT
  2. Gibbon

    Gibbon Guest

    Đi học khiêu vũ đi. Lịch khai giảng lớp mới đây:

    http://www9.ttvnol.com/forum/f_93/506012/trang-40.ttvn
  3. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Đã được thích:
    310
    Tháng này bên Ủy ban đang xét duyệt hồ sơ cấp phép tăng vốn và niêm yết.

    Tăng vốn thì chưa có tin chính thức giá đã lên theo tin nội gián nên chẳng làm ăn gì được.

    Còn một cửa săn cổ phiếu sắp niêm yết.

    Thị trường OTC đang chết lặng, các món vay ngắn hạn đã qua kỳ đáo lần thứ nhất, đáo lần nữa là vợ chồng li dị nên bán tống bán tháo hết cả.
    Bên mua rẻ chấm côm có Bác rao bán 1 trong 2 thứ cổ phiếu hoặc nhà nghe mà thương thảm lắm.

    Tuy nhiên đây là cơ hội để các Bác có quan hệ với bên UBCK săn cổ phiếu sắp lên sàn, kiếm ăn vụ này nghe chừng được.

    Hôm kia em săn được 2000 Nông sản Bắc Ninh, tthấy mình thực mua mà vợ chồng nhà bán mừng rơi nước mắt, kể ra ép thì cũng xuống được vài giá nữa nhưng không nỡ............

    Miền nam thì sắp có thằng Địa ốc Chợ Lớn, săn đi các bác ạ

    Bác nào có thông tin về những thằng sắp lên sàn post lên cho anh em cùng đi săn..

    Lưu ý: Đừng post những loại nghe nói sắp lên sàn nhưng chẳng biết hồ sơ đến đâu nhé
  4. vietha83

    vietha83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Đã được thích:
    2
    Mùa hè đến rồi, bơi là thích nhất. Cứ kiếm mấy cái sông mà có cầu mà nhảy xuống bơi ùm ùm cho nó thích bác ạ. Thấp trc xong đến cao.
    Cái món này rất hợp cho dân CK. Thứ nhất là làm quen với cảm giác sóng to, gió lớn. Thứ 2 là nếu chả may mà ...........thì còn ra vincom phi thân 1 cách thoải mái, chả sợ hãi. Đúng tư thế kiêu hùng của 1 nhà đầu tư chân chính.
  5. nambuna2

    nambuna2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Đã được thích:
    0
    Em biết 1 khóa tập yoga. Hội viên gồm có: Yến Vy, Hà Kiều Anh, Phạm Mai Phương, Hồ Ngọc Hà, ...... Lớp trưởng là YV.

    Học phí 3000$/ tháng. Tuần học 7 buổi. Thời gian từ 21h đến 3h sáng.

    Bác nào theo học, nhắn em nhé.
  6. thienthanthom

    thienthanthom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Đã được thích:
    0

    Học theo pác đẻ em kiệt quệ, xác sơ, đít loét ra à
  7. ddhh1983

    ddhh1983 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2006
    Đã được thích:
    75
    Bác ơi, bác xem lại đi, Uỷ ban bây giờ không cấp phép niêm yết nữa đâu. Cái này bây giờ là độc quyền của bác Sinh roài. Híc, em cũng nghĩ cửa này kiếm được, chắc bác Sinh lại sắp kiếm được một mớ nữa rồi, mà có khi thế lại hay các bác ah, có khi bác Sinh lại đẩy VNI lên ko chừng
  8. emthanh

    emthanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Khi chàng lờ "chuyện ấy"
    Thứ hai, 11/6/2007, 09:16 GMT+7
    Bạn đã kết hôn mấy năm nhưng chỉ quan hệ vợ chồng 1 lần trong tháng hay vài tháng 1 lần. Khi bạn đề cập đến chuyện đó, anh ấy luôn lấy lý do mệt hoặc vừa có một ngày căng thẳng. Đôi lúc bạn vô tình bắt gặp chàng đang tự thoả mãn một mình. Vậy bạn có thể làm gì để khiến chàng quan tâm hơn đến bạn?

    Đây là một vấn đề khá quan trọng bởi sự hòa hợp trong chuyện phòng the là một yếu tố mang tính quyết định đến hạnh phúc gia đình.



    Trước hết, bạn cần nhìn lại xem dạo này mình thế nào về cả mặt hình thức và tính tình có gì dễ khiến anh ấy cảm thấy nhàm chán. Tiếp đó, bạn thử nhớ lại khi nào là lần cuối hai bạn âu yếm nhau, cùng nhau đi gặp gỡ bạn bè hay cùng làm việc gì mà bạn thực sự thích thú. Là một người bạn tốt của chồng không có nghĩa là bạn tự nhận mọi lỗi lầm về mình. Bởi như chúng ta đều biết, một mối quan hệ tốt đẹp không dựa trên việc chỉ hiểu nhau trong công việc mà còn cần có tình yêu trong những lĩnh vực khác của cuộc sống nữa.

    Bước tiếp theo, hai bạn cần nói chuyện và trao đổi thẳng thắn, cởi mở về tình trạng hiện tại của hai vợ chồng. Các cặp đôi đều có những thời điểm thăng trầm trong đam mê ********. Vì thế, khi cảm thấy có sự yên tĩnh quá trong "chuyện ấy" là lúc hai vợ chồng cần ngồi lại và nói chuyện một cách trung thực về những điều họ nghĩ rằng họ đã lãng quên.

    Liệu bạn có cần nhiều sự đụng chạm thể xác và âu yếm, vuốt ve? "Sự giao ban" có nhất thiết phải theo lịch? Có những vấn đề gì bên ngoài phòng ngủ làm ảnh hưởng đến sự gần gũi của hai bạn?... Đó là những câu hỏi cần đặt ra và trao đổi khi "lửa tình" không còn thắm thiết. Đôi khi bạn không thể giải quyết chúng ngay trong một cuộc nói chuyện, có điều bạn cần kiên nhẫn một chút và cố gắng tìm ra nguyên nhân. Bí quyết thực sự giúp hai bạn trở nên thân thiết chính là chân thành với nhau.

    Vậy sau những hành động trên là gì? Đó là khi hai bạn đã xác định được vướng mắc ở đâu, hãy lên kế hoạch và bắt tay vào khắc phục, từng bước từng bước giải quyết các vấn đề một cách có trình tự. Hai bạn nên tỏ ra đáng tin cậy và lạc quan để tránh gây căng thẳng với nhau.

    Và cuối cùng, nếu bạn cảm thấy lo lắng khi chàng tự thoả mãn thì lời khuyên từ các chuyên gia ******** học là có khi chàng làm vậy để tự tìm hiểu cơ thể mình, đôi khi là biện pháp tự kiểm tra khả năng đàn ông của họ. Bạn cần tỏ ra thông cảm và khéo léo tìm hiểu nguyên nhân. Sự dịu dàng, biết chọn thời điểm, cảm thông và âu yếm theo cách chàng muốn là chìa khoá giúp bạn thành công.

    Bên cạnh đó, bạn cũng nên tự điều chỉnh mình, quan tâm đến mình hơn một chút và trò chuyện thường xuyên với chàng để duy trì sự thân mật, gần gũi giữa hai vợ chồng.


  9. vnistock

    vnistock Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Bác sang Trung Quốc du lịch, tiện thể ghé thăm sàn gd Thượng Hải luôn xem bên đó đầu tư CK thía nào, 1 công đôi việc



    Cập nhật tin tức chứng khoán

Chia sẻ trang này