1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

The game

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi goodluck07, 05/04/2009.

243 người đang online, trong đó có 97 thành viên. 06:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1214 lượt đọc và 13 bài trả lời
  1. goodluck07

    goodluck07 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Dù có gộp cả con sóng CK mới đây do kích cầu toàn thế giới mà đỉnh cao là summit G20 mới rồi, quý I vừa qua người dân đóng thuế và cầm cổ phiếu vẫn là những người mất nhiều nhất.

    Chủ nợ - tức là những người cầm bonds hoặc gửi TK là những người rung đùi trên khoản lợi nhuận không nhỏ trong bối cảnh thị trường TC rối loạn thấy rõ.

    CK đã hưởng trọn quả boom kích cầu, bailout vừa qua, nhưng chỉ một thiểu số rất nhỏ NĐT tỉnh táo, lạnh lùng fix profit là winer. Số đông còn lại vẫn ngất ngây con gà tây trên đỉnh núi này nhìn đỉnh núi khác. em chốt rồi thì e thấy nó thế hế hế

    CK lấy xèng dân ra nuôi báo cô mấy thằng DN chắc CP cũng sẽ tìm cách tận thu từ thị trường để bù vào thâm hụt này nhé. Thuế TTĐB ôtô, xe máy..thuế TNCN, TNCK sẽ kô giãn hoãn gì hết ráo, rồi abcdef.........lúc đó thì NĐT phải làm gì ?

    em sẽ ôm bonds rung đùi nhìn thị trường về xxx, rồi lại làm quả hớt váng nữa, rồi lại té, rồi lại....hế hế.
  2. ChiLa1GiacMo

    ChiLa1GiacMo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/11/2008
    Đã được thích:
    0
  3. goodluck07

    goodluck07 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Cuộc chơi đang tới hồi quyết định, mọi thông tin đều đang hỗ trợ cho CK:

    Thế giới: 1100 tỷ $ của G20 + Gold 8xx + Oil 53 + Teapodong2 failed + Bernak''s trap + xyz => KT có dấu hiệu phục hồi !

    VN: 6 tỷ $ + 4% hỗ trợ 2 năm + Goverment Mouth Job + the mad of Investors + abcdef => VN sẽ phục hồi nhanh hơn TG !

    Một tí ti tin tốt cũng quá tốt cho UP........cơ hội làm thịt gừ quá lớn cho các cáo to cáo nhỏ !

    bao giờ kết thúc game này nhỉ, I cant wait to see it
  4. tvl1981

    tvl1981 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/05/2004
    Đã được thích:
    810
    Tin ra hết rồi

    Tính từ dấu hiệu gom thỏa thuận ngày 31/03 đến giờ, đã là quá đủ http://ttvnol.com/forum/f_319/1151662.ttvn

    Cầu cho đêm mai DJ tăng kha khá, cho bà con thoát kịp

    Hỡi ôi, sòng bạc VNI...
  5. goodluck07

    goodluck07 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Không tính mấy nick hô hào all the way, mấy cao sủ trên này đều TỰ NHIÊN KHIÊM TỐN là có chuyện roài
  6. goodluck07

    goodluck07 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2007
    Đã được thích:
    0
    À hoá ra Âu Mẽo hôm nay đỏ loè loẹt

    Mai đánh xuống là hợp thời
  7. vantamthien

    vantamthien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Đã được thích:
    62
    Sau mỗi con sóng sẽ có 1 loạt tin tốt ra lò và sau đó thì ...... he he chạy lẹ
  8. goodluck07

    goodluck07 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2007
    Đã được thích:
    0
    những con cáo bắt đầu lộ vía, ơ thế nho chín rồi à ?

    mơ mộng quá đà thành ác mộng
  9. tvl1981

    tvl1981 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/05/2004
    Đã được thích:
    810
  10. goodluck07

    goodluck07 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Pác quá nhời.

    Chim lợn thường láu cá, bìm bịp thường xúc cảm

    Chim lợn thích kỷ luật, bìm bịp hay ngẫu hứng

    Cuộc chiến giữa họ mấy ngày qua cho thấy điều này

    80% kẻ thắng cuộc trên stock-market phải có máu của chim lợn

    Những nick không dám làm chim lợn trên DD ảo thì họ dám làm gì trong trading reality ?

    VD: Mr. Tặc 10 lần chim lợn mới có 2 lần bìm bịp => Máu của Tặc là máu chim lợn - Nhóm máu dễ thành công trên thị trường.

    Mặc dầu làm chim lợn thì vất vả hơn tí hế hế

Chia sẻ trang này