Thị trường cần một đợt giảm mạnh

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Manhj, Apr 13, 2007.

2907 người đang online, trong đó có 1163 thành viên. 11:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Manhj

    Manhj Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 17, 2002
    Likes Received:
    0

    ------------------------------------------

    Đồng ý với bác.

    Thị trường mà cứ giảm 1 phiên có 7 - 10 điểm thì còn giảm dài dài. Nếu giảm mạnh 25 - 30 điểm thì có khi lại lên dễ hơn.

    Hy vong đầu tuân sau giảm mạnh về 950, cuối tuần UP UP UP
  2. minhtam06

    minhtam06 Thành viên mới

    Joined:
    May 18, 2006
    Likes Received:
    0
    Em xin thêm một ý nữa là, lớp sóng sau đè sóng trước.
    Càng ngày lại càng có nhiều sóng thần, em sợ lắm.
    Bây giờ có ai đưa ra đươc T=? để có đợt sóng kế tiếp nhỉ?
  3. likoji

    likoji Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 24, 2006
    Likes Received:
    309
    Thị trường cần một đợt giảm mạnh

    Để nhảy xa chúng ta cần lùi lại.
    Để lên dốc xe hơi cần về số
    Để tăng trưởng thị trường cần một đợt giảm mạnh
    Ý kiến các bác thía nào???
  4. nhan_vien_bao_ve

    nhan_vien_bao_ve Thành viên mới

    Joined:
    Dec 7, 2006
    Likes Received:
    0
    - Đúng, cần một đợt sóng thật lớn và rất lớn. Vni cắm đầu xuống khoảng 2 phiên mát khoảng 40 điểm. Đảm bảo: Sau cơn mưa trời lại sáng.
  5. bongcoi02

    bongcoi02 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2006
    Likes Received:
    378
    Bác nói đúng đấy, nhưng giảm thế đã đủ chưa bác. Nhớ cứ theo lời bác giảm 5 phiên như vậy thì giỏi lắm trời cũng nhá nhem thôi, hổng sáng nổi.
  6. vo_thuong_81

    vo_thuong_81 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 16, 2005
    Likes Received:
    2
    Thị trường giảm đến mức sắp đóng băng rồi. Một khi đã đóng băng thì cần ít nhất vài năm mới có thể hồi phục. Có người muốn thị trường "hạ nhiệt" nhưng ko lường được là hạ quá hoá băng giá luôn , ha ha ha
  7. dclover

    dclover Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 8, 2004
    Likes Received:
    1,842
    Đây mưói đúng là thực chất của TTCK.Phải lên phải xuống, chứ cứ down mạnh rồi up mạnh, hóa ra chẳng ra cái chó gì, phong trào hết à? Cứcho nhưũng thằng làm ăn lởm khởm down mạnh, và nếu cần cho nó chết luôn đi, còn những thằng làm ăn tốt, lãi nhiều thì pahỉ up chứ, như thằng HLY ở sàn HN cả tuần nay không có giao dịch, vố điều lệ có 5 tỷ bạc, CP phát hành có 500k thì hỏi vào sàn làm gì? Lúc nó niêm yết ko hiểu sao nó lại qua đựoc các cửa nhỉ? mà giá nó lại cao mưói chết chứ. Như thằng này lại hay, 1 tuần không down điểm nào
  8. peo189

    peo189 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 20, 2007
    Likes Received:
    1
    thay di dau bac cung ho hào mọi người như thế, bác " tốt bụng" thế, hehe
  9. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 25, 2004
    Likes Received:
    310
    Thực tình nhiều người đã khiếp sợ lắm rồi. Cũng đúng thôi vì họ cứ nhắm mắt mua dến báo cáo TC cũng không đọc nổi (mời nghiên cứu đá Hòa phát - HPS). TTCK Trung Quốc cũng đã trải qua thời kỳ giống hệt mình và mất 4 năm để hoàn hồn. Tuy nhiên kinh tế vẫn tăng trưởng nóng trong giai đoạn ảm đạm đó.
  10. khoaitay1

    khoaitay1 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 22, 2007
    Likes Received:
    0
    Thị trường chứng khoán Trung Quốc chỉ tăng trưởng mạnh khi có sự mở rộng của trong lĩnh vực tài chính cho nước ngoài đầu tư.Việt Nam tuy phát triển sau Trung Quốc nhưng đã mở cửa lĩnh vực tài chính khá thông thoáng. Điều này cho thấy tầm nhìn của các bác trong Chính phủ rất ưu thời mẫn thế. Mình đi sau Trung Quốc nhưng không chịu kém Trung Quốc trong lĩnh vực chứng khoán là thế. Bởi tụt hậu so với mình đã là nguy hiểm, tụt hậu so với láng giềng còn nguy hiểm hơn.


Share This Page