1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thị trường đã tạo đáy dài hạn- TTG Group

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by dongtanhatrang, May 19, 2013.

656 người đang online, trong đó có 262 thành viên. 23:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. dongtanhatrang

    dongtanhatrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    60
    Bác có nhầm lẫn gì không? Room của SHB vẫn còn khá lớn vì tỉ lệ sỡ hữu của khối ngoại đang ở mức 2,34% thôi bác à. Con này có lẻ là ngân hàng được khối ngoại sở hữu ít nhất trên thị trường . Khả năng nó vào rổ ETF của VNM theo em đánh giá cũng khá cao( không vào rổ FTSE được nhé vì FTSE khônng mua cổ phiếu sàn HA).
  2. dongtanhatrang

    dongtanhatrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    60
    Không thấy bác nào cho ý kiến mấy con này nhỉ.
  3. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2010
    Likes Received:
    16,444
    Bọn nó chê 30% ít quá đấy, ý là muốn mua nhiều hơn nữa kìa. Anh Hiển có nói quỹ tây chê room ít quá, điều đó chứng tỏ nó muốn mua để nuốt luôn ấy.

  4. anhmauhic

    anhmauhic Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 21, 2011
    Likes Received:
    94,626
    HSg và pet được đánh mạnh rồi. Pgc có lẽ thích hợp hơn đó bác. Còn về quan điểm thị trường tạo đáy dài hạn thì đương nhiên là tạo lâu rồi. Những cổ phiếu chủ chốt đã tạo đáy dài hạn vài năm rồi:)>-
  5. dongtanhatrang

    dongtanhatrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    60
    Cảm ơn bác nhé! QUan điểm của em là đừng sợ cổ phiếu tăng mạnh, cổ phiếu tăng mạnh như một bông hoa đẹp vậy, sẽ thu hút nhiều người ngắm nó! Tạo ra hiệu ứng lan tỏa.

    TRong 3 cổ phiếu trên PGC đang thể hiện vẻ đẹp " tiềm ẩn".
  6. dongtanhatrang

    dongtanhatrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    60
    à, sorry đã hiểu nhằm ý bác. Mà không cần phải mở room bản thân bác hiển cũng không muốn nước ngoài chi phối quá nhiều con cưng của mình đâu bác ạ!
  7. Hankos1368

    Hankos1368 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 25, 2011
    Likes Received:
    9,090
    HSG có nguy cơ trở lại V.N.M nếu đợt này V.N.M nó loại STB và HAG. Còn PET thì vẫn kì vọng vào FTSE...[:D][:D][:D]
  8. dongtanhatrang

    dongtanhatrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    60
    Đợt này ÈTF VNM có khả năng loại nhiều em nhỉ : STB, SJS, HAG.
  9. Hankos1368

    Hankos1368 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 25, 2011
    Likes Received:
    9,090
    Không đủ tiêu chuẩn nữa thì cứ theo luật mà loại thôi bác. Tháng 3 FTSE nó xả một mạch CTG thấy cũng cơ mơ run cho STB thật nhưng cũng là cơ hội cho những mã được thêm vào...[:D][:D][:D]
  10. dungdam

    dungdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 5, 2008
    Likes Received:
    105
    HQC sao bác, hưởng lợi nhiều từ gói 30k [r2)]

Share This Page