1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thị trường đi viện nặng

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Kongfu, Jan 20, 2010.

556 người đang online, trong đó có 222 thành viên. 19:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Kongfu

    Kongfu Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 1, 2010
    Likes Received:
    0
    :-w thi thoảng với võ công cái thế của mình, ra biểu diễn solo cho các ngài xem tham khảo
  2. Kongfu

    Kongfu Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 1, 2010
    Likes Received:
    0
    năm trước doanh nghiệp hưởng lãi vay 6%/ năm , năm nay thì bao nhiêu các ngài đều rõ
    té gấp trước khi BB nó làm các sóng hồi nhỏ để nhấn chìm các ngaì
  3. Barn_owl_group

    Barn_owl_group Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 20, 2010
    Likes Received:
    0
    kha khà..............nếu phá 475 là vào vùng giải chấp.........
  4. Kongfu

    Kongfu Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 1, 2010
    Likes Received:
    0
    :-wcác ngài kiểm chứng BB nó lừa cả 2 tháng nay rồi mà vẫn chưa tỉnh hả, các chiêm bịp bịp nó hô lên cả 2 tháng nay là nó muốn xả vào đầu các ngài
  5. cofdness

    cofdness Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 3, 2008
    Likes Received:
    1,064
    Mịa tưởng hôm qua nó ủn lên thật té ra hôm nay đạp xuống. Chạy mịa cho nó lành. Khốn nạn cái thị trường này. Sóng có tí tẹo. Khà khà.
  6. Kongfu

    Kongfu Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 1, 2010
    Likes Received:
    0
    đáy tới là 465 chúng lại hô nhá, nhớ là nói đã hô 2 tháng nay rồi, nó sẽ hô tiếp 2 tháng nữa
  7. billystock

    billystock Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 4, 2010
    Likes Received:
    0
    Bác PaNda này nói cực chuẩn ! Thị trường này chỉ có Tèo nặng thôi...
  8. salzburg

    salzburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 30, 2007
    Likes Received:
    950
    Nhìn giao dịch hôm nay chán thật. Dòng tiền mất hút.
  9. Kongfu

    Kongfu Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 1, 2010
    Likes Received:
    0
    :-wđến 430 chúng lại hô tất tay nhá, các ngài tỉnh lại đi
    sau tết nhiều tin dữ, chạy nhanh vào đừng quay lại nhìn hay nghe bọn bịp bịp
  10. caoxaphao

    caoxaphao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2008
    Likes Received:
    245
    Hết chỗ nằm roài [r23)][r23)][r23)]

    Tình trạng quá tải trên cũng tương tự tại Viện Các bệnh truyền và nhiệt đới quốc gia. Từ tầng 2 lên tầng 4, bệnh nhân nằm la liệt ngoài hành lang, chủ yếu là bệnh nhân sốt xuất huyết.
    [​IMG]Mỗi giường bệnh phải chứa đến 2-3 Bệnh nhân sốt xuất huyết ở Bệnh viện Thanh Nhàn. Ảnh: P.N.
    Số phòng khám tại đây đã tăng từ 2 lên 6 phòng, thế nhưng ngay ở ngoài cửa phòng khám Viện vẫn phải dán thông báo ưu tiên "những người có yếu tố nguy cơ, bị biến chứng nặng khám trước", chứ không đợi theo thứ tự như trước.
    Bệnh viện Nhi Trung ương cũng luôn trong tình trạng quá tải. Các khoa bình thường cũng phải ghép 2-3 cháu một giường. Tại các phòng cấp cứu có khi ghép đến 4-5 cháu.

Share This Page