1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thời gian ký kết TTP chỉ còn tính bằng ngày...hãy "buy and hold" ngay và luôn KMR

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hermes, 11/06/2015.

98 người đang online, trong đó có 39 thành viên. 05:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 8842 lượt đọc và 137 bài trả lời
  1. phuong_ng

    phuong_ng Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Đã được thích:
    2.610
    :drm3:drm3:drm3:drm3
  2. phuong_ng

    phuong_ng Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Đã được thích:
    2.610
    Mai thượng viện thông qua TPA là chắc chắn , KMR giá này x3 tk
  3. llvjjvll

    llvjjvll Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Đã được thích:
    109
    KMR Qúy 2 lãi ít thôi tầm 44 tỏi dc ko các thánh. cứ đè đi. >:D:D:D:D:D<
  4. Hermes

    Hermes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    42.315
    Càng ít người quan tâm KMR càng âm thầm tăng mạnh
  5. nguyen_van_hai

    nguyen_van_hai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/05/2015
    Đã được thích:
    3.099
    có thông tin không bác, tôi quá làm thêm mấy k cho con cháu
  6. nguyen_van_hai

    nguyen_van_hai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/05/2015
    Đã được thích:
    3.099
    TPA sắp được thông qua
    (NDH) Việc 60 phiếu thuận và 37 phiếu chống, Thượng viện ngày 23/6 đã nhất trí thông qua một thủ tục không tranh luận về TPA, mở đường cho dự luật này được phê chuẩn lần cuối cùng vào ngày 24/6.
    Thượng viện Mỹ ngày 23/6 đã thông qua một thủ tục, tạo điều kiện để Quyền Xúc tiến Thương mại (TPA) có thể được thông qua và cho phép Tổng thống Barack Obama hoàn tất các cuộc đàm phán về thương mại, trong đó có Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP).
    Việc 60 phiếu thuận và 37 phiếu chống, Thượng viện ngày 23/6 đã nhất trí thông qua một thủ tục không tranh luận về TPA, mở đường cho dự luật này được phê chuẩn lần cuối cùng vào ngày 24/6.
    Với 60 phiếu thuận, dự luật vượt qua thủ tục tranh luận để bước vào lần bỏ phiếu cuối cùng tại Thượng viện. Lần bỏ phiếu cuối cùng chỉ cần tối thiểu 51 phiếu thuận là đủ để TPA được thông qua.
    Do Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật này, có tên là H.R. 2146, nên nó sẽ được trình lên Tổng thống Obama ký nếu Thượng viện thông qua. Dự luật thương mại này là một trong những mục tiêu hàng đầu trong nhiệm kỳ thứ hai của ông Obama.
    Một cuộc vận động lớn cho việc thông qua TPA đã được thực hiện và Nhà Trắng đã thúc đẩy nỗ lực này bằng một liên minh bất thường với các nhà lãnh đạo Thượng viện của Đảng Cộng hòa trong bối cảnh nhiều nghị sĩ Đảng Dân chủ phản đối các hiệp định tự do thương mại vì lo ngại làm mất việc làm tại Mỹ.
    “Giờ là lúc tiến tới bước cuối cùng,” lãnh đạo phe đa số tại Thượng viện, ông Mitch McConnell, nói trước cuộc bỏ phiếu. “Hôm nay là một cuộc bỏ phiếu rất trọng đại, đó là giờ phút trọng đại của đất nước.”
    Mười ba Nghị sĩ Đảng Dân chủ cùng với 47 nghị sĩ Đảng Cộng hòa đã ủng hộ thủ tục này, trong khi 5 nghị sĩ Đảng Cộng hòa và 32 nghị sĩ Đảng Dân chủ không ủng hộ.
    Thượng nghị sỹ Connell cũng cho biết sẽ đặt lên bàn Tổng thống Obama các bản hiệp định thương mại trước khi Quốc hội bước vào kỳ nghỉ lễ 4/7.
    Sau cuộc bỏ phiếu, ông McConnell nói rằng nước Mỹ sẽ tiếp tục tham gia sâu vào thỏa thuận thương mại tại khu vực Thái Bình Dương. Thượng viện sẽ có cuộc bỏ phiếu cuối cùng về TPA vào ngày thứ Tư (24/6).

    Trung Nghĩa - Theo Bloomberg

    kmr kmr kmr ce ce ce bất tận
    llvjjvllHermes thích bài này.
  7. Hermes

    Hermes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    42.315
    kmr len tam cao moi
  8. phuong_ng

    phuong_ng Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Đã được thích:
    2.610
    KMR con hàng ngon giá quá bèo sẽ x3 TK
  9. phuong_ng

    phuong_ng Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Đã được thích:
    2.610
    :drm3:drm3:drm3:drm3
    --- Gộp bài viết, 24/06/2015, Bài cũ: 24/06/2015 ---
    Cả 3 sàn chỉ có KMR là x3 tk, cùng kiểm chứng
    llvjjvll thích bài này.
  10. llvjjvll

    llvjjvll Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Đã được thích:
    109
    Nhân 3 ???? cp KMR nhân 6 . KMR 30 mới đúng tầm
    --- Gộp bài viết, 24/06/2015 ---
    http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-...nam-giam-nhap-khau-tu-trung-quoc-3238686.html
    --- Gộp bài viết, 24/06/2015 ---
    Bọn dệt may toàn chơi với TQ riêng KMR ko chơi với TQ nhé mà chơi với Bắc Hàn à
    http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-...nam-giam-nhap-khau-tu-trung-quoc-3238686.html

Chia sẻ trang này