Thua trên sân nhà

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MartinStock, 23/06/2008.

383 người đang online, trong đó có 153 thành viên. 05:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 363 lượt đọc và 2 bài trả lời
  1. MartinStock

    MartinStock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Đã được thích:
    2
    Thua trên sân nhà

    GE chính thức nhảy vào lĩnh vực tài chính tại Việt Nam

    Ngày 20/6, Ngân hàng Nhà nước đã cấp phép thành lập cho Công ty TNHH Một thành viên Tài chính GE Money Vietnam.

    Theo giấy phép, GE Money Vietnam (thuộc Tập đoàn General Electric - GE của Mỹ) có vốn điều lệ 300 tỷ đồng, thời gian hoạt động là 50 năm và được hoạt động tại Tp.HCM và những nơi công ty đặt trụ sở chi nhánh, sau khi được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận.

    Các hoạt động chính mà GE Money Vietnam được thực hiện gồm: phát hành kỳ phiếu, trái phiếu chứng chỉ tiền gửi và các loại giấy tờ có giá khác để huy động vốn của tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật hiện hành; vay vốn của các tổ chức tài chính, chức tín dụng trong nước, ngoài nước và các tổ chức tài chính quốc tế; tiếp nhận vốn uỷ thác của các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước; cấp tín dụng tiêu dùng dưới hình thức cho vay mua trả góp, phát hành thẻ tín dụng và cho vay bằng tiền; thực hiện nghiệp vụ bảo lãnh liên quan đến tín dụng tiêu dùng; làm đại lý và tư vấn trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và quản lý tài sản.

    GE Money Vietnam có tên giao dịch là GE Money Co., Ltd, tên viết tắt là: GEMVF. Công ty có trụ sở chính tại tầng 7, Saigon Centre, số 65 đường Lê Lợi, quận 1, Tp.HCM. GE Money đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam từ tháng 7/2006.
  2. ckhaiphong

    ckhaiphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Cụ thể là như thế này:

    Ngày 20/6/2008, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã Quyết định cấp giấy phép thành lập và hoạt động cho Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tài chính GE Money Việt Nam.

    Theo giấy phép số 177 /GP-NHNN ngày 20/6/2008 do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành, công ty được phép thành lập có có tên đầy đủ bằng tiếng Việt: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tài chính GE Money Việt Nam, tên đầy đủ bằng tiếng Anh: GE Money Vietnam Finance Company Limited, tên giao dịch: GE Money Co., Ltd, tên viết tắt là: GEMVF. Công ty này có trụ sở chính tại tầng 7, Saigon Centre, số 65 đường Lê Lợi, quận I, thành phố Hồ Chí Minh.

    Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tài chính GE Money Việt Nam có vốn điều lệ 300 tỷ đồng, thời gian hoạt động là 50 năm và được hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và những nơi Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tài chính GE Money Việt Nam đặt trụ sở chi nhánh sau khi được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận. Các hoạt động chính mà Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tài chính GE Money Việt Nam được thực hiện gồm:

    - Phát hành kỳ phiếu, trái phiếu chứng chỉ tiền gửi và các loại giấy tờ có giá khác để huy động vốn của tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật hiện hành;

    - Vay vốn của các tổ chức tài chính, chức tín dụng trong nước, ngoài nước và các tổ chức tài chính quốc tế;

    - Tiếp nhận vốn uỷ thác của các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

    - Cấp tín dụng tiêu dùng dưới hình thức cho vay mua trả góp, phát hành thẻ tín dụng và cho vay bằng tiền;

    - Thực hiện nghiệp vụ bảo lãnh liên quan đến tín dụng tiêu dùng;

    - Làm đại lý và tư vấn trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và quản lý tài sản.



    Link: http://www.sbv.gov.vn/vn/home/tinHDNH.jsp?tin=3116
  3. dOnTlOcKmE

    dOnTlOcKmE Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/06/2008
    Đã được thích:
    0
    Thế là tốt mà bác. Cổ cánh của em ở VN đâu có nhiều người đủ tiền mua. Có mấy bác này vào là em hết lo không bán được rồi

Chia sẻ trang này