1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tin khủng: Bắt đầu từ hôm nay, 70% dòng tiền sẽ đổ vào VNM - Thoát hết giấy chùi đi nhé các bro

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hatgaoque, 07/04/2016.

108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 02:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1986 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. Hatgaoque

    Hatgaoque Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/10/2015
    Đã được thích:
    2.948
    Khởi đầu break volume >2tr cổ hôm nay ngốn hết mịa tinh binh của TT. Bắt đầu từ mai các quỹ uỷ thác cho NN bắt đầu ăn hàng mạnh sau khi DHCD chính thức thông qua nới room. Dòng tiền sẽ biểu diễn vào VNM với mức độ tăng dần, hút cmn cạn hết ngân lượng của giấy chùi nhé các thím.
    Hôm nay 1tr8 VNM đã bị nhốt cho Fairy Diary, tin chính xoác:drm
    Hãy can đảm say no với FLC! Hãy can đảm thoát hết mọi giấy chùi=;
    trunglph, apollo2344Xuandoa thích bài này.
  2. tuan_vekavn

    tuan_vekavn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2011
    Đã được thích:
    4.408
    Xem lại VNM, Giá trị SS 17k, P/E 21.7 cũng có vẻ hơi ảo tung chảo nhỉ, éo hiểu bọn tổ chức nó đánh giá kiểu gì ~X(~X(~X(
    Xuandoa thích bài này.
  3. Hatgaoque

    Hatgaoque Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/10/2015
    Đã được thích:
    2.948
    Cứ hỏi ngâu ngâu thế này mãi vẫn nghèo:-))
    Hatgaoque đã loan bài này
  4. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Đã được thích:
    4.082
    HPG nước ngoài tranh nhau mua mỗi ngày. Mấy phiên nay ko bán một cổ
  5. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Giờ tới thời doanh nghiệp làm thật ăn thật .


    SHI - SHA chớm vào trend tăng ?

    SHI sắp hình thành tín hiệu mua thần thánh theo cặp MA 7 -13 ( như SHA cách đây 2 ngày ) . VOL 4 phiên liền cũng tăng là điều kiện cần để tín hiệu này trở nên chắc chắn hơn .
    Giờ có lẽ là lúc hạn chế lướt lát các cổ đông SHI - SHA nhỉ .

    Bác nào muốn giải ngân thêm thì có cơ hội rồi đấy .
  6. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    209.061
    Nay mút đc ít 137 liệu hàng về có quà kg Tắm
  7. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    VNM lên kéo cả thị trường,giấy chùi cũng "tát nước theo mưa".....=))


    Cứ thấy VN-index xanh thì tâm lý hưng phấn,lại nhìn nhầm giấy chùi thành vàng mã.:D
    vhdung10 thích bài này.
  8. thequy1978

    thequy1978 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/02/2008
    Đã được thích:
    16.620
    bác đua đỉnh hôm nay hả, chúc mừng bác nhé.
    Đáng ra phải đánh hôm qua như tôi dự đoán nhưng hàng chưa về kịp
    Sóng phục hồi này chưa được giới đầu tư tin tưởng vì chưa giảm nhiều đồng loạt về giá hấp dẫn. Tuy nhiên, theo thông tin tôi cập nhật được các thông tin hỗ trợ của các mã cổ phiếu lớn trên 2 sàn thì khá tốt như ngày mai VNM đại hội cổ đông nâng room cho khối ngoại. VCB trả cổ tức 35% và bán 10% cho khối ngoại ngoại. MSN đã chạm đáy 5 năm. 68-69. Dòng tiền đầu cơ hoạt động trở lại các mã giảm sâu. Gas và các cổ phiếu họ P đang dần trở lại ủng hộ cho đà phục hồi.
    - Cổ phiếu GAS có thể được hồi khoảng tiền khủng 1350 tỷ sẽ mang lại lợi nhuận khá. Những mã đầu cơ không nên vội đua giá lúc này vì bẫy tăng giá rất nguy hiểm, ưu tiên giảm tỷ trọng cho sóng hồi này. Các mã cơ bản tốt giá chưa tăng đang tích lũy giá hấp dẫn nên được sự lựa chọn. Còn lại đứng ngoài quan sát khi thanh khoản đang yếu đi.
    No tags (Sửa Tags)
    http://f319.com/threads/co-gi-moi-c...g-room-vcb-tra-co-tuc-35-msn-cham-day.758251/
  9. T0MMY

    T0MMY Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2016
    Đã được thích:
    250
    VNM các tay to mua vào giá cao lắm ^^ đợt rồi lên xuống 1 2 line ăn thua gì, nên bác nào ôm giá 13x thì có thể yên tâm, sắp tới 14x bán là có lãi :drm3
  10. apollo2344

    apollo2344 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/11/2014
    Đã được thích:
    4.485
    200k còn rẻ ! :-bd:-bd:-bd:-bd:-bd

Chia sẻ trang này