1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tin mới nhất cho f319 rơi lệ đây

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Chuongnguyen8668, May 6, 2015.

553 người đang online, trong đó có 221 thành viên. 19:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Chuongnguyen8668

    Chuongnguyen8668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Feb 26, 2015
    Likes Received:
    1,218
    [​IMG]

    Phố Wall lao dốc vì Hy Lạp và số liệu kinh tế trái chiều

    Tất cả 10 nhóm chính của chỉ số S&P 500 đều giảm điểm và có tới 8 nhóm giảm hơn 1%.

    Chung xu thế với chứng khoán toàn cầu, chỉ số S&P 500 đã có phiên giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng trong bối cảnh các số liệu trái chiều làm tăng hoài nghi về tăng trưởng của kinh tế Mỹ và dự đoán Hy Lạp không thể giải quyết khủng hoảng nợ.

    Kết thúc phiên hôm qua (5/5), chỉ số S&P 500 giảm 1,2%, xuống còn 2.089,46 điểm. Chỉ số Nasdaq giảm 1,6% trong khi chỉ số Russell 2000 mất 1,4%. Tổng cộng có khoảng 7,2 tỷ cổ phiếu được giao dịch trong phiên, cao hơn 10% so với mức trung bình 3 tháng.

    Tất cả 10 nhóm chính của chỉ số S&P 500 đều giảm điểm và có tới 8 nhóm giảm hơn 1%.

    Cổ phiếu của Apple giảm 2,3%, trong khi cổ phiếu của các công ty sản xuất chip bán dẫn giảm 2,2% và dẫn đầu đà bán tháo của các công ty công nghệ. Chỉ số Nasdaq Biotechnology Index gồm các công ty công nghệ sinh học giảm 2% vì các cổ phiếu y tế sụt giảm.

    Nỗi lo ngày càng tăng lên về việc liệu Hy Lạp có thể hoàn thành nghĩa vụ trả khoản nợ 1,1 tỷ USD cho Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) trước ngày 12/5 hay không. Chứng khoán châu Âu sụt giảm mạnh với chỉ số Stoxx Europe 600 giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm.

    Trong khi đó, ở Mỹ báo cáo được công bố hôm qua cho thấy thâm hụt thương mại của nước này trong tháng 3 ở mức cao nhất trong hơn 6 năm do nhập khẩu tăng vọt lên mức kỷ lục. Một phần nguyên nhân là do các cảng ở bờ Tây đã hoạt động trở lại sau đợt đình công, nhưng điều này cũng cho thấy diễn biến của kinh tế Mỹ trong quý I chỉ mang tính chất tạm thời chứ không phải xu hướng.

    Một báo cáo khác cho thấy ngành dịch vụ của Mỹ bất ngờ tăng tốc trong tháng 4.

    Tú Anh

    Theo Trí thức trẻ/Bloomberg



    Cao trào cuối cùng?

    Mới đây trong buổi tiếp ông Nobuyuki Hirano - Chủ tịch Ngân hàng Tokyo Mitsubishi UFJ (BTMU), Thủ tướng *************** cho biết, Chính phủ Việt Nam đang sửa đổi và sẽ sớm ban hành Nghị định cho phép các nhà đầu tư nước ngoài được mua cổ phần của các ngân hàng thương mại Việt Nam với tỷ lệ lớn hơn mức trần 30%.

    Điều này được khẳng định lại tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 04/2015 tổ chức ngày 25/04. Theo đó, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo NHNN Việt Nam và các cơ quan liên quan nghiên cứu, đề xuất việc sửa đổi quy định hiện hành theo hướng tăng tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài tại các ngân hàng thương mại Việt Nam.

    Đây được đánh giá là một thông tin tích cực đối với cổ phiếu ngân hàng. Tuy nhiên, sau 4 tháng đầu năm, các cổ phiếu ngân hàng lớn đều đã tăng từ 30 - 40%. Một chuyên gia chứng khoán cho rằng khi thông tin về việc sáp nhập của các ngân hàng lớn như Vietinbank với PGBank, BIDV với MHB cũng như tại một số ngân hàng tầm trung khác đã “xong xuôi”, mùa đại hội cổ đông cũng đã đi đến giai đoạn cuối thì thông tin “nới room” nói trên sẽ là cú huých cho dòng cổ phiếu ngân hàng lên bước cao trào cuối cùng trong trung hạn.

    Bên cạnh đó, vào ngày 4/5, con số tổng hợp từ báo cáo của các tổ chức tín dụng do NHNN công bố cho biết, trong tháng đầu tiên của năm 2015, tỷ lệ nợ xấu đã tăng trở lại khá mạnh từ mức 3,25% tháng liền trước lên 3,49%. Một cơ quan khác là Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia đã công bố, đến tháng 4/2015, tăng trưởng tín dụng đạt 2,78% - mức cao nhất trong 3 năm gần đây.

    Những thông tin hỗ trợ đã được công bố, thị trường tháng 5 bước vào giai đoạn trống thông tin, và theo chuyên gia nói trên, kiếm lợi nhuận từ cổ phiếu ngân hàng sẽ không còn dễ dàng như thời gian qua nữa.
  2. nguyenchien568

    nguyenchien568 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 11, 2013
    Likes Received:
    2,651
  3. rintritue

    rintritue Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 9, 2010
    Likes Received:
    1,186
    Thị trường này tăng nghi ngờ quá. Giảm nhiều rồi nên tăng nhìn ko quen là phải bán :))
  4. fdcuong

    fdcuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 29, 2014
    Likes Received:
    3,388
    giờ này còn mở mấy cái pic CL thế này ad?
  5. rintritue

    rintritue Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 9, 2010
    Likes Received:
    1,186
    Bèm bẹp nhiều nên các anh chưa cho tăng đâu :)
  6. leanhduc1183

    leanhduc1183 Thành viên mới Not Official

    Joined:
    Apr 20, 2015
    Likes Received:
    2
    CL nó là nghề rồi mà bác :D
  7. mimosastar

    mimosastar Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Oct 9, 2014
    Likes Received:
    116
    Giá dầu thế giới đã vượt qua 60 USD, giá dầu thế đang tiền về 70USD--->80USD, nhà đầu tư lão luyện nước ngoài đã mua ròng cổ phiếu dòng P suốt thời gian qua. Nhóm những nhà đầu tư chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư giải ngân lớn , nhanh để mua và giữ cổ phiếu tốt của dòng P ( PVD, PXS, PVS, PVC) trong vòng 3 tháng đến 6 tháng, tài khoản của nhà đầu tư tăng ít nhất 40% ( Các nhà đầu tư không nên mua bán T+2, T+3, nhà đầu tư vừa mất phí giao dịch 2 đầu và vừa gặp rủi ro về giá trong ngắn hạn). Chúc các nhà đầu tư mua bán cổ phiếu thành công.
  8. rintritue

    rintritue Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 9, 2010
    Likes Received:
    1,186
    Thị trường này là của các bạn sọc ,sáng bán chiều mua :rolleyes:
  9. rioro

    rioro Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Feb 7, 2015
    Likes Received:
    184
    mịa đúnng là vịt ngang . tt lên cũng sợ ,mà xuống cũng sợ . cư như thế mà kêu muốn có lãi . về chăn vịt hết đi các con
  10. cu_hao

    cu_hao Thành viên tích cực Not Official

    Joined:
    Mar 26, 2014
    Likes Received:
    65
    Ra tin này nên mua chứ ko nên bán, ngan vịt mà.....

Share This Page