Tin nóng hỏi về STB

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi emthanh, 11/06/2007.

1522 người đang online, trong đó có 609 thành viên. 18:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 464 lượt đọc và 2 bài trả lời
  1. emthanh

    emthanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Tin nóng hỏi về STB

    IFC VÀ SACOMBANK KÝ KẾT THƯ THỎA THUẬN TĂNG VỐN


    TP. Hồ Chí Minh ngày 12/6/2007, Bà Farida Khambata- Phó Chủ tịch khu vực Châu Á và châu Mỹ La Tinh của Công ty tài chính quốc tế- International Finance Corporation (?oIFC?) đến thăm và làm việc với Ban Lãnh Đạo Sacombank. Nhân dịp này, IFC và Sacombank chính thức ký kết Thư thỏa thuận tăng vốn năm 2007 cho Sacombank.

    IFC hiện đang sở hữu trên 16 triệu cổ phiếu STB, tương đương 7,658% vốn cổ phần của Sacombank. Trong năm 2007, Sacombank đã được NHNN và UBCKNN chấp thuận việc tăng vốn điều từ 2.089 tỉ đồng lên 4.449 tỉ đồng, bao gồm phát hành cổ phiếu trả cổ tức năm 2006 là 250 tỉ đồng; phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu là 2.089 tỉ đồng và phát hành cổ phiếu cho cán bộ cốt cán của Ngân hàng 20 tỉ đồng. Việc ký kết thỏa thuận này nằm trong phần phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu năm 2007 của Sacombank (mỗi cổ đông sở hữu 1 cổ phiếu được quyền mua thêm 1 cổ phiếu mới với giá 15.000đồng/cổ phiếu). Theo đó, nguồn vốn IFC ký thỏa thuận tăng tại Sacombank năm nay là 240 tỉ đồng, tương đương 15 triệu đô la Mỹ.

    IFC tham gia góp vốn vào Sacombank từ năm 2002 và là một trong ba cổ đông chiến lược nước ngoài của Sacombank bên cạnh Dragon Financial Holdings và Ngân hàng ANZ. Trong những năm qua, IFC đã tích cực hỗ trợ Sacombank trong nhiều hoạt động, đặc biệt là trong các chương trình tài trợ thương mại và hỗ trợ kỹ thuật cho công tác hiện đại hóa công nghệ Ngân hàng. Ngoài ra, Sacombank đã đề cử ông John Vong ?" tiến sĩ tài chính kinh tế và là chuyên viên thường trú cao cấp của IFC tại Sacombank, làm cố vấn cao cấp của Ngân hàng trong vòng 2 năm kể từ tháng 9/2006 nhằm tiếp tục tận dụng những kinh nghiệm của IFC trong việc tái cơ cấu tổ chức và nâng cao chất lượng quản lý và chuyên môn của đội ngũ CBNV.

    ___Sacombank - Cập nhật: 11-06-2007
  2. emthanh

    emthanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Đã được thích:
    0
    CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "CÙNG SACOMBANK VISA KHÁM PHÁ PARIS"


    Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa được đưa ra thị trường với hình thức tín chấp hoàn toàn ?oKhông tài khoản đảm bảo?. Thủ tục đăng ký sử dụng đơn giản ?" nhanh chóng tại tất cả các chi nhánh Sacombank trên toàn quốc.

    Sacombank đang thực hiện chương trình khuyến mãi ?oCùng Sacombank Visa khám phá Paris?, tổ chức từ 14/5 ?" 11/8/2007. Với giải đặc biệt là 1 chuyến du lịch Paris dành cho 2 người và 2,000 USD trong tài khoản.

    Từ ngày 14/05/2007 đến ngày 11/08/2007, cứ mỗi giao dịch sử dụng thẻ tín dụng Sacombank Visa, quý khách sẽ được nhận 1 phiếu rút thăm trúng thưởng. Dùng thẻ càng nhiều, cơ hội đưa bạn đến Paris càng gần

    Giải thưởng:

    1 giải đặc biệt: chuyến du lịch Paris 5 đêm dành cho 2 người & 2.000USD trong tài khoản

    10 giải khuyến khích: mỗi giải 2.000.000 VND chuyển vào tài khoản

    Thủ tục đăng ký dễ dàng chưa từng có

    Xem chi tiết
  3. emthanh

    emthanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Chế ngự hiện tượng "tàn cuộc" sớm
    Chủ nhật, 10/6/2007, 17:33 GMT+7
    Đây là nỗi lo phổ biến của các anh chàng và cả những cô bạn gái của họ. Gần như cứ trong 3 người đàn ông thì có một người mắc chứng ********* sớm. Thực tế, nó là nguyên nhân hàng đầu đẩy cánh mày râu tới các chuyên gia tư vấn ********.

    Kiểm soát được khả năng ********* của mình là vô cùng quan trọng để có được một cuộc mây mưa mãn nguyện - cho cả bạn và người yêu. Cố gắng làm theo 4 bước sau sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình.




    Kiểm soát khả năng ********* giúp bạn có được một cuộc "mây mưa" mãn nguyện


    1. Điều khiển suy nghĩ.

    Hãy tự nhủ với bản thân rằng mình sẽ kiểm soát được nó và làm chủ được khả năng ******** của mình. Hãy coi nó như một hoạt động thể chất mà bạn cần phải thành thạo. Nó sẽ đòi hỏi sự tận tâm và rèn luyện.

    2. Học cách đọc tín hiệu cơ thể.

    Tập trung chú ý tới những cảm xúc cơ thể - những cảm giác khoái cảm mà bạn có được. Khi bạn cảm thấy sự co giật trong vùng kín, hơi thở dồn gấp và nhiệt độ cơ thể tăng mạnh, thì đó là tất cả những tín hiệu xảy ra trong quá trình phản ứng ******** của bạn.

    3. Nhận biết trước khi phóng tinh.

    Có một thời điểm gọi là EI (không thể dừng lại được). Tại thời điểm đó không còn con đường quay lại. Nhưng ngay trước đấy là một trạng thái cảm xúc khác, sự co giật và những tín hiệu. Nhiệm vụ của bạn là nhận ra những cảm giác đó trước khi tiến tới điểm EI. Nó giống như bạn lái xe trên một con đường và nhận ra những biển hướng dẫn trên đường đi. Ban đầu, sẽ dễ dàng hơn nếu nhận ra các tín hiệu cơ thể khi bạn lái ngược trở lại (tức là suy nghĩ lại sau khi đạt khoái cảm). Sau này, bạn sẽ có thể nghĩ theo chiều xuôi - tức là từ khi bắt đầu khởi động. Một khi đã đạt được đích (*********), bạn hẳn đã phải nhận ra những tín hiệu thông báo bạn đang ở đâu trên con đường phản ứng ******** của mình.

    4. Tìm đến các biện pháp hỗ trợ.

    Tìm các quyển sách hướng dẫn hoặc tư vấn. Học càng nhiều càng tốt và luyện tập, bạn sẽ có được kết quả mỹ mãn như mong muốn

    Thói xấu trên giường
    Thứ hai, 11/6/2007, 08:27 GMT+7
    Trong hôn nhân, khi đã trở thành ******** quen thuộc nhiều cặp chẳng còn ý thức giữ gìn mỹ quan phòng the như thời kỳ đầu nữa. Chuyện chăn gối vốn đã nhàm chán giờ lại uể oải.

    - Khỏa thân toàn phần trừ hai bàn chân

    Biết rằng bạn là người chịu lạnh kém, dễ dính cảm như chơi và bạn cứ rời đôi tất (vớ) ra là viêm họng nhưng hãy nghĩ một chút đến đối tác. Họ sẽ mất hứng nếu chợt phát hiện ra bạn chưa hết lòng nhiệt tình-trút bỏ tất cả mà chừa lại tất. Bạn có thể nghĩ ra cách nào đó cho căn phòng ấm hơn để một lần được ?ohết mình?.



    - Cười khanh khách

    Đúng là khả năng hài hước sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn nhưng không phải là ?olúc này?. Bạn cười khanh khách hoặc ré lên vì bị nhột trong khúc dạo đầu. Đối tác cảm thấy bị xúc phạm vì mọi chuyện giống như anh ra đang làm một việc đáng để chế giễu.

    - Cào xước bầm tím

    Có một thời điểm nào đó những chị em có chồng yếu ớt đã đánh giá cao những người tình ?ongốn ngấu? chuyên để lại vết bầm xước trên thân thể đối tác. Trên thực tế có những người do bất lực mà chuyển sang hành hạ gây thương tích cho đối tác. Những cử chỉ thô lỗ ẩn chưa tâm lý bất ổn và không đáng để ?ocộng tác? lâu dài.

    - Ném vèo ?oáo mưa? qua cửa sổ

    Cứ thử hình dung trên một nóc nhà hay sân chung khu tập thể thường xuyên có một vài bao cao su đã sử dụng. Người quét vừa dọn vừa lẩm bẩm ?ođúng là động vật hoang dã?. Nhiều người quét đường còn muốn ?onếu bắt được thủ phạm thì không những phạt nặng mà còn chụp ảnh đưa lên đài báo?.

    - Không bỏ sót một cuộc điện thoại nào

    Với một số người không hiểu *** đối với họ tẻ ngắt đến thế nào mà ngay cả trong ?olúc đó? vẫn rất hào hứng trả lời điện thoại. Đầu dây bên kia hỏi đường đi đến đại lý hãng N., đầu dây bên này giải thích cặn kẽ cách đi rồi cho thêm một vài số điện thoại của cửa hàng nếu bị lạc. Trong khi đó ?oshow? vẫn cứ tiếp diễn. Người ta còn sẵn lòng trả lời cả những cú điện thoại vớ vẩn hơn thế nữa. Lạ nhất là chưa ai nghĩ ra loại phiếu phạt cho những đối tượng này.

    - Lóng ngóng với những đồ chơi quái đản

    Sau một tour du lịch nước ngoài về người nam sắm được một loạt ?ođồ chơi? từ sexshop và tỏ ý định ?okhai phá văn minh? cho đối tác nữ. Tất cả những vật dụng quái đản kiểu này chỉ đem lại cảm giác kinh hãi cho phụ nữ, bản thân sự lóng ngóng của người sử dụng cũng khiến anh ta rất ?oquê? và mất hết phong độ.

    - Ga gối ám khói thuốc

    Nhiều người đàn ông coi thói quen hút thuốc của họ là bất khả xâm phạm. Chiếc gạt tàn đầu giường luôn đầy tràn, lão gia nằm xem TV và phả khói vào chăn màn. Chưa hết, vào đến khúc dạo đầu điếu thuốc vẫn tỏa khói bên cạnh và thỉnh thoảng anh ta vẫn rít một hơi. Cứ thế, không hề dụi thuốc cho đến khi kết thúc. Lại một ca ?ođộng vật hoang dã? nữa. Thường thì những người phụ nữ phải rất ít lòng tự trọng mới có thể tiếp tục sống chung với loại động vật hoang dã này.


Chia sẻ trang này