1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

tin ra sau giờ giao dịch

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungpm, 20/04/2016.

108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 02:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4429 lượt đọc và 20 bài trả lời
  1. hungpm

    hungpm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Đã được thích:
    5.708
    thằng đấy chẳng có thông tin gì đâu
    chém gió vớ vẫn
    pvs: cổ tức12% - VNĐ
    pxs: cổ tức 13%- VNĐ
    PXT: Q1 lãi cao nhất trong nhiều năm
    --- Gộp bài viết, 20/04/2016, Bài cũ: 20/04/2016 ---
    thằng tàu nó xây nhà máy 1 tỷ đô bên cambodia
    Nhà nước làm không khéo nó bóp chết ngành mía đường của mình
    hungpm đã loan bài này
  2. hungpm

    hungpm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Đã được thích:
    5.708
    HSC báo lãi quý I tăng 40% so với cùng kỳ
    [​IMG]
    Quý I năm nay, HSC đạt doanh thu 166 tỷ đồng, tăng 26%, lợi nhuận sau thuế đạt 65 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ năm 2015.
    Công ty Cổ phần Chứng khoán TPHCM (HSC - mã HCM) vừa công bố kết quả kinh doanh quý I/2016.

    Quý I năm nay, HSC đạt doanh thu 166,4 tỷ đồng, tăng 26% so với cùng kỳ năm 2015.

    Trong đó, doanh thu hoạt động môi giới của HSC đạt trên 76 tỷ đồng, tăng 48%. Theo HSC, doanh thu từ hoạt động này tăng chủ yếu do giá trị giao dịch của thị trường chứng khoán quý I năm nay tăng 19% so với cùng kỳ, cùng với đó, thị phần HSC cũng được cải thiện.

    Doanh thu từ hoạt động giao dịch ký quỹ đạt 72,6 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ. HSC cho biết dư nợ cho vay bình quân quý I/2016 cao hơn 63% so với cùng kỳ.


    Chi phí hoạt động tăng 29% trong quý I/2016.

    Theo đó, lợi nhuận sau thuế quý I/2016 của HSC đạt 64,7 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ năm ngoái.

    Trong quý I, tiền và các khoản tương đương tiền đạt 51 tỷ đồng, giảm mạnh 68% so với con số hồi đầu năm. Tiền gửi của nhà đầu tư về giao dịch chứng khoán là 512 tỷ đồng, tăng 4% so với con số đầu năm.

    Trường Văn


    Xem tiếp tại: http://nhipcaudautu.vn/doanh-nghiep...tang-40-so-voi-cung-ky-3306233/#ixzz46N2zf3lH
    --- Gộp bài viết, 20/04/2016, Bài cũ: 20/04/2016 ---
    pxs
    [​IMG]
  3. tay_ho

    tay_ho Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/07/2015
    Đã được thích:
    18.047
    PXS lúc nào chẳng ngon
    hungpm thích bài này.
    hungpm đã loan bài này
  4. hungpm

    hungpm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Đã được thích:
    5.708
    :)>-:)>-:)>-
    [​IMG]
    hungpm đã loan bài này
  5. fdcuong

    fdcuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2014
    Đã được thích:
    3.388
    Mẹ kiếp
    Hết nhìn vào giá oil, đến giá đô; gio thì nhìn ck tầu khựa. Một đật nước toàn phụ thuộc, kg có chính kiến nó tạo ra những con người kg có chính kiến.
    hungpm đã loan bài này
  6. hungpm

    hungpm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Đã được thích:
    5.708
    sinh ra vào thời loạn lạc, lớn lên gặp buổi gian lao
    chấp nhận sống chung với lũ, không thể khác được. Nếu sống khác thì chỉ có chết..và không có đất chôn
    hungpm đã loan bài này
  7. huyenthitx

    huyenthitx Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/12/2013
    Đã được thích:
    9.902
    LSS ngon đó
    hungpm đã loan bài này
  8. hungpm

    hungpm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Đã được thích:
    5.708
    hi vọng lss đợi vọt 11.5
    hungpm đã loan bài này
  9. hpkt85

    hpkt85 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    22.867
    giá đường tiếp tục tăng mạnh ! hihi
  10. huyenthitx

    huyenthitx Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/12/2013
    Đã được thích:
    9.902
    LSS

Chia sẻ trang này