Tin tốt cho KT VN nè các Cụ !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TrumNoob, 22/06/2008.

7199 người đang online, trong đó có 145 thành viên. 00:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 499 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. TrumNoob

    TrumNoob Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Tin tốt cho KT VN nè các Cụ !

    Báo chí VN không đăng tin: Trữ lượng 3 mỏ dầu mới phát hiện. Tê giác Đen có 1 tỉ thùng.























    Trữ lượng 3 mỏ dầu mới phát hiện ở biển Nam Việt Nam
    Tê giác Đen có 1 tỉ thùng dầu






    Thông cáo báo chí ngày 16/6 tập đoàn Khai thác và Môi giới Dầu khí Soco International có trụ sở tại Anh đã thông báo mỏ dầu Tê Giác Đen ở ngoài khơi Nam Việt Nam có thể có trữ lượng 1 tỷ thùng.




    Số liệu này được công bố sau khi Soco thực hiện mũi khoan đầu tiên tại giếng dầu Tê Giác Đen. Công cuộc thăm dò còn tiếp diễn, và kết quả cụ thể sẽ được phổ biến cuối tháng Sáu.



    Tuy nhiên giếng dầu này bị tràn gas và dầu lỏng lên mặt biển. Sự hư hại của túi dầu có thể ảnh hưởng đến trữ lượng dự kiến.


    Bên cạnh mỏ Tê Giác Đen, tập đoàn Soco cũng thăm dò mỏ thứ hai là Tê Giác Trắng với trữ lượng thấp hơn, khoảng từ 300.000-500.000 thùng.


    Mỏ thứ ba do Soco khai thác là Cá Ngừ Vàng sẽ bắt đầu sản xuất từ tháng 7/2008.



    Công ty khai thác dầu khí quốc tế Soco ước tính sơ khởi, thềm lục địa Việt Nam có khả năng cung cấp trong tương lai một tỷ thùng dầu thô và khí đốt hàng năm.




    Đây là tin vui và tin quan trọng cho Việt Nam trong bối cảnh khủng hoảng năng lượng khắp nơi trên thế giới.




    Nếu như chuyến đi Trung Quốc cầu xin viện trợ kinh tế của Nông Đức Mạnh vừa qua bị thất bại trước khi có tin vui này thì điều này là khởi đầu hy vọng cho VN cải thiện quan hệ ngoại giao với Mỹ từ đó tránh được thế độc quyền áp đảo xâm lăng của Trung Quốc tại quần đảo Trường Sa.





    Và như vậy Trung ương ********************** có thể hy vọng nhiều vào việc xin cứu trợ kinh tế từ phía Mỹ trong chuyến đi của *************** vào vài ngày tới
    http://forum.*********.com.vn/forums/t/46690.aspx?PageIndex=559
  2. MotVonBonLoi

    MotVonBonLoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Với Tầu khựa thì nên "kính nhi viển chi" !

Chia sẻ trang này