Tổng Bí thư: Sẽ sớm ban hành Nghị quyết về kinh tế nhà nước

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi shareholders, 05/11/2025.

7544 người đang online, trong đó có 538 thành viên. 17:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 505 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. shareholders

    shareholders Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/09/2008
    Đã được thích:
    3.707
    Tổng Bí thư Tô Lâm cho biết Bộ Chính trị sẽ sớm ban hành Nghị quyết về kinh tế nhà nước, tập trung vào mô hình bền vững để đạt mục tiêu tăng trưởng hai chữ số.

    Chiều 4/11, phát biểu tại họp tổ Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 14, Tổng Bí thư nhìn nhận một trong những vấn đề quan trọng trong xây dựng văn kiện là phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Vấn đề này không mới, song cần đặt ra trong bối cảnh hiện nay.

    Ông cho biết Bộ Chính trị, Trung ương đang thúc đẩy để sớm ban hành Nghị quyết về kinh tế nhà nước. "Kinh tế nhà nước giữ vai trò chủ đạo. Vốn, đất đai, tài nguyên khoáng sản là của Nhà nước, làm sao mà không chủ đạo được? Không thể nào quên được kinh tế nhà nước", ông nói.
  2. charlie_Munger0102

    charlie_Munger0102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2025
    Đã được thích:
    1.850
    CTG à, lợi nhuận bằng 15 công ty chứng khoán hàng đầu VN cộng lại.

    Tập chung 1 vài thằng to, mấy thằng nhoi nhoi đáng gì.

Chia sẻ trang này