1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Topic duy nhất về HLA _ Bác nào nắm giữ, đầu tư, đầu cơ cùng vào chém cho vui !!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lenhhoxung07, 10/05/2013.

1188 người đang online, trong đó có 475 thành viên. 15:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6275 lượt đọc và 148 bài trả lời
  1. dongsongbac09

    dongsongbac09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2013
    Đã được thích:
    2.294
    HLA là công ty gia đình trị, không biết có chơi đẹp cổ đông không đây.
  2. lenhhoxung07

    lenhhoxung07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    4.381
    Cái gì nó cũng có cái giá của nó bác àh, bơm căng thì xẹp, chỉ tôi cho ai đua CMX, BLF khi giá 10 thôi. nếu quả thực nhóm BB là nhà đầu tư thực thụ, họ đã ko khuyên nhỏ lẻ khác khi giá 10, mà hãy khuyên những người đó đợi điều chỉnh hãy vào.
    còn riêng CMX, BLF sau mỗi con sóng, về lại giá 3-4 thậm chí 5k vẫn phải nằm ở đó 1 thời gian dài nữa mới có sức lên lại.
    Tôi còn nhớ BLF sóng năm ngoái tăng từ 3 hay 4 jì đó lên >7, sau đó xuống 3 nằm cả năm trời
  3. vietanh1879

    vietanh1879 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Đã được thích:
    0
    NN nhả hàng thì may ra mới chạy\:D/
  4. lenhhoxung07

    lenhhoxung07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    4.381
    HLA nói chung bản thân nó tốt, làm ăn đàng hoàng, minh bạch với cổ đông, chỉ tiếc là con nó đói kém
  5. dongsongbac09

    dongsongbac09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2013
    Đã được thích:
    2.294
    Ngành thép có SMC rất tốt, sử dụng đòn bẩy cũng hiệu quả, khi LS giảm sẽ càng hiệu quả hơn
    Mục tiêu sẽ về 2X, các bác kiểm chứng nhé.
  6. vietanh1879

    vietanh1879 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Lắc hàng\:D/
  7. lenhhoxung07

    lenhhoxung07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    4.381
    1 mã hàng bơm thổi cực mạnh nữa là ITQ.
  8. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2010
    Đã được thích:
    16.444
    Em thấy con này cứ giảm về 6.2 là tây lại vào hốt ác, thằng tây này gom rất bài bản, không đẩy lên để tránh gom giá cao.

  9. lenhhoxung07

    lenhhoxung07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    4.381
    Vì nó gom túc tắc, ko vội vàng theo kiểu PET, nhưng hãy coi chừng mất hàng nếu có tư tưởng lướt lát
  10. vietanh1879

    vietanh1879 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Đã được thích:
    0
    65 bán mạnh vào:-))

Chia sẻ trang này