Trịnh Văn Quyết: Chính cổ đông làm ảnh hưởng tới uy tín của FLC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Kukumina, 25/04/2017.

2861 người đang online, trong đó có 1144 thành viên. 09:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2525 lượt đọc và 6 bài trả lời
  1. Kukumina

    Kukumina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2015
    Đã được thích:
    1.429
    Cổ phiếu dưới giá trị, bản thân tôi cũng không vui gì. Năm 2016, chúng ta chỉ phát hành hơn 1.000 tỷ đồng và có thời điểm còn xuống mức hơn 4.000 đồng/cổ phiếu. Thời gian vừa qua đã tăng lên gấp đôi.

    Tôi cho rằng, lý do quan trọng nhất là cổ phiếu FLC là cổ phiếu thị trường, luôn dẫn đầu thị trường về thanh khoản, với hàng trăm ngàn cổ đông nhỏ lẻ. Bất biết doanh nghiệp làm ăn như thế nào, tốt hay không, mà cổ phiếu FLC đi lên theo thị trường, đi xuống cũng theo thị trường.

    Nhà đầu tư ào ào bán xuống khi thị trường đi xuống mà không cần quan tâm FLC như thế nào và khi đi lên cũng thế. Chúng tôi cũng nhiều lần khuyến nghị, rằng cổ đông giữ vững niềm tin vào FLC. Nếu cổ đông tự tin, thì những ai giữ vững thì đều có lợi nhuận về giá trị gia tăng. Nhưng vì cổ phiếu FLC có thanh khoản lớn như vậy.

    Nhiều năm qua, lợi nhuận FLC luôn tăng trưởng, nhưng đã làm cổ phiếu thị trường rồi, thì chúng ta cũng phải chấp nhận điều đó. Chính cổ đông chúng ta làm ảnh hưởng tới uy tín của Tập đoàn FLC, vì khi giá cổ phiếu xuống, nhà đầu tư lên diễn đàn, thậm chí nhờ báo chí nói FLC không ra gì. (QC chắc tối rãnh cũng lên dạo f319 nhỉ =)) )

    Bản thân tôi biết nhưng không thể làm gì, bởi không ít nhà đầu tư lúc này sở hữu lớn, có thể ngày hôm sau đã bán ra rồi và có khi chiều hôm đó họ lại mua lại.

    Năm ngoái tôi có nói, giá cổ phiếu FLC dưới mệnh giá thì tôi có cầm cố nhà cửa tài sản cũng mua vào. Tôi không thất hứa, nhưng có mua vào cũng không thể làm thay đổi giá cổ phiếu được. Hiện tại tôi vẫn mua vào và có một hướng nữa là đàm phán với một số quỹ, nhà đầu tư lớn có tiềm lực tài chính để đầu tư lâu dài vào FLC, cố gắng nắm giữ trên 50% vốn điều lệ. Hiện tại trên dưới 70% vốn điều lệ là cổ đông nhỏ lẻ nắm giữ, nên lên xuống là ào ào mua bán.

    Tin tưởng năm 2017 sẽ không dưới mệnh giá, không bị xa giá trị thực, nhưng cũng không thể nhanh được mà cần có một quá trình. Cổ tức năm từ năm nay sẽ luôn cao hơn những năm vừa qua.
    gallant10 thích bài này.
    gallant10 đã loan bài này
  2. huann

    huann Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2016
    Đã được thích:
    3.118
    Quyết còi có lên f319 đọc xem thiên hạ khen mình như thế nào đấy
  3. Minhmeo0411

    Minhmeo0411 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2016
    Đã được thích:
    9.997
    A Vũ cũng nên có đôi lời với ae hsger . Hsg bây giờ cũng mua bán giống Flc.
    Đầu tư dài hạn đôi khi cũng nản...
    gallant10 thích bài này.
  4. nhimcon2010

    nhimcon2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    2.727
    kMiej,Giấy vụn lên 100% rồi còn giả vờ khóc lóc...
  5. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2014
    Đã được thích:
    32.081
    HSG giờ cũng khác gì đầu cơ đâu.
    Minhmeo0411 thích bài này.
  6. mua_cp_la_loi

    mua_cp_la_loi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/10/2015
    Đã được thích:
    7.058
    ?
  7. quangdzung09

    quangdzung09 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/09/2014
    Đã được thích:
    3.215
    Vậy các bác tranh thủ chửi điểm tâm Q đi...để nó móc hết tiền ra thế.

    Nó có góp thực vào ros ko mà tự nhiên có mấy k tỉ trong đó rồi lại nhập với flc. Chiêu trò ăn cướp của cổ đông đó nhé, đừng thấy giá ros cao mà ham. Đánh vào lòng tham là cách để các bác nộp tiền cho nó hết :))
    hariboomatbao360 thích bài này.

Chia sẻ trang này