1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

--------------TT lại điều chỉnh-----------------cơ hội mua giá tốt lại đến vào tuần sau-------------

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bangpd, 24/02/2012.

111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11881 lượt đọc và 184 bài trả lời
  1. butchep2011

    butchep2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/08/2011
    Đã được thích:
    7
    :)>-....Có tý,..chơi vui,....rút dần tiền ra khỏi TT........
  2. breakfocus

    breakfocus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2009
    Đã được thích:
    525
    IJC, HSG, OGC gặp đỉnh cũ gãy nặng kèm 1 số mã lớn giảm sâu như thế... ko đùa đc đâu !:)>-

    HBB thì ổn vì hum nay mềnh cũng vào 200 khìn he he :)):))
  3. co.phieu.se.len

    co.phieu.se.len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    0
    NDT rất dễ bị lừa nếu cứ nghĩ thứ 6 điều chỉnh, tuần sau lại tăng theo kiểu "ngựa quen đường cũ". Đó là điều mà MMs và BBs muốn, hãy tỉnh táo không là leo ngọn cây hóng mát
  4. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    Nói chung anh em toàn nhỏ lẻ, lỗ nhiều rồi
    Nên cố gắng giúp nhau chiến lại bọn MMs, BBs nhiều tiền , hút máu của anh em thì hợp lý hơn bác nhỉ [r2)]
  5. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    IJC em thấy lực mua yếu, đen cái là ko bán được giá tốt :p
  6. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    bác thoát HNM hơi chậm , nhưng may là thoát rồi [:D]
  7. co.phieu.se.len

    co.phieu.se.len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Hic, ở 2 sới này, chẳng có ai giúp ai cả, chỉ móc túi của nhau thôi.Chỉ còn lại một vài người có tâm đưa ra những lời khuyên trân tình. Nói chung, ACE cần phải học hỏi nhiều nhiều nữa nếu không muốn là người luôn thua.Điều này khó đấy vì chứng khoán luôn biến đổi không ngừng vì BBs và MMs họ cũng như vậy
  8. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    Trái phiếu Chính phủ lại “đắt hàng”

    Sở GDCK Hà Nội (HNX) thông báo kết quả đấu thầu 6,000 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành.

    Theo đó, có tổng cộng 36 thành viên tham gia đấu thầu các loại. Toàn bộ 6,000 tỷ đồng trái phiếu chia đều cho các kỳ hạn 2 năm, 3 năm và 5 năm đều được “vét sạch”.
    Lãi suất trúng thầu trái phiếu kỳ hạn 2 năm là 11.49%, kỳ hạn 3 năm là 11.30% và kỳ hạn 5 năm 11.35%.
    Lượng trái phiếu trên cùng được phát hành vào ngày 27/02
  9. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    Chính vì có những kẻ đó nên anh em nhỏ lẻ càng cần phải giúp nhau, ko bị lừa trên cái sòng bạc này.
  10. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    những cổ phiếu đang giá 3,4,5, dư mua hàng trăm hàng triệu đơn vị tuần sau vẫn cháy hàng khét lẹt

Chia sẻ trang này