1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTG - Group :Dội bom ATC phiên mai( tập 3)...

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by dongtanhatrang, Jun 17, 2013.

108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 02:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. b.a

    b.a Thành viên tích cực

    Joined:
    Mar 30, 2010
    Likes Received:
    14
    nhung phien t6 tuan truoc no co bi rut quy dau ma sao hom nay no van bi tang ra manh the , bac giai thich xem
  2. dongtanhatrang

    dongtanhatrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    60
    Chân thành cảm ơn bác đã góp ý, Group làm ăn uy tín và hiệu quả bác à! Trên thị trường sẽ có kẻ thắng người thua, thắng hết thì lấy ai thua! Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với đội ngũ tốt thì Group sẽ giúp ích được cho nhiều bác muốn kiếm tiền trên thị trường này!
  3. dongtanhatrang

    dongtanhatrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    60
    Hôm nay trong nước bác đó chứ bác, nó đâu có táng mạnh gì đâu! Bác xem lại thống kê mua bán của nước ngoài là thấy!
  4. ck2012

    ck2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 13, 2010
    Likes Received:
    177
    chủ pic khá có nghề trong công việc của mình
    liệu bạn có lo cho túi tiền của mọi ngưòi một cách vô tư
    rất thích sologan: KHÔNG CÓ BỮA ĂN NÀO MIỄN PHÍ
  5. dongtanhatrang

    dongtanhatrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    60
    EM đã xem lại đúng là hôm nay nước ngoài tiếp tục bán ròng hơn 76 tỉ tập trung ở những cổ phiếu bị giảm tỉ trọng trong ETF VNM, vậy có thể khẳng định hôm nay VNM đã thực hiện kế hoạch sau review của mình. Nếu mai thêm ETF FTSE nữa thì sẽ tác động kép!
  6. dongtanhatrang

    dongtanhatrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    60
    Cảm ơn nhận xét của bác, Rõ ràng không thể có sự miễn phí ở đây! Em chọn thời điểm để PR và sale là hợp lý! Còn như trên đã nói, nếu tất cả cùng kiếm được tiền thì ai thua! Trong ngắn hạn đầu cơ chứng khoán là trò chơi zero sum! Bác nào bước vào đây đều phải chuẩn bị tâm lý hết nhé!
  7. b.a

    b.a Thành viên tích cực

    Joined:
    Mar 30, 2010
    Likes Received:
    14
    vcb, bvh la 2 ma duoc mua vao cua vnm, ma kl nn ban qua nhieu
  8. joker0x00

    joker0x00 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 24, 2011
    Likes Received:
    159
    Hôm nay là hoạt động của đầu cơ giá xuống tranh thủ mượn ETF để ăn hàng giá rẻ thôi anh bạn, phải đặt câu hỏi ngược lại lệnh mua giá thấp của ai mà nhiều vậy. Nhớ CTG và PVS rivew kỳ trước chưa??? [r24)]
  9. dongtanhatrang

    dongtanhatrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    60
    Cái em nêu ra ở đây là sự gia tăng nguồn cung của FTSE, thằng này khi nào nó thu lại ccq thì nó bán bên mình và việc này gần như là không được thông báo trước! CTG kì trước khi công bố loại khỏi danh mục của FTSE cũng bị giảm một khoản khá từ 22 về 19,6! PVS thi không nắm rõ lắm ! Hôm nay thị trường diễn biến tích cực ở những cổ phiếu đơn lẻ như PVS, VCG, tuy nhiên việc đi ngược thị trường không dành cho số đông!
  10. BOEING777_01

    BOEING777_01 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 5, 2012
    Likes Received:
    0
    hay=D>=D>=D>=D>

Share This Page