1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vãi C.II

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi luckyman79, 07/05/2013.

666 người đang online, trong đó có 266 thành viên. 20:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 16309 lượt đọc và 280 bài trả lời
  1. ThichChoiChung

    ThichChoiChung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/08/2012
    Đã được thích:
    803
    tui điên tiết với con SII quá cơ. nó đặt đè giá 14 đến 40k thì còn ai dám múc nữa chứ.
  2. pbtdanh

    pbtdanh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Đã được thích:
    11
    Anh em cổ đông đã và đang cầm CII - SII đa phần đều thua lỗ mà còn ức chế với cách giao dịch của nó rất nhiều ... thôi thì giờ chửi rủi nó cho đỡ stress vậy, dù sao cũng giảm đi tức tối phần nào :(
  3. namviet2612

    namviet2612 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2008
    Đã được thích:
    12
    Hôm nay mà nằm dưới 21 thì sẽ còn giao dịch ức chế dài dài nhé các bác. Em cũng đang ôm 1 mớ chuẩn bị tuông phiên ATC nếu giá dưới 21 đây, kéo quân qua cổ khác mà đánh.
  4. ThichChoiChung

    ThichChoiChung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/08/2012
    Đã được thích:
    803
    tôi đảm bảo hôm nay mua sii lãi thì chưa biết nhưng rủi ro sẽ ít hơn ngàn lần đua giá những con lởm khác.
  5. whiteswan

    whiteswan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2012
    Đã được thích:
    73
    giờ này hưng phấn chạy qua cổ khác là hứng p.. luôn đó bác ah ! nằm im cho nó lành, nó nhúc nhích là phang margin ăn đủ :)
  6. ThichChoiChung

    ThichChoiChung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/08/2012
    Đã được thích:
    803
    đúng thế.đừng thấy người ăn xúc kứt đổ bị.
  7. pbtdanh

    pbtdanh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Đã được thích:
    11
    Ai có ý định phang CII thì phang sớm khi giá đang xanh, chứ chờ thì lún lầy mà thôi và còn ức chế dài dài ....
  8. luckyman79

    luckyman79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/01/2010
    Đã được thích:
    18
    -----------

    Bình tĩnh đi cụ.

    Đánh cii ko nóng vội đc đâu.

    Cụ để ý kỹ sẽ thấy hôm nay nó lên ở GAS và VNM cùng 1 số con midcap đầu cơ như CK và BDS nữa.

    nhiều con hôm nay vẫn chỉ lơ lửng quanh tc như BVH ...

    rồi nó sẽ luân phiên đánh thôi.
  9. pbtdanh

    pbtdanh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Đã được thích:
    11
    Giá CII đóng cửa cao hơn giá giao dịch trong phiên chỉ xảy ra khi Mr.Bình đăng ký mua ... vậy mà còn không tăng giá được huống hồ tình hình hiện nay... đúng là Vãi.CII =))
  10. whiteswan

    whiteswan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2012
    Đã được thích:
    73
    Bác này đúng ý tôi đó, chơi CII là vậy, thằng SII cũng 1 kiểu đó (CII giữ 51% cp mà).

Chia sẻ trang này