1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vào gấp...BMC dòng tiền đầu cơ còn dám liều mình để ăn dày nữa không????

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hmt8103, 03/08/2012.

111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12835 lượt đọc và 203 bài trả lời
  1. eggs_thoi

    eggs_thoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2012
    Đã được thích:
    0
    Tự nhiên chủ top bị phê phán về nhân phẩm, tịt không nói được gì, lặn mất tăm. Về CK thì không ai nói trước được điều gì nhưng người như chủ top thì các member F319 này đều đánh giá được nhân phẩm
    Cứ cho là @Canada01 với chủ top là 2 người khác nhau đi. Nhưng 1 câu hỏi đặt ra là tại sao chủ top không nói được gì lại có 1 người khác là @Canada01 vào nói đỡ là sao???=))=))=)). Thôi LỘ NGUYÊN HÌNH ĐI.:)):)):))
    Còn trường hợp thứ 3 nữa là NGƯỜI TA BIẾT MÌNH NGÂU NHƯNG DẤU DỐT KHÔNG DÁM NÓI RA nữa đấy.;));));))
  2. thanhtaithien

    thanhtaithien Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    22
    BMC tiến thẳng 7x[r2)]
  3. eggs_thoi

    eggs_thoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2012
    Đã được thích:
    0
    Đến con hàng lởm PGC của mình (Lởm nhưng mà rất nhạy sóng) còn đang lãi được 4 line thì người cầm BMC cứ yên tâm đi. BMC có thể xuất phát chậm nhưng luôn về đích sớm (Ngay như phiên hôm nay, sau khi bao con lộ trần trước thì chỉ cần ít phút BMC đã dư mua trần.:)):)):)))
    Mặc dù đã nói nhiều lần nhưng mình vẫn muốn nhắc lại câu này: Nếu muốn mua chứng khoán thì BMC phải là lựa chọn đầu tiên, thị trường tăng 1, BMC tăng 3,4 lần. Còn BMC giảm 1, thị trường giảm 4,3 lần.[r2)][r2)][r2)]
  4. thanhtaithien

    thanhtaithien Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    22
    BMC la cty rõ ràng nhất 2 sàn CK(chia cổ tức 2012 sớm nhất), chuẩn bị có kết quả LN T7 khủng, lực mua hôm nay mạnh, BMC phá 7x trong tuần[r2)]. Kiểm chứng
  5. stock_pro68

    stock_pro68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2012
    Đã được thích:
    43
    BMC mà múc thui
  6. maihuongtran

    maihuongtran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    2.298
    nếu mai CE thì phải làm sao chủ thớt ơi
  7. thiensondonglao

    thiensondonglao Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Đã được thích:
    2
    Lần trước mình có đặt ra một số vấn đề, bạn né tránh hết và lảng sang cái gì thế này?
    Bạn nghĩ mình phản pháo bạn? để làm gì?
    Những điều mình nói với bạn là những điều mình rút ra được trong nhiều năm chơi chứng, bạn thấy khó nghe chăng? tùy bạn!
    Bạn khen những kẻ phím hàng hô mua hô bán trên f319 là có tâm, có tầm? và giúp được nhỏ lẻ?

    Cái mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ cần là một phương pháp đầu tư phù hợp, chứ không phải vài ba mã hàng mua mua bán bán. Nếu bạn không rút ra cho mình một chiến lược đầu tư thực sự thì mình khuyên bạn đừng chơi chứng nữa!
    Vài hàng chân thành!
  8. slagtitanium

    slagtitanium Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/05/2012
    Đã được thích:
    12
    Các bác đừng có tranh luận với nhau như thế nữa, kẻo lại mất hòa khí bây giờ, nhất là khi tranh luận về nhân cách của 1 người khác, nếu là 1 người biết suy nghĩ thì họ sẽ biết đâu là đúng là sai, tranh luận nhiều để rồi có được gì đâu, tranh luận nhiều mệt người, nhức đầu lắm. Quan trọng là đúng phát huy, sai biết sửa.
  9. maihuongtran

    maihuongtran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    2.298
    mai vượt 58 thì sao ác hở?
  10. thanhtaithien

    thanhtaithien Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2012
    Đã được thích:
    22
    khó vượt 58

Chia sẻ trang này