1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vào gấp...Thông báo với các bác 1 tin cực khẩn!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hmt8103, May 18, 2012.

553 người đang online, trong đó có 221 thành viên. 19:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. 663388

    663388 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 16, 2007
    Likes Received:
    3,037


    LƯỠNG CẨU CHẦU PHÂN ! :))
  2. vn.info

    vn.info Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 8, 2011
    Likes Received:
    1
    Giống như MBB lên sàn đúng không, thị trường chào mừng nhiệt liệt bằng 10 phiên giảm liên tiếp. Lịch sử sẽ lặp lại.
  3. vn.info

    vn.info Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 8, 2011
    Likes Received:
    1
    Đóng cửa buổi sáng VNI mất hơn 6 điểm; HNx mất 2 điểm tạo đà cho phiên lao dốc kinh điển buổi chiều.
    Bây giờ chỉ có tin xăng giảm 2000 đồng/lít may ra mới cầm máu được thì trường vài phiên.
  4. hmt8103

    hmt8103 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 20, 2006
    Likes Received:
    2,039
    MBB lượng cổ phiếu trôi nỗi OTC nhìu lắm khác xa với GAS nhé, hãy tỉnh táo nhé. Kiểm chứng!!!:-*
  5. WorldCup

    WorldCup Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 4, 2010
    Likes Received:
    0
    chủ thớt mà quen BBs như thế thì chủ thớt đã chả kẹp đến tận bây giờ. Ko vote cho những topic hô hào vớ vẩn ko có căn cứ
  6. hmt8103

    hmt8103 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 20, 2006
    Likes Received:
    2,039
    Bác không vote có người khác vote, trên đời này có người này kẻ nọ thì mới thú vị và có ý nghĩa. :-*
  7. TAFA_FATA

    TAFA_FATA Guest


    QH họp 24 phiên bác ạ.
  8. TAFA_FATA

    TAFA_FATA Guest

    Khổ cái là GAS ảnh hướng quá lớn đến index, nếu nó tăng ầm ầm thì bao nhiêu mã khác phải hy sinh đây? Em thích GAS giảm hơn. hic.
  9. thiencotan

    thiencotan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 28, 2012
    Likes Received:
    2,648
    Tôi theo bác, sáng thứ 2 là full margin luôn.
  10. nhadautu_1970

    nhadautu_1970 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 30, 2010
    Likes Received:
    13
    Hãy đọc mẩu đối thoại của một người luôn kẹp cổ và tự ra quyết định nên mua hay bán


    Khi nào chú mày đánh đc hơn thế này và thoát kiếp bốc cờ ăn lương vài chai để anh học hỏi[:p][:p][:p][:p]

    Chú mày tính xem 30k AGD anh mua giá 18, bán 28 mua 30k BMC giá 27, trừ (4k cổ tức + 1k chênh lệch giá giữa AGD,BMC) . 18-5 = 13. chia 2/1 = 8600 Đ
    đấy là giá vốn anh mua BMC đấy =))=))=))=))=))=))=))=))

    Từ 30K AGD giờ đây anh có 15k BMC+ 40K PHR+VSC +40K HLC+50K PTB

    =))=))=))=))=))=))=))=))
    3-5 năm nữa có khi anh có dăm công ty to vật trên sàn CK... chú khôn vẫn kiếp bốc cờ mà thôi=))=))=))=))=))

    Mò đáy đoán đỉnh làm gì , hàng ngon MÚC !!!! XÚC !!!!![r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]


    - Người giàu vì CK luôn đi tìm đỉnh của hàng khủng

Share This Page