1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vào hàng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vnindex360, 23/12/2011.

196 người đang online, trong đó có 78 thành viên. 00:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 27563 lượt đọc và 343 bài trả lời
  1. vnindex360

    vnindex360 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2009
    Đã được thích:
    1.349
    các bác tính cổ phiếu là giấy sao, giá này ko mua thì đợi đến khi nào, nên nhớ tiền cũng chỉ là giấy, chỉ khác là chủ thể nào in ra thôi.
  2. hatbuikogian

    hatbuikogian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2011
    Đã được thích:
    0
    trước giờ cứ nghĩ bác nhận xét tài chính hay nhưng hôm nay bác nói thế này là rất bèo.
    bác tự hào về nhận xét vĩ mô, nhưng bác ko hiểu về kinh tế chính trị (môn học ai cũng nghĩ là nhàm chán).
  3. vnindex360

    vnindex360 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2009
    Đã được thích:
    1.349
    thay vì chê trách người khác thì bác nên đưa ra ý kiến lý do phản biện
  4. nguyen2007

    nguyen2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    12.189
    Gần năm nay mình theo rất sát mọi nhận định và hành động mua bán của bác qua từng con sóng và rất nể trình của bác,và cũng vận dụng vào hành động mua bán của bản thân mình.
    Nay xin có đề nghị nhỏ là sau khi mua hay bán trong phiên hoàn thành bác có thể viết ngay commen và loan tin trong phiên để những ai theo duôi bác như mình có thể còn đủ time mà lựa chon hành động theo bác đc ko?Thay vì sau khi hết giờ giao dịch bác mới viết commen như lâu nay.Thanks
  5. 11Pm.11.1.11

    11Pm.11.1.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    84
    :-bd
  6. vnindex360

    vnindex360 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2009
    Đã được thích:
    1.349
    Quan điểm của vnindex360 là chỉ chơi những sóng dài tối thiểu cũng phải nửa tháng trở ra, chính vì thế mà việc comment sau một phiên giao dịch không có vấn đề gì, điều thứ hai nữa là cách giải ngân của mỗi nhà đầu tư là khác nhau, phụ thuộc vào bản tính cá nhân riêng và dựa vào độ tin tưởng vào thị trường. Bản thân vnindex360 bao giờ cũng giải ngân ít nhất là 3 phần, thế nên khi comment cho các bác vào cuối phiên thì hôm sau vnindex360 vẫn tiếp tục giải ngân. [r2)]
  7. TheLiving

    TheLiving Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Đã được thích:
    262
    Vẫn còn sớm, vì sau 1 tuần nữa vẫn có giá rẻ hơn, tuy nhiên cầm HAG và VCG thì cũng ko lo lắng nhiều [:D]
  8. vnindex360

    vnindex360 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2009
    Đã được thích:
    1.349
    càng ngày càng phê :x
  9. ASROMAGOAL

    ASROMAGOAL Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    81
    Bac x360 oi vcg yeu qua chac kho qua 8.5 bac nhi
  10. vnindex360

    vnindex360 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2009
    Đã được thích:
    1.349
    cứ bình tĩnh, nén lâu thì bật mạnh

Chia sẻ trang này